Cộng Đồng

Hé lộ nguyên nhân cha đẻ ‘Yugi Oh!’ qua đời

Chia sẽ

Cảnh sát Nhật Bản thông báo những thông tin đầu tiên về cái chết của cha đẻ manga Yu Gi Oh!, tác giả Kazuki Takahashi (tên thật là Kazuo Takahashi). 

Vào ngày 6/7, Tác giả manga Yu Gi Oh! Kazuki Takahashi (tên thật là Kazuo Takahashi) đã qua đời ở tuổi 60. Cảnh sát biển Nhật Bản cho biết Takahashi được phát hiện đã chết gần thành phố Nago thuộc Okinawa.

Ngày 6/7, thi thể của Takahashi đã được một chiếc thuyền đi qua bờ biển thành phố Nago phát hiện, sau đó chủ thuyền đã báo với lực lượng bảo vệ bờ biển. Khi được phát hiện Takahashi vẫn đeo thiết bị lặn với ống thở, nên cơ quan điều tra đưa ra suy luận băn đầu rằng huyền thoại manga có lẽ đã bị tai nạn khi lặn biển.

Hé lộ nguyên nhân cha đẻ ‘Yugi Oh!’ qua đời takahashi104 v fullhd 1657628621 15 480x270 1

Trong những ngày qua kể từ khi tin tức được công bố, nhiều người đã dành sự tưởng nhớ cho Takahashi, bao gồm cả nhà xuất bản Konami, nhà xuất bản của Yu-Gi-Oh!.

Hé lộ nguyên nhân cha đẻ ‘Yugi Oh!’ qua đời fxe2rrjxkaojo v 1657628890 33 480x480 1

Nội dung đoạn tweet: “Chúng tôi rất sốc và đau buồn khi biết tin ông Kazuki Takahashi qua đời đột ngột. Chúng tôi vô cùng biết ơn vì vũ trụ Yu Gi Oh! mà ông đã tạo ra, chúng tôi xin được chia buồn cùng gia đình và bạn bè của ông vào thời điểm khó khăn này. Cùng với vô số người hâm mộ của ông, chúng tôi cam kết tiếp tục phát triển di sản Yu Gi Oh! với tất cả tình yêu và sự trân trọng mà nó xứng đáng có được.”

Cho đến hôm nay, Yu-Gi-Oh! vẫn tiếp tục là sản phẩm nhượng quyền thương mại cực kỳ phổ biến. Chính manga của Takahashi đã truyền cảm hứng cho trò chơi thẻ bài, anime, các trò chơi và đồ chơi ăn theo. Tuy cố tác giả đã đi xa nhưng những gì ông đã sáng tạo sẽ còn sống mãi trong lòng người hâm mộ.

Xem thêm: Vợ cầm giấy đăng ký kết hôn chạy 50km bắt chồng ngoại tình

#anime/manga #Cộng đồng #Kazuki Takahashi #vua trò chơi

}

Tags: , , ,
Samsung vừa ra mắt game metaverse đầu tiên trên Roblox
LMHT: Riot Games hé lộ hiệu ứng kỹ năng trang phục và nội dung trong sự kiện Vệ Binh Tinh Tú 2022

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu