Cộng Đồng

MCCorp tổ chức lễ hội DJ Halloween có ‘1 không 2’ tại Hà Nội

Chia sẽ

NPH MC Corp sẽ phối hợp với trường ĐH Văn hóa tổ chức Halloween Festival hoành tráng chưa từng có từ trước đến nay vào ngày 25 & 26/10 tới đây.

Theo những thông tin trang tin game Game4V nhận được,  NPH MC Corp sẽ phối hợp với trường ĐH Văn hóa (Hà Nội) tổ chức Halloween Festival độc đáo và hứa hẹn hấp dẫn nhất từ trước đến nay. MC Corp đồng thời là nhà tài trợ độc quyền cho sự kiện này.

1

Trên thế giới, Halloween được biết đến là một lễ hội truyền thống được tổ chức vào ngày 31/10 hàng năm, chủ yếu ở Bắc Mỹ và châu Âu… Vào ngày này, những đứa trẻ sẽ hoá trang bằng nhiều bộ trang phục quái lạ đi đến gõ cửa các ngôi nhà để xin bánh kẹo. Tuy nhiên, cùng với xu thế toàn cầu hóa và ảnh hưởng của nền văn hóa nước ngoài du nhập vào Việt Nam, Halloween giờ đây không chỉ còn mang ý nghĩa tôn giáo ở các nước phương Tây mà đã thực sự trở thành một ngày lễ đặc biệt được mọi người mong chờ hàng năm, đặc biệt là đối với giới trẻ.

Với mục đích tạo sân chơi thú vị để giao lưu, gắn kết hơn nữa cộng đồng; đồng thời tri ân các game thủ trung thành đã đồng hành cùng MC Corp thời gian qua; NPH MC Corp đã quyết định tổ chức Halloween lớn nhất từ trước đến nay mang tên: “HALLOWEEN FESTIVAL – GET HIGH WITH SMOKE”.

2

Tham gia lễ hội sẽ có sự xuất hiện của đông đảo game thủ của MC Corp đến từ nhiều tựa game như: Tứ Thần, King Online 2 (Liên Minh Huyền Bí), Bất Bại Online…cùng hơn 3.000 bạn trẻ đến từ các trường Phổ thông trung học, CĐ & ĐH trên địa bàn TP. Hà Nội.

Hòa mình vào lễ hội Halloween, các bạn trẻ sẽ được tham gia vào khung cảnh lễ hội hóa trang đường phố thực thụ, trải nghiệm nhà ma hoành tráng, chiêm ngưỡng những bộ cosplay đầy sáng tạo… Đặc biệt, Halloween năm nay chắc chắn sẽ trở nên vô cùng ấn tượng với bữa tiệc âm nhạc DJ cực kỳ sôi động cùng những vũ điệu nỏng bỏng hàng đầu Hà Nội.

3

4

Với đội ngũ BTC nhiệt tình và chuyên nghiệp, cùng quy mô chương trình hoành tráng và nhiều tiết mục vô cùng thú vị sẽ được trình diễn, “HALLOWEEN FESTIVAL – GET HIGH WITH SMOKE” hứa hẹn sẽ giúp bạn được trải nghiệm không khí Halloween ma mị và đáng nhớ nhất trong đời.

Thông tin chi tiết về sự kiện các bạn có thể theo dõi tại đây.

>>>Nghi án MCCorp đón ‘song hỷ’ với hai tựa gMO sắp ra mắt

}

Tags: , , , , , , , ,
Trở thành chiến binh Attack on Titan với hơn 1000 đôla
Mê game online nước ngoài: Thú vui nhiều khổ cực

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu