Cộng Đồng

Cô gái qua lại cùng lúc với 20 người bạn trai, xin mỗi người tặng 1 Iphone đời mới rồi bán lấy tiền mua nhà

Chia sẽ

Cô gái này không những “bắt cá nhiều tay” mà còn rất biết tối đa hóa lợi ích kinh tế từ 20 cuộc tình của mình.

Chuyện quen 1 lúc nhiều người, hay còn gọi là “bắt cá nhiều tay” không còn là điều quá xa lạ ở xã hội ngày nay. Thậm chí, đó còn được xem như là “công việc” của một bộ phận thanh niên “ăn không ngồi rồi”, suốt ngày chỉ trục lợi dựa trên tình cảm của người khác dành cho mình. Thậm chí, không ít thanh niên còn lựa chọn trở thành những “bé đường” – một thuật ngữ đang bị biến tướng thành những tệ nạn cần phải bị loại trừ.

Các cô gái đào mỏ không còn quá xa lạ trong xã hội hiện nay

Các cô gái đào mỏ không còn quá xa lạ trong xã hội hiện nay

Cô gái trong bài thì chưa đến mức trở thành một “bé đường” nhưng tình sử của cô thì khiến người ta lắc đầu ngao ngán. Cụ thể, câu chuyện này đã được chia sẻ trên một diễn đàn Trung Quốc vào năm 2016. Nhân vật chính là một cô gái ở Thâm Quyến, hẹn hò qua lại cùng lúc với 20 người bạn trai. Ở thời điểm đó, Iphone 7 đang rất có giá và được cô gái này dùng để trục lợi.

Vào thời điểm đó, khi chiếc iPhone 7 vừa ra mắt, cô đã xin mỗi người bạn trai mua tặng mình một chiếc. Sau đó bán lại tất cả cho một công ty chuyên second-hand đồ công nghệ với tổng số tiền 120.000 NDT (430 triệu VND) và đem đi đặt cọc mua một ngôi nhà ở vùng nông thôn. Màn xử lý của cô gái khiến ai cũng phải bất ngờ, thậm chí có người còn không tin đây là sự thật.

Cô gái người Trung Quốc quen 20 người cùng lúc rồi xin mỗi người tặng 1 Iphone 7 sau đó bán lấy tiền mua nhà

Cô gái người Trung Quốc quen 20 người cùng lúc rồi xin mỗi người tặng 1 Iphone 7 sau đó bán lấy tiền mua nhà

Tuy nhiên phía công ty công nghệ trên xác nhận đã mua lại 20 chiếc iPhone từ một khách hàng nữ vào đầu tháng 10, đồng thời tiết lộ nữ khách hàng từ chối mọi lời mời phỏng vấn vì không muốn ảnh hưởng đến cuộc sống riêng tư của mình.

Tựu chung, có thể nói cô gái “đào mỏ” kia đã có một cách để có tiền mua nhà “không giống ai” nhưng cũng có thể xem là hiệu quả. Bản thân các chàng trai tội nghiệp kia khi biết chuyện có lẽ chỉ còn có thể ngậm ngùi cho qua mà thôi.

Xem thêm: Lần đầu lộ mặt trên MXH, nữ cosplayer với body ‘đồng hồ cát’ ngay lập khiến fan ngất lịm vì nhan sắc cực phẩm

#cô gái #cô gái đào mỏ #đào mỏ #iphone 7 #lừa tình

}

Tags: , , , ,
Fire Mission – Game RPG phong cách Nhật Bản phát hành toàn cầu 
Một số thông tin thú vị về hậu trường của Spider-Man: No Way Home

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu