Cộng Đồng

Cô Hiệu trưởng làm DJ chơi nhạc trong lễ chia tay học trò cuối cấp

Chia sẽ

Nhiều bạn trẻ đang ghen tị với học sinh trường THPT Nguyễn Gia Thiều (Hà Nội) vì có cô Hiệu trưởng trẻ trung và thấu hiểu tâm lý học trò không đâu sánh bằng.

Dân mạng hâm mộ cô giáo Phạm Thị Xuân Hương - Hiệu trưởng trường THPT Nguyễn Gia Thiều (Hà Nội) đã hóa thân thành một DJ chơi nhạc cho bữa tiệc “quẩy” hết mình của học trò lớp 12 (Ảnh: Beatvn)

Dân mạng hâm mộ cô giáo Phạm Thị Xuân Hương – Hiệu trưởng trường THPT Nguyễn Gia Thiều (Hà Nội) đã hóa thân thành một DJ chơi nhạc cho bữa tiệc “quẩy” hết mình của học trò lớp 12 (Ảnh: Beatvn)

Trong lễ bế giảng năm học 2016 – 2017 diễn ra ngày 22/5, cô giáo Phạm Thị Xuân Hương – Hiệu trưởng trường THPT Nguyễn Gia Thiều (Hà Nội) đã hóa thân thành một DJ chơi nhạc cho bữa tiệc vui hết mình của học trò.

Cô Hương cũng tham gia nhiều hoạt động khác cùng các học sinh lớp 12. Cô ân cần dặn dò các em học sinh về những điều cần chú ý trong mùa thi. Và cô cũng không ngại cùng học trò chơi té nước.

Trên mạng xã hội, học trò của cô Hương chia sẻ những hình ảnh cô Hương đang xoay đĩa chơi nhạc, cô bị học trò dội nước ướt đẫm mà vẫn tươi cười… Kèm theo những hình ảnh ấy là những biểu tượng cảm xúc hình trái tim thả xuống không ngớt và lời bình luận “có cánh” dành cho cô Hiệu trưởng THPT Nguyễn Gia Thiều.

Bạn Nhung Nguyễn nói: “Cô Xuân Hương huyền thoại của Nguyễn Gia Thiều. Ra trường rồi nhớ cô quá cô ơi”.

Bạn Loan Nina chia sẻ: “Trường Nguyễn Gia Thiều chất quá. Cô hiệu trưởng như thế này cơ mà”.

Bạn Thoa Nguyễn bày tỏ: “Chuẩn. Thầy cô là phải đi sâu vào quần chúng, thấu hiểu học trò như thế chứ. Ghen tị với mấy bạn Nguyễn Gia Thiều!!!”.

Cô Hiệu trưởng Phạm Thị Xuân Hương trong phần lễ của chương trình bế giảng năm học 201-2017

Cô Hiệu trưởng Phạm Thị Xuân Hương trong phần lễ của chương trình bế giảng năm học 201-2017

Học trò trường Nguyễn Gia Thiều tỏ ra hết sức tự hào về cô Hiệu trưởng “nhà mình”. Các bạn rần rần chia sẻ hình ảnh cô trò thân thiết trong lễ chia tay các bạn lớp 12.

Liên hệ với cô giáo Phạm Thị Xuân Hương, cô rất vui vẻ cho biết: “Tôi là người cũng đã có tuổi nhưng trong giai đoạn hiện nay việc giáo dục kỹ năng sống như hòa nhập cộng đồng đóng vai trò rất quan trọng. Nếu những lễ bế giảng vốn dành cho các em vẫn tổ chức một cách khô cứng thì không tạo ra sự hấp dẫn với các em, đấy là một hạn chế.

Tôi cho rằng giáo viên phải có cách thức phù hợp với đối tượng học trò, tùy vào từng môi trường để tạo một sân chơi mà các em vừa được thể hiện tình cảm với bạn bè, thầy cô vừa hoạt động tập thể. Tùy vào mức độ, sự kiện, đối tượng và nguyện vọng của học sinh để chọn hình thức phù hợp chứ không phải lúc nào cũng cứng nhắc”.

Khi bước vào phần "hội", chia tay học trò lớp 12, cô Hiệu trưởng hóa thân thành một DJ

Khi bước vào phần “hội”, chia tay học trò lớp 12, cô Hiệu trưởng hóa thân thành một DJ

Cô Thu Hương cũng cho biết rằng, vào dịp lễ bế giảng hàng năm, trường THPT Nguyễn Gia Thiều thường tổ chức văn nghệ cho các em để tạo dấu ấn kỉ niệm. Dịp này, nhà trường thuê các DJ về chơi nhạc để tạo không khí vui tươi phù hợp với sở thích âm nhạc của học trò hiện nay. Bên cạnh đó, nhà trường vẫn có những hoạt động truyền thống của lễ bế giảng như chào cờ, phát biểu tổng kết cuối năm học, trao thưởng…

Cô Hương chia sẻ thêm: “Thực tế tôi cũng không sành về âm nhạc hiện đại của các em nhưng tôi muốn hòa nhập cùng học trò. Trong những dịp như thế này, các con thấy sự xuất hiện của thầy cô hay bố mẹ trong các hoạt động của mình thì sẽ vui và hứng khởi hơn”.

Cô không ngại ướt đẫm khi cùng học trò chơi té nước. Cô giáo mong rằng đây sẽ là một kỷ niệm đáng nhớ với học trò lớp 12.

Cô không ngại ướt đẫm khi cùng học trò chơi té nước. Cô giáo mong rằng đây sẽ là một kỷ niệm đáng nhớ với học trò lớp 12.

Mai Châu – Dân Trí

}

Tags: , , , , , , , , ,
Bản cập nhật LMHT 11.5 tăng sức mạnh 5 vị tướng đi rừng
Đột Kích: Vũ khí hoàng đạo mới sắp xuất hiện trong cập nhật mở rộng

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu