Cộng Đồng

Top 5 bộ truyện tranh hấp dẫn nhất tại lễ hội Vietnam Comics Day 2015

Chia sẽ

Hãy cùng chúng tôi điểm qua những tác phẩm đáng chú ý nhất trong lễ hội truyện tranh Việt Nam – Vietnam Comics Day 2015 vừa diễn ra cách đây không lâu.

Truyện Cực Ngắn

Một điều khá đáng tiếc cho các fan hâm mộ đó là tác phẩm Truyện Cực Ngắn của họa sĩ Đào Quang Huy đã chưa thể kịp hoàn thành bản in để bày bán trong sự kiện lần này. Truyện Cực Ngắn sẽ là một tập hợp những câu chuyện hài hước với vô vàn chủ đề khác nhau, từ những câu chuyện thường ngày, những vấn đề nổi cộm trong xã hội cho đến các câu chuyện cổ tích dưới góc nhìn hài hước của tác giả.

Những truyện tranh gây sốt tại lễ hội Vietnam Comics Day 2015

Tuy truyện chưa được ra mắt nhưng những mẩu truyện ngắn của Đào Quang Huy đã gây được ấn tượng rất mạnh cho độc giả và chắc chắn, đây sẽ là một tác phẩm thành công khi truyện được ra mắt trong thời gian sắp tới.

Bad Luck

Mang nét vẽ vô cùng đơn giản nhưng lại có nội dung hài hước và đa dạng, Bad Luck đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của khán giả khi vừa được ra mắt trên mạng xã hội Facebook. Truyện đã nhanh chóng nhận được sự ủng hộ của giới trẻ, đặc biệt là những độc giả đang còn ngồi trên ghế nhà trường.

Những truyện tranh gây sốt tại lễ hội Vietnam Comics Day 2015

Bad Luck là một series những mẩu truyện ngắn chỉ kéo dài trong khoảng 1 trang truyện, kể về cuộc sống của An, một cô nhóc học sinh có khả năng đặc biệt, đó là… nguyền rủa và gây nên những chuyện dở khóc dở cười xung quanh mình. Nội dung hài hước, sáng tạo là điểm mạnh khiến cho Bad Luck nhanh chóng gặt hái được nhiều thành công trong cộng đồng

Vùng Trời Hư Cấu

Là một truyện tranh hài ngắn của tác giả Phan Thành Trí, một họa sĩ truyện tranh đã khá nổi tiếng trong cộng đồng. Truyện là một tập hợp những mẩu truyện đã được tác giả up lên fanpage “Bựa” và đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ của cư dân mạng.

Vùng Trời Hư Cấu

Những câu khẩu hiệu đang trở thành mốt trong giới trẻ, những vấn đề nổi cộm trong xã hội hay các câu chuyện giản đơn về cuộc sống thường ngày là chủ đề chính cho tác phẩm. Tất nhiên, điểm thu hút chính của Vùng Trời Hư Cấu chính là sự hài hước cùng nét vẽ ngộ nghĩnh của tác giả Phan Thành Trí.

Địa Ngục Môn

địa ngục môn

Ngay từ khi ra mắt được chương đầu tiên, Địa Ngục Môn của nữ họa sĩ Can Tiểu Hy đã gây được ấn tượng mạnh với khán giả nước nhà bởi nét vẽ đẹp, chau truốt cùng nội dung mang màu sắc tâm linh, huyền bí. Đây vốn là một chủ đề còn đang khá mới lạ trong cộng đồng truyện tranh Việt Nam hiện nay.

Địa Ngục Môn kể về một cô gái bất ngờ bị tai nạn và phải xuống địa ngục. Tại nơi địa ngục tăm tối, cô gái này sẽ phải vượt qua rất nhiều cạm bẫy, vượt qua những cửa ải khó khăn để mong tìm lại được cuộc sống đã mất của mình.

Long Thần Tướng

Có thể nói rằng sự trở lại của Long Thần Tướng trong năm 2014 thực sự đã khơi gợi được niềm đam mê trong lòng nhiều họa sĩ truyện tranh nước nhà. Trong lễ hội Vietnam Comics Day 2015 này, rất nhiều thông tin bên lề về tác phẩm bao gồm sự khó khăn trong việc duyệt bản thảo, nghiên cứu sử liệu hay thể hiện tác tình tiết lịch sử trong truyện đã được nhóm tác giả chia sẻ với fan hâm mộ.

Những truyện tranh gây sốt tại lễ hội Vietnam Comics Day 2015

Một vài tình tiết trong tập 2 của truyện đã được giới thiệu tới độc giả trong lễ hội. Theo đó, phần tập 2 này sẽ đưa người đọc tới với câu chuyện tiếp sứ thần nhà Nguyên của vua tôi nhà Trần thời bấy giờ. Cuộc đấu trí về ngoại giao giữa nước ta với một cường quốc thời đó như nhà Nguyên, sự khéo léo của vua tôi nhà Trần cũng đã được thể hiện rất tốt trong tác phẩm lần này. Thêm vào đó, người xem còn có thể hiểu rõ được sự liên quan của cái tên Long Thần Tướng với nội dung truyện, ai là Long Thần Tướng? Người đó sẽ ảnh hưởng thế nào tới lịch sử? Tất cả đều sẽ được lí giải trong tập 2.

}

Tags: , , , , , , ,
‘Cha đẻ’ TikTok xây dựng cửa hàng game cạnh tranh với TapTap
Tặng 200 Giftcode Tam Quốc Chiến nhân dịp ra mắt server mới

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu