Cộng Đồng

Con trai không chịu sinh cháu, bố mẹ kiện luôn ra tòa, đòi bồi thường hơn 15 tỷ

Chia sẽ

Chỉ vì cậu con trai không chịu sinh cháu dù đã kết hôn 6 năm mà đôi vợ chồng già phải thưa kiện ra tòa khiến nhiều người sửng sốt.

Ở Ấn Độ và một số nước Á đông, việc lập gia đình và có con cái có thể xem là nghĩa vụ và trách nhiệm của các cặp đôi. Tuy nhiên, khá nhiều cặp vợ chồng trẻ hiện nay lại hướng đến sự ổn định kinh tế trước và điều này đã gây ra mâu thuẫn lớn với thế hệ trước. Với các quốc gia với nhiều luật lệ ngặt nghèo về hôn nhân, gia đình và vẫn còn mang nặng nhiều hủ tục như Ấn Độ, việc này lại càng tạo nên áp lực nặng nền lên các cặp vợ chồng trẻ và gây nên mâu thuẫn ngay trong chính các gia đình.

Việc kết hôn và sinh con là vấn đề có thể gây mâu thuẫn rất lớn trong nhiều gia đình tại Ấn Độ

Việc kết hôn và sinh con là vấn đề có thể gây mâu thuẫn rất lớn trong nhiều gia đình tại Ấn Độ

Điển hình như câu chuyện mới xảy ra đây ở Ấn Độ, khi một đôi vợ chồng già quyết định thưa kiện cậu con trai của mình ra tòa án. Nhưng điều đáng nói chính là, cậu con trai này không hề làm bất kỳ việc gì trái với luân thường đạo lý. Điều duy nhất mà cậu ta làm chính là… chưa có con mà thôi.

Chuyện sinh con ở một số nước, điển hình như Ấn Độ, là chuyện vô cùng quan trọng

Chuyện sinh con ở một số nước, điển hình như Ấn Độ, là chuyện vô cùng quan trọng

Cụ thể, hai ông bà là Sanjeev và Sadhana Prasad ở bang Uttarakhand của Ấn Độ đã kiện con trai của họ ra tòa, yêu cầu phải bồi thường cho hai vợ chồng 650.000 USD (khoảng hơn 15 tỷ) nếu không thể sinh cho họ một đứa cháu trong vòng một năm. Theo cặp vợ chồng này lý giải, thì cả 2 đã dùng hết sạch tiền tiết kiệm và làm lụng cực nhọc để nuôi con trai ăn học thành tài, dựng vợ gả chồng cho con trai và bây giờ họ muốn được hoàn lại khoản tiền đó.

Ông bà Sanjeev và Sadhana Prasad - cặp vợ chồng già thưa kiện con trai vì mãi mà không chịu sinh con dù đã cưới 6 năm

Ông bà Sanjeev và Sadhana Prasad – cặp vợ chồng già thưa kiện con trai vì mãi mà không chịu sinh con dù đã cưới 6 năm

Thậm chí, ngay cả khi cậu con trai cưng chưa có công ăn việc làm, cha mẹ anh này cũng đã cố gắng chăm lo cho con trai mình hằng ngày. Thế nhưng, khi anh này đã lấy vợ những 6 năm thì lại không hề cho cha mẹ mình một đứa cháu để bồng bế, vui đùa lúc tuổi già. Chính vì lẽ đó, sau nhiều lần thúc giục không được, cặp vợ chồng quyết định thưa kiện con trai mình ra tòa. Theo luật sư, việc này hoàn toàn phản ánh đúng xã hội Ấn Độ. Bởi lẽ, rất nhiều cặp vợ chồng già lo lắng rằng họ sẽ ra đi mà không kịp nhìn thấy cháu của mình.

Xem thêm: Hóa thân thành y tá siêu nóng bỏng, nữ streamer khiến fan cũng phải trầm trồ

#Ấn Độ #cha mẹ và con cái #con cái #ông bà #vợ chồng

}

Tags: , , , ,
Mộng Đường Hội Quyển – MMORPG lấy bối cảnh nhà Đường đang mở thử nghiệm từ ngày 13/05
Fan cứng bị ‘hớt tay trên’ ngay trước mặt, nữ streamer xinh đẹp liền có hành động đầy quả quyết

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu