Cộng Đồng

Quảng cáo quán net quá bá đạo khiến game thủ nào cũng muốn vào chơi

Chia sẽ

Thiết nghĩ nếu mở ra một phòng net và quảng cáo theo hình thức này, chắc chắn game thủ nào cũng muốn vào chơi.

Trong bối cảnh nghề kinh doanh phòng net đang trở nên bão hòa như hiện nay, việc kiếm lượng khách, qua đó dần dần trở thành những “thượng đế trung thành” ngày càng trở nên quan trọng. Đáp ứng yêu cầu đó, rất nhiều những chủ quán net đã nghĩ ra những phương thức thu hút khách hàng vô cùng độc đáo. Nào là giảm giá giờ chơi xuống mức thấp kỉ lục, thuê dàn PG khủng về nhân ngày khai trương, thiết kế quán net theo phong cách độc nhất vô nhị .v.v… Bên cạnh đó quảng cáo cũng là phương pháp hiệu quả để tìm kiếm khách hàng. Và tấm biển quảng cáo dưới đây sẽ khiến bạn phì cười vì sự sáng tạo cũng như sức hấp dẫn.

Cụ thể, chủ quán net này đã lấy hình ảnh những diễn viên người lớn Nhật Bản để quảng cáo cho quán mình. Hơn nữa, các loại đồ ăn trong quán cũng được “chuyển hóa” thành JAV với sức mạnh đặc biệt, “tăng lượng máu lên não”, “thông minh hơn” .v.v… Các loại bánh mì theo phong cách JAV gồm có:

  • JAV Bikini Tam Giác với giá từ 15 đến 20k
  • JAV MU giá thành tương tự
  • JAV Bơ Sữa rẻ hơn, giá chỉ khoảng 10 đến 15k
  • JAV trứng rẻ nhất, 10k một chiếc.

Chủ quán còn không quên chốt hạ một khuyến mãi vô cùng đặc biệt: Ăn hết ”6 em JAV ở trên sẽ được ngay một quần lót nam và 1 két nước ngọt”!

JAV

Đáng chú ý nhất, các hình phạt được đưa ra cho các game thủ cố tình phá bàn phím, chuột sẽ là “Nộ Long Cước, Vô Ảnh Cước ngay tại chỗ”. Đây là hai trong số các chiêu thức “đá thẳng vào mồm” của vị tướng Lee Sin trong Liên Minh Huyền Thoại. Rất nhiều người đã phải phì cười với hình thức xử phạt theo phong cách vô cùng “cute” này.

Không rõ quán net này nằm ở địa phương nào, nhưng đang có thông tin cho rằng chủ phòng net hiện đang kinh doanh quán ở Thái Nguyên. Bạn nào đã từng nhìn thấy quán net này, hãy cho chúng tôi biết địa điểm nhé!

Nguồn tin: Hội chém gió Game Net

Xem thêm:

[fresh_embepost pid=”347995″ ] [fresh_embepost pid=”347263″ ]

}

Tags: , , , , ,
Thanh niên 17 tuổi ‘nghiện game’ trộm 60 triệu của tiệm cầm đồ
Game4V tặng 500 giftcode Thánh Nữ 3D mừng ngày ra mắt

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu