Cộng Đồng

Game thủ Genshin Impact thích thú khi được Eula ‘phục vụ’ đồ ăn thức uống tại quán Pizza

Chia sẽ

Rất nhiều game thủ Genshin Impact đã tỏ ra thích thú và sẵn sàng đến quán Pizza Hut để được “waifu Eula” phục vụ chu đáo từ đồ ăn đến thức uống.

Thời gian gần đây, sự phát triển mạnh mẽ của Genshin Impact đã làm nhiều tựa game khác phải “ghen tị”. Nguyên nhân vì tựa game này liên tiếp công phá các BXH về độ hot, doanh thu cũng như lợi nhuận trong làng game quốc tế.

Và để có thêm nhiều người chơi hơn nữa, mới đây Genshin Impact đã hợp tác với thương hiệu Pizza Hut và cho ra mắt các phần quà độc đáo cả trong và ngoài game như lót chuột, đĩa, Kamera,…

Không dừng lại ở đấy, mới đây một quán Pizza Hut tại Trung Quốc đã khiến nhiều fan hâm mộ thích thú khi cho nữ nhân viên cosplay thành cô nàng Eula để phục vụ khách hàng.

Nhân viên Pizza Hut hóa thân thành Eula để phục vụ khách

Hình ảnh “nữ nhân viên Eula” đã nhanh chóng lan truyền rộng rãi trên các nền tảng mạng xã hội. Thậm chí nhiều fan cứng của cô nàng này tuyên bố sẽ “vượt nghìn dặm” để đến quán Pizza này “check in” cùng Eula.

Ngoài ra, trong các hình ảnh mà Genshin Impact chia sẻ, không chỉ Eula mà Amber cũng là cái tên có mặt trong lần hợp tác này, vì thế cộng đồng game thủ có thể kỳ vọng sẽ có “nữ nhân viên Amber” trong thời gian tới tại các quán Pizza Hut.

Game thủ Genshin Impact thích thú khi được Eula ‘phục vụ’ đồ ăn thức uống tại quán Pizza gen 01 1660975291 91

Amber và Eula là 2 nhân vật trong Genshin Impact xuất hiện trong lần hợp tác này.

Amber và Eula là 2 nhân vật trong Genshin Impact xuất hiện trong lần hợp tác này.

Bên cạnh đó, nhiều fan cho rằng các quán Pizza cosplay thế này sẽ “chật kín” khách trong thời gian hợp tác cùng Genshin Impact. Vậy nên đông đảo game thủ đều mong muốn sẽ có thêm nhiều nhân viên cosplay các “waifu”, điều này vừa giúp các quán Pizza có thêm khách hàng vừa làm “hài lòng” các game thủ Genshin Impact.

Xem thêm: Fan liệt kê các nhân vật Genshin Impact có nhóm 18+ đông nhất Reddit, top 1 khiến nhiều người bất ngờ

#Cosplay #EULA #Genshin Impact #Pizza Hut

}

Tags: , , ,
Netflix đang xây dựng nền tảng game đám mây của mình
Naruto: Lý do Danzo Shimura là kẻ thù đích thực trong câu chuyện

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu