Cộng Đồng

Chó tự ý mua nội dung 18+ trên mạng làm chủ phải trả tiền

Chia sẽ

Một con chó ở Mỹ được cho là đã gây rắc rối cho chủ của nó vì vô tình đặt mua nội dung 18+ ở một nền tảng phim người lớn. 

Một người đàn ông ở Bắc Carolina đã được yêu cầu thanh toán hóa đơn “hơi nhiều tiền” sau khi được cho là đã mua một vài dịch vụ và sản phẩm 18+ từ một trang web phim người lớn. Thomas Barnes, khổ chủ trong câu chuyện trên cho rằng chính con chó của anh ta là thủ phạm đặt mua những thứ này.

Chó tự ý mua nội dung 18+ trên mạng làm chủ phải trả tiền marino dog 1 1664984275 9

Chú chó trong câu chuyện trên

Thomas sau khi được yêu cầu thanh toán số tiền là 70 USD đã có một cuộc tranh cãi nảy lửa với nền tảng phim người lớn kia và cố chứng minh con chó của mình đã đặt mua các sản phẩm 18+ theo như những gì được biết.

Thomas cho rằng con chó đã nhảy lên giường trong khi TV đang bật, vô tình dậm chân vào điều khiển và chuyển hướng được đến trang web bán những nội dung 18+. Con chó này bằng một cách nào đó cũng đã đặt mua luôn một vài sản phẩm trên trang web. Thomas khẳng định mình hoàn toàn không biết gì hết, mãi cho đến khi phía trang web người lớn gọi điện thoại để xác nhận, anh mới biết được chú chó của mình đã làm gì.

Mặc dù Thomas đã ngay lập tức tìm cách hủy giao dịch mua bán và được xác nhận là sẽ hoàn tiền, nhưng anh phát hiện ra mình vẫn có thể xem được những nội dung 18+ mà chú chó đã mua nên tá hỏa gọi điện hết lần này đến lần khác cho trang web kia nhưng cũng không nhận được phản hồi.

Khi thanh toán hóa đơn internet vào cuối tháng, Thomas đã trả tất cả các loại phí và nhất định không thanh toán 70 USD đang tranh chấp kia. Chính vì thế mà dịch vụ internet của người đàn ông đen đủi này đã bị cắt luôn.

Chó tự ý mua nội dung 18+ trên mạng làm chủ phải trả tiền marino dog 2 1664984268 52

Quá bực tức, Thomas gọi điện lên tổng đài:

“70 USD, đang ăn cướp à, tôi không thể nào liên lạc được với họ để giải quyết vấn đề này”. 

Thomas đã quyết định mang vụ việc này tới Ủy ban Truyền thông Liên bang với hy vọng có thể lấy lại được 70 USD mà chú chó đã tiêu của mình.

Cuối cùng, phía trang web cũng phải nể phục sự “dai” của Thomas và trả lại cho anh ta 70 USD đúng theo giao dịch trước đó.

Xem thêm: Người mẫu OnlyFans cắt đứt liên lạc với bạn trai vì làm theo cuộc vote của người hâm mộ 

#18+ #chó #chuyện lạ #Cộng đồng

}

Tags: , , ,
FunPlus đẩy mạnh làm game mobile, kỳ vọng thành công như King of Avalon
CD Projekt Red công bố IP mới với mã dự án là Hadar

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu