Cộng Đồng

Đạo diễn Vệ Binh Ngân Hà đang rất khổ tâm vì một nhân vật trong phim

Chia sẽ

Không chỉ đơn thuần mang lại những cảnh phim hài hước, Vệ Binh Ngân Hà phần 2 còn mang đến nhiều trường đoạn sâu lắng và gây xúc động cho người xem. Và điều đó đang làm đạo diễn James Gunn phải đau đầu.

Lưu ý: Những thông tin ngay sau đây sẽ tiết lộ trước nội dung phim, nếu bạn chưa xem Vệ Binh Ngân Hà 2, xin hãy bỏ qua.

Vệ Binh Ngân Hà

Vào cuối phim, khi Star-Lord (Chris Pratt) và các vệ binh khác đối đầu một trận sinh tử với Ego the Living Planet (Kurt Russell), Yondu (Michael Rooker) đã quyết định hi sinh bản thân để cứu Star Lord, người mà ông yêu quý như con trai của mình.

Yondu là một trong những nhân vật yêu thích nhất của Gunn, và hơn thế nữa, Rooker còn là một trong những người bạn thân thiết của anh. Vì vậy, khi Gunn quyết định kết liễu Yondu, bản thân anh cũng không biết liệu nhân vật này có trở lại trong phần phim thứ ba hay không.

Trong một buổi giao lưu trực tuyến trên Facebook vào hôm Chủ nhật, Gunn có nói anh đã cố gắng để tìm ra mọi phương cách để cứu Yoondu nhưng điều không mang lại kết quả nào như ý.

Vệ Binh Ngân Hà

“Đó là sự lựa chọn khó nhất mà tôi từng phải trải qua từ viễn cảnh kể chuyện để Yondu chết,” Gunn nói “Tôi đã viết một loạt các phương pháp điều trị mà Yondu không chết. Có những kết thúc khác. Anh ta đã được cứu trong phút chót sau khi lấy thái độ hiến tế … và tôi nhận ra tôi đã không trung thực. Đó không phải là chuyện này. “

Khi được hỏi bởi một fan hâm mộ rằng có một cơ hội nào cho Yondu có thể trở lại hay không, bởi điều đó không hẳn là vô lý trong thế giới của Guardians of the Galaxy, Gunn lại kiên quyết phủ nhận.

“Yondu đã chết. Thật buồn, “Gunn nói. “Có thể sẽ có một bộ phim nói về Yondu thời trước, một đoạn hồi tưởng hay một cái gì đó tương tự. Yondu có thể tồn tại trong quá khứ, nhưng anh ấy sẽ không trở lại, miễn là tôi còn làm việc với Marvel. Nó sẽ không xảy ra. “

Gunn sẽ trở lại làm việc trong phần phim thứ ba, theo như những gì anh đã tuyên bố hồi đầu tháng, nhưng đây sẽ là phần phim Vệ Binh Ngân Hà đầu tiên mà không có sự góp mặt của Yondu. Khi được hỏi cảnh quay cảnh tang lễ trong như thế nào, Gunn thú thật rằng Pratt và Rooker đã dành phần lớn thời gian của mình để cố chọc cười đối phương. Rốt cuộc, họ phải quay đi quay lại phân cảnh đó nhiều lần cho tới khi Pratt thật sự bắt được cảm xúc nhân vật.

Vệ Binh Ngân HàVệ Binh Ngân Hà

“Tôi có một đoạn phim cực hài hước, khi Chris đang đọc một bài điếu văn cực kì nhập tâm và đã bật khóc thì trong lúc đó, Rooker lại… ngủ gật. Mà không chỉ một, anh ấy thiếp đi đến tận mười lần. “

Phần còn lại của Q & A, bao gồm những lời giải thích của Gunn về lý do tại sao Gamora và Star-Lord không thể ở bên nhau và về phiên bản Groot xuất hiện trong đoạn post-credit. Bạn đọc có thể xem qua tại đây

Guardians of the Galaxy Vol. 2 – Vệ Binh Ngân Hà phần 2 hiện đang được công chiếu rộng rãi tại các rạp.

Theo Polygon

}

Tags: , , , , ,
Ngay cả Cướp biển Caribe 5 cũng không thoát khỏi nanh vuốt hacker!
Điểm lại những tựa game online đáng chú ý nhất đã ra mắt trong tháng 10

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu