Cộng Đồng

Trở thành chiến binh Attack on Titan với hơn 1000 đôla

Chia sẽ

Attack on Titan (SnK) là một tác phẩm nổi tiếng và đã thu hút được vô số fan hâm mộ trên toàn thế giới. Nhưng đã bao giờ bạn tưởng tượng rằng chính bản thân bạn cũng có thể trở thành một trong những chiến binh của loài người trong đó?

Hãy cùng trang tin tức game Game4V theo dõi thông tin thú vị này ở dưới đây.

Shingeki no Kyojin hay còn được gọi là Attack on Titan diễn ra ở một thế giới giả tưởng mà con người đã bị diệt vong gần hết bởi titan, một chủng loại quái vật khổng lồ dạng người không biết đến từ đâu và thích ăn thịt người. Để bảo vệ chính mình, con người đã co cụm lại và xây dựng nên những bức tường khổng lồ và sống trong đó để né tránh các titan. Một ngày kia, một con titan to lớn bất thường cao trên 50m bỗng dưng xuất hiện và phá vỡ bức tường bảo vệ bên ngoài. Những ngày yên bình chấm dứt! Một cuộc chiến mới đã bắt đầu!

sdkk6w7sjwffd7uwiisy

Hình ảnh chiến binh loài người trong SnK

Bằng hình ảnh đẹp mắt, những pha hành động gay cấn, nội dung ác liệt, SnK làm cho bất cứ ai xem qua bộ phim này đều cảm thấy bị lôi cuốn mạnh mẽ. Chiều lòng fan hâm mộ, một bộ 3D Gear đã được sản xuất với kích cỡ giống y hệt như trong anime, manga. Phiên bản này được tạo bởi Aluminum, si li côn và nhựa. Tổng trọng lượng của thiết bị này là 10kg hay 22 pounds. Sau đây là một số hình ảnh của sản phẩm này, bên cạnh đó bạn hoàn toàn có thể sở hữu một chiếc cho riêng mình  ‘chỉ với’ 1000 đô la.

02530-00288-00004

szowpngw2ggpio5f0bqqlr2uhehibml9siuzx6uykxzqoeclvbjeypjzicfk

}

Tags: , , , , , , , , , , , , , , ,
Game4V tặng giftcode Tam Quốc Công Thành H5 mừng game ra mắt 07/09
MCCorp tổ chức lễ hội DJ Halloween có ‘1 không 2’ tại Hà Nội

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu