Cộng Đồng

Apple có khả năng ra mắt iPad gập trong năm 2024

Chia sẽ

Công ty phân tích CCS Insight cho biết Apple có khả năng sẽ ra mắt iPad màn hình gập vào năm 2024. 

Trong báo cáo mới nhất công bố hôm 18/10, CCS Insight nhận định Apple sẽ thử nghiệm công nghệ gập ở iPad thay vì iPhone như nhiều người dự đoán. 

Điều này trái ngược với các nhà sản xuất điện thoại thông minh khác, chẳng hạn như Samsung đã ra mắt hai mẫu điện thoại thông minh có thể gập lại. 

Apple có khả năng ra mắt iPad gập trong năm 2024 1 1666348922 34

Một thiết kế iPad gập của người hâm mộ Apple sáng tạo

“Hiện tại, việc Apple sản xuất một chiếc iPhone có thể gập lại là không hợp lý. Chúng tôi nghĩ rằng họ sẽ tránh xa xu hướng đó và có thể tiến tới một chiếc iPad có thể gập lại. Một chiếc iPhone màn hình gập sẽ là rủi ro siêu cao với Apple. Đầu tiên, nó phải cực kỳ đắt để không làm lu mờ những chiếc iPhone hiện có”, Ben Wood, trưởng nhóm nghiên cứu tại CCS Insight cho biết. 

Ben Wood nói rằng một chiếc iPhone có thể gập lại có thể sẽ cần có giá khoảng 2.500 USD. Trong khi mẫu điện thoại đắt nhất của Apple hiện tại – iPhone 14 Pro Max 1TB có giá 1.599 USD. 

Wood cũng lưu ý rằng nếu Apple gặp bất kỳ vấn đề kỹ thuật nào với smartphone gập thì họ sẽ đón nhận những cơn mưa chỉ trích từ các nhà phê bình. Tuy nhiên họ không thể đứng ngoài xu hướng khi các mẫu thiết bị điện tử gập đang thu hút người tiêu dùng. Do đó, “táo khuyết” sẽ khởi động từ từ với iPad. 

Apple có khả năng ra mắt iPad gập trong năm 2024 2 1666348932 50

Fan rất trông chờ những mẫu điện thoại gập đến từ nhà Táo khuyết

Đã có rất nhiều tranh cãi về việc Apple đứng ngoài xu hướng màn hình gập của thế giới. Đầu năm nay, công ty nghiên cứu thị trường Display Supply Chain Consultants cho biết Apple khó có thể tham gia thị trường smartphone gập, ít nhất là cho đến năm 2025. 

Dù vậy Display Supply Chain Consultants cho biết Apple đang nghiên cứu công nghệ gập cho những màn hình có kích thước lớn khoảng 20 inch, có thể áp dụng cho máy tính xách tay hoặc máy tính bảng. 

Trong khi đó, các dự đoán về một chiếc iPhone có thể gập lại đã xuất hiện trong ít nhất bốn năm trở lại đây. Năm ngoái, Ming-Chi Kuo của TF International Securities, một nhà phân tích tạo tin về Apple dự đoán công ty có thể phát hành một chiếc iPhone gập vào năm 2024. 

Xem thêm: Do Kwon thực hiện phỏng vấn qua Youtube dù bị truy nã toàn cầu

#apple tính năng gập #ipad gập #iphone gập apple

}

Tags: , ,
Hẹn hò với quá nhiều người một lúc, cô gái phải lập bảng Excel để quản lý người yêu
Monsterra Game – Điểm sáng khác biệt trong làng GameFi 2022 – 2023

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu