Cộng Đồng

Chiêm ngưỡng mô hình Voltron đẹp ngỡ ngàng đến từ Hàn Quốc

Chia sẽ

Siêu người máy chiến binh Voltron, hay Beast King GoLion tại Nhật và dũng sĩ Hesman tại Việt Nam, là một hình ảnh biểu trưng cho chính nghĩa từng gây ấn tượng cho nhiều người, thậm chí kéo dài đến tận ngày nay.

Voltron: Defender of the Universe là một bộ phim hoạt hình Mỹ có sự xuất hiện của một nhóm phi hành gia, điều khiển một chiến binh robot khổng lồ có tên gọi “Voltron”.

Voltron

Series ban đầu được phát sóng từ ngày 10 tháng 9 năm 1984 đến ngày 18 tháng 11 năm 1985. Mùa đầu tiên của Voltron xoay quanh “Lion Force Voltron” ghép từ 5 chú mãnh sư máy, được chuyển thể từ series anime Beast King GoLion của Nhật.

Còn tại Việt Nam, nhiều người khi nhìn thấy hình ảnh của Voltron sẽ bật ra trong đầu một cái tên khác: Dũng Sĩ Hesman. Đó là tên gọi của một bộ truyện tranh rất thành công, được họa sĩ Hùng Lân phóng tác từ chính show truyền hình Voltron – Defender of the Universe.

Voltron

Danh xưng Hesman này đã từng gắn liền với tuổi thơ của biết bao thế hệ độc giả tại đất nước hình chữ S và những cảm xúc ấy vẫn còn vương vấn đến tận bây giờ. Tuy không phải là một tác phẩm thuần Việt 100% nhưng bộ truyện tranh này đã từng là món ăn tinh thần không thể thiếu đối với nhiều người, trong đó có cả bản thân tôi.

Hẳn các những fan của Voltron/GoLion/Hesman vẫn giữ ấn tượng sâu sắc với hình ảnh 5 chú mãnh sư huyền thoại, xuất hiện mỗi khi được các vị phi công triệu hồi và hợp thể với nhau thành siêu chiến binh dũng mãnh, tay cầm thanh gươm ánh sáng chói sáng cả một vùng để chiến đấu chống lại bè lũ ác nhân, quái vật trên toàn vũ trụ.

Voltron

Mới đây, một nhà chế tạo mô hình người Hàn Quốc có nickname “Juny” đã giới thiệu đến cộng đồng một tuyệt tác Voltron khó có thể chê vào đâu được. Figure này được tạo thành từ 340 bộ phận in 3D được tính toán, lắp ráp, tô điểm cực kì công phu.

Hãy cùng chiêm ngưỡng bộ ảnh về Dũng sĩ người máy huyền thoại ngay dưới đây nhé. Và nhớ ghé qua xem thêm các tác phẩm khác của tác giả tại đây

Voltron

Voltron

Voltron

Voltron

Voltron

Voltron

Voltron

Voltron

Voltron

Voltron

Voltron

Voltron

Voltron

Theo Kotaku, lessonart80

}

Tags: , , , , , ,
John Wick 3 hé lộ những thông tin đầu tiên, sẽ khởi quay sớm hơn dự kiến
Bất ngờ với số tiền bản quyền “bèo bọt” mà cha đẻ của The Witcher nhận được

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu