Cộng Đồng

Liên Quân Mobile: Hé lộ hình ảnh VTV mang vị tướng quốc dân ‘Pho-lo-ti-nô’ vào Táo Quân

Chia sẽ

Mới đây, fanpage Trung tâm Tin tức VTV24 đã đăng tải hình ảnh về buổi tập dượt cho chương trình Gặp nhau cuối năm (hay còn gọi là Táo Quân). Đáng chú ý là tạo hình của Táo và dòng caption khiến nhiều người liên tưởng đến vị tướng Florentino.

Cụ thể, trong hình ảnh mà fanpage Trung tâm Tin tức VTV24 đăng tải, NSND Tự Long đang trong trang phục Táo Quân quen thuộc nhưng lại kèm theo một chiếc áo choàng và mái tóc xanh hồng cực kỳ lãng tử. Kết hợp với dòng caption “Và đó là..” quen thuộc thì nhiều người có thể tin chắc rằng nhân vật được nhắc tới không ai khác ngoài vị tướng Florentino.

Liên Quân Mobile: Hé lộ hình ảnh VTV mang vị tướng quốc dân ‘Pho-lo-ti-nô’ vào Táo Quân vtv24 1642420928 15

Florentino gia nhập Liên Quân Mobile vào tháng 10/2020 và là vị tướng thứ 79 của tựa game này. Theo lời giới thiệu của nhà phát hành Garena, Florentino là một vị tướng tuân theo quy luật “tướng mới là phải hack não”. Sở hữu bộ kỹ năng lả lướt, ảo diệu nhưng đòi hỏi kỹ năng cực cao, Florentino nhanh chóng trở thành vị tướng được đại đa số người chơi yêu thích.

Vì lẽ đó mà các highlight Florentino luôn rất được ưa thích và được đăng tải khá phổ biến trên TikTok, YouTube cũng như các trang mạng xã hội khác. Trong số đó, đoạn clip “Và đây là Florentino” được nhiều người biết tới nhất và được spam khắp nơi trong cộng đồng Liên Quân Việt Nam. Ban đầu, “Và đây là Florentino” là một đoạn highlight được cắt ra từ 1 trận showmatch của Liên Quân Mobile Việt Nam. Trong trận này, game thủ có tên “Tú có ny” đã cầm trong tay vị tướng hào hoa này và có được một màn thể hiện rất “cháy”. Màn thể hiện này sau đó đã được cắt thành một đoạn riêng và ghép nhạc trên TikTok vào để phù hợp với nội dung của nó.

Liên Quân Mobile: Hé lộ hình ảnh VTV mang vị tướng quốc dân ‘Pho-lo-ti-nô’ vào Táo Quân vc3a0 c491c3a2y lc3a0 florentino 1642420917 47

Bên cạnh đó, những đoạn hội thoại có liên quan đến Florentino cũng được các game thủ spam đi spam lại khiến cho meme “Và đây là Florentino” ngày càng được biết đến nhiều hơn. Trước đó, meme này chủ yếu chỉ phổ biến trong giới game thủ, đặc biệt nhất là trong giới Liên Quân Mobile. Tuy nhiên, với sự xuất hiện ngay trên sóng của một chương trình được rất nhiều người là Táo Quân, rất có thể trend “Và đây là Florentino” sẽ còn phủ sóng hơn nữa trong thời gian tới.

Liên Quân Mobile: Hé lộ hình ảnh VTV mang vị tướng quốc dân ‘Pho-lo-ti-nô’ vào Táo Quân meme vc3a0 c491c3a2y lc3a0 florentino 1642420905 78

Xem thêm: Tết Liên Quân bùng nổ với hàng loạt quà khủng dành cho game thủ

#Florentino #Liên quân #Liên Quân Mobile #lqmb #Táo Quân

}

Tags: , , , ,
Hyper Front – Bản ‘Valorant Mobile của NetEase’ sắp ra mắt khu vực Đông Nam Á
Cửu Âm Chân Kinh khai mở máy chủ mới Triệu Mẫn vào 10h 19/01

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu