Cộng Đồng

Game thủ phát sốt với mô hình Raiden Shogun Genshin Impact có thể lột 100% y phục, giá tối đa 20 triệu

Chia sẽ

Raiden Shogun (Beelzebul) là một trong những nhân vật hot nhất Genshin Impact, chính vì vậy, những sản phẩm mô hình của cô nàng cũng luôn bán đắt như tôm tươi.

Raiden Shogun hay còn được biết đến với những tên gọi khác như Beelzebul, Raden Ei… là một vị tướng thuộc đẳng cấp SS+ trong Genshin Impact, sở hữu nguyên tố Lôi và có thể đảm nhiệm rất nhiều vai trò trong đội hình, từ Support, Enable cho tới DPS. Sở hữu sức mạnh và bộ kỹ năng bá đạo, độ đa dụng cao, cộng thêm tạo hình sang chảnh, vị nữ Lôi thần này đã trở thành một trong những nhân vật được săn đón bậc nhất của cộng đồng game thủ kể từ khi ra mắt.

Game thủ phát sốt với mô hình Raiden Shogun Genshin Impact có thể lột 100% y phục, giá tối đa 20 triệu beelzebul 5 1671208010 50

Vừa qua, UME Studio đã cho ra mắt phiên bản mô hình Raiden Shogun (Beelzebul) tỷ lệ 1/4, mang phong cách sexy và bốc lửa hơn hẳn so với phiên bản nhân vật gốc. Tuy nhiên, điểm đáng nói nhất ở sản phẩm mô hình này chính là việc đưa ra nhiều option phiên bản khác nhau để người sưu tầm có thể thoải mái nâng cấp, lựa chọn.

Trong đó, yếu tố đặc sắc hàng đầu chính là việc người sở hữu nó có thể… lột bỏ 100% các phụ kiện y phục trên mô hình để chiêm ngưỡng những đường cong nóng bỏng của nhân vật. Ngoài ra, mô hình Raiden Shogun (Beelzebul) này còn có nhiều phiên bản tạo hình khác nhau như y phục đen/trắng, tạo dáng đứng hoặc nằm.

Game thủ phát sốt với mô hình Raiden Shogun Genshin Impact có thể lột 100% y phục, giá tối đa 20 triệu beelzebul 1671208044 49

Game thủ phát sốt với mô hình Raiden Shogun Genshin Impact có thể lột 100% y phục, giá tối đa 20 triệu beelzebul 2 1671208053 29

Raiden Shogun

Raiden Shogun

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể nâng cấp một số bộ phận cơ thể của Beelzebul như thay thế vòng 1 của nhân vật bằng chất liệu silicon dẻo, thay vì nhựa thông thường. Được biết, phiên bản mô hình Raiden Shogun (Beelzebul) này có giá dao động từ 154 USD đến 819 USD (khoảng hơn 19 triệu VNĐ). Trong đó, phiên bản cao nhất – 819 USD, sẽ bao gồm full bộ tạo dáng đứng và nằm, cộng thêm việc có thể tùy ý thay đổi các phụ kiện kèm theo.

Ngay sau khi ra mắt, phiên bản mô hình của UME Studio đã tạo nên một cơn sốt trong cộng đồng game thủ cũng như những nhà sưu tầm mô hình. Vì sở hữu những nét độc đáo và riêng biệt nên Raiden Shogun (Beelzebul) hiện đang rất đắt hàng, mặc cho cái giá để sở hữu nó là khá “chát”. Bên cạnh đó thì cũng có không ít ý kiến trái chiều chỉ trích về những yếu tố mang sắc thái “tình dục hóa” nhân vật, như việc vòng 1 nâng cấp được thiết kế bằng silicon, hay việc người sưu tầm có thể lột bỏ y phục.

Xem thêm: Overwatch, Fortnite và Genshin Impact ‘thống trị’ BXH lượt tìm kiếm trên P*rnhub 2022

#Beelzebul #Genshin Impact #mô hình Beelzebul lột đồ #Raiden Shogun

}

Tags: , , ,
Big Offline Naraka: Bladepoint ‘sung’ không tưởng, 21h vẫn đông
Chính phủ Argentina cho người dân nghỉ hẳn 1 ngày để ăn mừng chức vô địch World Cup

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu