Cộng Đồng

‘Ảo tung chảo’ với Cosplay Liên Minh Huyền Thoại

Chia sẽ

Liên Minh Huyền Thoại luôn là một game có lượng cosplay vô cùng lớn với những tấm hình cực chất. Hãy cùng chiêm ngưỡng bộ ảnh cosplay “ảo tung chảo” của Liên Minh Huyền Thoại về Ashe Mũi Tên Tình Ái và Sokara Hội Chuối Cả Nải.

Cosplay Liên Minh Huyền Thoại luôn được cộng đồng quan tâm, một phần vì độ phổ biến của tựa game này, một phần khác vì những trang phục khá quyến rũ và độc đáo trong game được mang ra ngoài đời thực. Những Cosplayer luôn không ngừng cho ra những sản phẩm cosplay theo những trang phục ra mắt mới nhất, độc đáo, cá nhất.

Được ra đời từ mùa Valentine năm ngoái, trang phục Ashe Mũi Tên Tình Ái có vẻ hơi bị “hồng cá tính” một cách quá mức và dường như chỉ phù hợp cho dịp Valentine của mỗi năm mà thôi, không hiểu sao, có một cảm giác bộ trang phục này rất hợp “gu” với Taric Hồng Ngọc về độ tor-sur-tor của nó. Trong khi đó “thánh nữ” Sokara với trang phục Sokara Hội Chuối Cả Nải ra mắt vào dịp Cá tháng Tư năm nay cũng không phải là dễ “tiêu hóa”. Hãy thử xem những bóng hồng cosplay Liên Minh Huyền Thoại của chúng ta xử lý và cho ra những bộ ảnh như thế nào nhé.

Cosplay Liên Minh Huyền ThoạiCosplay Liên Minh Huyền ThoạiCosplay Liên Minh Huyền ThoạiCosplay Liên Minh Huyền ThoạiCosplay Liên Minh Huyền ThoạiCosplay Liên Minh Huyền ThoạiCosplay Liên Minh Huyền ThoạiCosplay Liên Minh Huyền ThoạiCosplay Liên Minh Huyền Thoại>>>Cosplay Sona Cổ Cầm: Không cần phải hở mới quyến rũ

 

}

Tags: , , , , , , , , , , , ,
Giang Hồ Tu Tiên – MMORPG mới ra mắt làng game Việt trong tháng 11, mang đến một thời đại Ảo Hóa Võ Lâm vừa quen vừa lạ
Tặng 500 Giftcode Lục Mạch Thần Kiếm nhân dịp tựa game ra mắt

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu