Cộng Đồng

Chuyến bay phải hạ cánh khẩn cấp vì hành khách cắn tiếp viên

Chia sẽ

Một hành khách say rượu trên chuyến bay tại Indonesia đã cắn tiếp viên hàng không, khiến cơ trưởng phải thông báo hạ cánh khẩn cấp.

Mặc dù máy bay là một lựa chọn di chuyển hiện đại và khá đắt đỏ, nhưng giống với bất kỳ phương tiện giao thông nào khác,  chắc chắn nó cũng sẽ không thể nào tránh khỏi các tình huống đặc biệt, buộc phải hạ cánh khẩn cấp.

Tuy nhiên, trường hợp máy bay phải hạ cánh khẩn cấp do hành khách cắn tiếp viên như trong vụ việc dưới đây có lẽ là tình huống hi hữu và cũng là lần đầu tiên xuất hiện trong lịch sử ngành hàng không.

Chuyến bay phải hạ cánh khẩn cấp vì hành khách cắn tiếp viên newsinner 20221018062917 1 1 1666231651 59 480x360 1

Sự việc xảy ra trên một chuyến bay của hãng Turkish Airline, đi từ Istanbul đến Jakarta. Cụ thể, vị khách có tên Muhammad John Jaiz Boudewijn, 48 tuổi, trong lúc say xỉn đã làm loạn trên máy bay, buộc các tiếp viên phải đứng ra trấn an để đảm bảo an toàn cho những hành khách khác.

Tuy nhiên, không hiểu vì lí do gì, vị hành khách này lại bất ngờ cắn vào ngón tay của một tiếp viên, đồng thời tung những cú đấm vào người tiếp viên đó. Trong khi các hành khách xung quanh và phi hành đoàn đều rối rít ngăn cản cuộc ẩu đả, một tiếp viên khác lại thừa cơ đá vào người Muhammad làm anh ta bị thương nhẹ.

Chuyến bay phải hạ cánh khẩn cấp vì hành khách cắn tiếp viên fight p 1666231676 94

Tình trạng trên máy bay sau đó ngày một hỗn loạn khiến cơ trưởng buộc phải hạ cánh khẩn cấp xuống sân bay quốc tế Kualanamu ở Medan, Indonesia, vào lúc 8h tối cùng ngày, mặc cho theo đúng lịch trình, chuyến bay sẽ hạ cánh vào 5 giờ chiều hôm sau.

“Do xảy ra xô xát trên máy bay, Turkish Airlines đã thả vị hành khách bị thương này xuống sân bay Kualanamu, Medan.” Một phát ngôn viên cảnh sát Jakart cho biết.

Chuyến bay phải hạ cánh khẩn cấp vì hành khách cắn tiếp viên images 1666231718 3

Theo báo cáo, Muhammad  hiện đang được điều trị tại Phòng khám sức khỏe Kualanamu. sự cố đáng tiếc xảy ra trên chuyến bay cũng đang được điều tra làm rõ.

Đặc biệt, vị khách say xỉn gây náo loạn Muhammad cũng là một phi công làm việc cho hãng Batik Air và đang trở về sau kỳ nghỉ ở Thổ Nhĩ Kỳ. Chính vì thế, hầu hết mọi người đều thắc mắc tại sao cũng là phi công nhưng anh ta lại có thể gây ra chuyện trái với quy tắc trong nghề như vậy?

Xem thêm: Ngôi sao Onlyfans livestream cầu cứu khi bị chồng bạo hành

#ẩu đả trên máy bay #Cộng đồng #hành khách #hành khách cắn tiếp viên #tiếp viên hàng không

}

Tags: , , , ,
Có thật sự là Tứ Hoàng Big Mom đã ‘tử trận’ sau cuộc chiến tại Wano?
Bắt giữ Admin nhóm Telegram thu phí hơn 100.000 thành viên, sở hữu 7.000 tập phim ‘người lớn’

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu