Cộng Đồng

Nữ streamer thua kèo ‘đọ donate’, uất ức bật khóc ngay trên sóng livestream

Chia sẽ

Chỉ vì thua kèo “đọ donate” đồng thời bị đồng nghiệp “hành”, nữ streamer đã uất ức đến khóc nghẹn ngay trên sóng livestream.

Trong buổi phát sóng mới đây, Su En đã cùng 5 người khác bắt đầu một trận PK 3VS3. Chỉ có điều, 1 mình Su En phải “gánh team” khi cùng đội với 2 nam streamer khác trong khi phía đối thủ là 3 nữ streamer tài sắc không kém. Trong đó có Wang Yumeng – nữ streamer nổi tiếng bậc nhất trong khu khiêu vũ tại Douyu. Lẽ dĩ nhiên, Su En đã phải chấp nhận thất bại và hình phạt được đối thủ đề xuất cho người thua chính là dùng bút hoặc son để vẽ lên mặt.

Nữ streamer Su En phải chơi "đọ donate" với những nữ streamer tên tuổi

Su En phải chơi “đọ donate” với những nữ streamer tên tuổi

Trong khi hai nam streamer đã “trang điểm” cho khuôn mặt của mình gần xong xuôi, thì Su En vẫn khá do dự, chỉ dám vẽ những nét mờ mờ. Nhận ra Su En không thoải mái với hình phạt này, Wang Yumeng cũng nhanh chóng muốn rút lại hình phạt đối với người bạn thân. Tuy nhiên, trái ngược với suy nghĩ của Wang Yumeng, nữ streamer Su En ngay lập tức mang son ra và bôi đỏ cả mặt, cứ như là đắp mặt nạ vậy.

Kết quả dĩ nhiên là cô không thể thắng nổi

Kết quả dĩ nhiên là cô không thể thắng nổi

Sau khi đội thua thực hiện xong hình phạt, màn hình PK cũng đã tắt. Su En tỏ ra khá bình tĩnh và chấp nhận rằng mình đã thua. Người hâm mộ của nữ streamer cũng tỏ vẻ không tin được rằng Su En lại có ngày thua donate. Có vẻ như càng nghĩ lại càng thấy tủi thân, Su En liền lên tiếng: “Là do tôi không có fan nào mạnh về donate cả, nên thua cũng là điều đương nhiên mà thôi.”

Dù rằng chấp nhận hình phạt nhưng có lẽ Su En cũng cảm thấy tủi thân

Dù rằng chấp nhận hình phạt nhưng có lẽ Su En cũng cảm thấy tủi thân

Sau đó, nữ streamer cũng đã đi tẩy trang. Nhưng có lẽ, lúc này vì quá uất ức mà đôi mắt của nữ streamer đã ngấn lệ. Lúc này, fan cứng với nickname “kieferxy” đã đến phòng phát sóng và lên tiếng an ủi: “Tôi xin lỗi, là do tôi đến không kịp nên em đã thua. Sau này, hãy PK donate khi tôi đang ở đây nhé!”

Để rồi cuối cùng cô bật khóc luôn trên sóng

Để rồi cuối cùng cô bật khóc luôn trên sóng

Cảm động trước lời động viên của fan cứng, nữ streamer lập tức bật khóc nhưng vẫn kiên quyết nói: “Tôi thực sự ổn! Do tôi không thể kiểm soát được bản thân nên nước mắt cứ rơi thôi, chứ không phải tôi đang trách anh đâu.” Tuy vậy, có lẽ Su En cũng thực sự buồn vì thua đợt donate này, có thể nói là vì cô chưa có lực lượng fan hùng hậu và bản thân có lẽ cũng kém tiếng hơn so với đồng nghiệp.

Xem thêm: Hậu ly hôn, nữ streamer ‘trở lại và lợi hại hơn xưa’, nhan sắc hơn hẳn khối đàn em

#donate #đọ donate #fan cứng #nữ streamer #streamer #Su En

}

Tags: , , , , ,
Dislyte – Game nhập vai phong cách âm nhạc mở thử nghiệm bản toàn cầu ngày 16/04/2022
Phách Đao Truyền Kỳ – Game MMORPG phong cách hoài cổ mở thử nghiệm

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu