Cộng Đồng

Bao nhiêu tiền mới đủ một giờ chơi ở quán net Alienware như thế này?

Chia sẽ

Phải nói rằng, mức độ chịu chơi của giới nhà giàu Trung Quốc đang lên rất cao. Những quán net thông thường dường như đã không còn phù hợp với thị hiếu, giờ đây họ còn đầu tư xây dựng cả hệ thống máy toàn Alienware với giá từ 30 đến 40 triệu VNĐ.

Alienware-G4-Internet-cafe-by-Gramco-Ningbo-China-05

Tối ưu hóa chi phí vẫn là bài toàn khốc liệt của chủ hàng net tại Việt Nam nhưng ở đất nước láng giềng câu chuyện đó dường như không còn hợp lý nữa khi một chủ quán net tại Chiết Giang, Trung Quốc đã đầu tư hẳn một hệ thống cả trăm máy Alienware. Quán cũng chia ra làm 2 khu vực là máy thường và máy dành cho thi đấu. Quán được trang trí mang đậm chất ngoài hành tinh với tên gọi Alienware G4.

Với mức giá từ 30 đến 40 triệu VNĐ/ máy, số tiền mà chủ quán net này đầu tư phải lên tới hàng chục tỉ đồng. Quả nhiên là một số tiền đáng mơ ước với nhiều chủ quán net ở Việt Nam. Tuy nhiên, với mức đầu tư như thế này, không hiểu một giờ tại đây sẽ có giá tiền là bao nhiêu?

Dưới đây là một số hình ảnh của quán net này. Không biết liệu có chủ hàng net nào ở Việt Nam chịu chơi như người này hay không?

Alienware-G4-Internet-cafe-by-Gramco-Ningbo-ChinaAlienware-G4-Internet-cafe-by-Gramco-Ningbo-China-06Alienware-G4-Internet-cafe-by-Gramco-Ningbo-China-04Alienware-G4-Internet-cafe-by-Gramco-Ningbo-China-03Alienware-G4-Internet-cafe-by-Gramco-Ningbo-China-02

[fresh_embepost pid=”352368″ ]

}

Tags: , , , , ,
Trung Quốc có gần 700 triệu người chơi game
Đây là căn phòng được cả thế giới game thủ ganh tị

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu