Cộng Đồng

Ngỡ ngàng trước vẻ đẹp ‘thoát tục’ của các nữ đại sứ game Trung Quốc

Chia sẽ

Hãy Cùng Game4V điểm mặt những nữ đại sứ game xinh đẹp của làng giải trí hoa ngữ.

Đất nước trung hoa luôn nổi tiếng với những tuyệt sắc giai nhân mang vẻ đẹp “nghiêng nước nghiêng thành”. Hôm nay, các bạn độc giả hãy cùng Game4V ngắm nhìn những mỹ nhân xinh đẹp nhất trong làng game Trung Quốc.

Dương Mịch

Có rất nhiều người mân mộ và yêu thích Dương Mịch, bởi vì cô sở hữu một khuôn mặt quá tuyệt vời, ngủ quan vô cùng xinh đẹp! Đại mỹ nữ làm đại sứ game chắc chắn sẽ có rất nhiều người chơi game! Có từng làm đại diện cho các game như: Thiên Hạ 2, Tân Chinh Đồ…

game

nữ đại sứ game dương mịch

Lý Băng Băng

Ngôi sao điện ảnh quốc tế Lý Băng Băng, với diễn xuất tuyệt vời với bất kì vai trò nào đều luôn luôn đầy dũng cảm, khí thế trong từng nhân vật của mình. Bên cạnh đó, cô còn lấn sân sang vai trò làm đại sứ game cho các gane như The King of Fighters’ 97.

game

tin tức game

nữ đại sứ game lý băng băng

Lâm Chí Linh

Sở hữu thân hình nóng bỏng cùng khuôn mặt khả ái, Lâm Chí Linh là tâm điểm chú ý của cộng đồng game thủ khi làm đại sứ game mobile Nữ Thần Liên Minh.

nữ đại sứ game

game online

Angelababy

Angelabay có tên thật là Dương Dĩnh, Angelababy được cộng đồng game thủ biết đến với vai trò đại sứ cho các tựa game nổi tiếng như Running Man, Thiên Dụ, Vô Địch Hoán Linh, Thần Ma 2.0, World Cyber Arena (WCA).

nữ đại sứ game

 

angela baby

Phạm Băng Băng

Là một nữ vương ngang ngược, dù là hiện thực hay trong phim ảnh, ngay cả trong game cũng có cá tính này. Có người nói phim Phạm Băng Băng nhảy  sang game là vì cô quá xuất sắc và xinh đẹp, nghe có vẻ củng có lý! Nhưng game tiêu biểu mà cô từng làm đại sứ như Võ Hồn 2, Thiên Thần Truyện,..

9

game

nu-dai-su-game-pham-bang-bang

Lưu Diệc Phi

“Tiên nữ tỉ tỉ” Lưu Diệc Phi làm đại sứ game cũng là một tiên nữ xinh đẹp, tạo hình rất thích hợp với game “ Thiện Nữ U Hồn”.

nu-dai-su-game-luu-diec-phi

nu-dai-su-game-luu-diec-phi-1

nu-dai-su-game-luu-diec-phi-2

Lưu Thi Thi

Lưu Thi Thi xinh đẹp cũng từng làm đại sứ cho nhiều game như “Thiên Long Bát Bộ”, ‘ Hiên viên kiếm”,…

12

Đường Yên

Còn nhớ khi đóng vai Tử Huyên, Đường Yên là nữ thần tượng của nhiều chàng trai,… bởi  tướng mạo của Đường Đường vô cùng mặn mà, …Cô cũng rất xinh đẹp trong vai trò là đại sứ cho game Thôn Phệ Thương Khung.

thon-phe-thuong-khung

Đồng Lệ Á

Đồng Lệ Á là mỹ nữ cổ trang chính tông, tạo hình Điêu Thuyền trong đêm yến tiệc Nguyên Tiêu của cô vô cùng xinh đẹp, điệu múa lại càng khiến người khác ngưỡng mộ.

Đổng Lệ Á

Triệu Lệ Dĩnh

19

Triệu Lệ Dĩnh hiện nay là một gương mặt  đại sứ game khá mới mẻ, cùng với độ hót của “ Hoa Thiên Cốt” do Triệu Lệ Dĩnh đóng, khi game phát hành  mức độ rầm rộ cũng không thua kém gì phim ảnh…

[fresh_embepost pid=”257473″ ] [fresh_embepost pid=”264415″ ]

}

Tags: , , , , , , , ,
Thiếu Niên 3Q VNG nhanh chóng có bản quốc tế, ban đầu ở khu vực SEA
Tặng 200 Giftcode Lục Địa Hoàn Mỹ nhân dịp Big Update

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu