Cộng Đồng

Nữ streamer Pokimane bày tỏ sự bức xúc của mình trên kênh stream

Chia sẽ

Nữ streamer Pokimane giải thích rằng tại sao cô lại thấy kỳ lạ khi chia sẻ các mối quan hệ riêng tư lên kênh stream.

Pokimane cuối cùng cũng thực sự nói về lý do tại sao cô ấy có xu hướng xoay quanh bất kỳ cuộc nói chuyện nào ngoài việc liệu cô ấy có đang trong một mối quan hệ trên mạng hay không.

Nữ streamer thành viên của Twitch là Imane với biệt danh “Pokimane” thường nói về nhiều chủ đề khác nhau khi cô ấy phát trực tuyến buổi stream của mình. Tuy nhiên, một khía cạnh trong cuộc sống của cô ấy mà cô ấy không thích nói với người xem Twitch của mình là liệu cô ấy có đang hẹn hò với ai đó cụ thể hay không và trong một lần xuất hiện gần đây, cô ấy đã giải thích chính xác lý do tại sao lại như vậy.

Nữ streamer Pokimane bày tỏ sự bức xúc của mình trên kênh stream poki 1400x825 1644927428 5 1024x603 1

Pokimane đang hẹn hò với ai, có đang hẹn hò hay không,… là chủ đề bàn tán phổ biến của những người xem cô ấy. Đôi khi, cô ấy đưa ra một số gợi ý về việc liệu cô ấy có đang trong một mối quan hệ hay không nhưng cô thường nói rõ rằng đó không phải là điều mà bản thân cô cảm thấy thoải mái khi đi sâu vào vấn đề một cách quá chi tiết. Trong khi một số người có thể đưa ra lý do khá rõ ràng là tại sao cô có thể giữ kín chuyện đó, nhưng trong một lần xuất hiện gần đây, Pokimane ấy đã giải thích rõ ràng lý do tại sao cô không thích nói về chủ đề này.

Chủ đề lại xuất hiện khi Kevin, người bạn của Pokimane, xuất hiện trên một trong những luồng xem trực tiếp của cô ấy và người xem lại một lần nữa bắt đầu tự hỏi liệu anh ấy có thích Pokimane hay không. Tại một thời điểm, Kevin rõ ràng là đang đùa khi anh bất ngờ quay sang nữ streamer và hỏi liệu họ có đang hẹn hò hay không. Câu hỏi khiến cô đơ ra một lúc và tỏ vẻ khá khó chịu. Pokimane giải thích rằng khi mọi người hỏi cô câu hỏi như vậy, có cảm giác giống như bản thân cô đã trở lại trường học cấp 2 và đang bị đặt vào vị trí bị ép buộc.

Nữ streamer Pokimane bày tỏ sự bức xúc của mình trên kênh stream pokimane2 1644927437 28

Pokimane yêu cầu người xem đặt mình vào vị trí của một cậu bé 13 tuổi hồi trung học và họ chỉ đang lo toan công việc kinh doanh của riêng mình. “Bây giờ hãy tưởng tượng nếu một phóng viên đến và cưỡng bức hỏi người bạn thích là ai” cô nói thêm. Sau khi tiếp tục nói với người xem Twitch của mình rằng cô ấy cảm thấy thật kỳ lạ khi nói về tình trạng mối quan hệ của mình, với Kevin hoặc bất kỳ ai, trên kênh stream cá nhân. Về phần mình, Kevin cho biết anh đồng ý đó là việc đời tư của Pokimane nên yêu cầu người xem hãy dừng lại điều này.

Nữ streamer Pokimane bày tỏ sự bức xúc của mình trên kênh stream pokimane explains why its weird to talk about her relationships on stream 1644927445 86 1

Điều hợp lý là nữ streamer muốn giữ kín cuộc sống cá nhân của mình và tách biệt với người hâm mộ. Trong quá khứ, Pokimane đã từng là mục tiêu của một vài sự quấy rối khác nhau. Đôi khi cũng có những cuộc gặp gỡ với các streamer khác. Vì sự nổi tiếng đôi khi sẽ đi kèm với phiền phức, có vẻ như Pokimane cảm thấy như thể bản thân cô phải đảm bảo rằng có một chút khoảng cách giữa cuộc sống riêng tư của cô ấy và người hâm mộ của mình.

#pokimane #streamer #Twitch

}

Tags: , ,
Valorant: Bundle ‘Undercity’ vừa ra mắt đã nhận rất nhiều ý kiến trái chiều từ cộng đồng
Hero Dice – Game chiến đấu màn hình dọc của Tango Gameworks được công bố

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu