Cộng Đồng

Vali nghi có b.om ở Nhật Bản hóa ra chứa toàn đồ chơi người lớn

Chia sẽ

Nhận được tin báo về chiếc vali khả nghi bị vứt đi, đội tháo dỡ bom mìn đã lập tức có mặt nhưng hóa ra bên trong chứa toàn đồ chơi tình dục. 

Đại diện lực lượng cảnh sát tỉnh Kakegawa, miền trung Nhật Bản cho biết họ nhận được cuộc gọi thông báo về một chiếc vali bị vứt đi rất khả nghi ở bãi đậu xe trong nghĩa trang thành phố. Sự việc diễn ra vào sáng ngày 5/10 vừa qua.

  1. Tìm thấy trường hợp tùy viên đáng ngờ Đội xử lý vật liệu nổ đã gửi Nội dung hàng hóa dành cho người lớn Thành phố Shizuoka – Kakegawa (TV Shizuoka NEWS) – Yahoo! News

Ngay lập tức đội phá dỡ bom mìn đã được điều động đến hiện trường. Thậm chí cảnh sát phải phong tỏa cả một đoạn đường dài hơn 300m trong nhiều giờ liên tiếp.

Giới truyền thông địa phương cũng có mặt rất đông đủ để theo dõi toàn bộ quá trình. Một chiếc trực thăng luôn túc trực ở phía trên để giám sát đồng thời làm bản tin trực tiếp trên sóng truyền hình.

Vali nghi có b.om ở Nhật Bản hóa ra chứa toàn đồ chơi người lớn t2jdpld6mzochbabb3cypufyr4 1665121204 46

Chiếc vali bí ẩn đã khiến cảnh sát phải điều động chuyên gia về bom. Ảnh minh họa: Reuters.

Nhưng sau khi kiểm tra kỹ lưỡng, đội phá bom cho biết hóa ra bên trong chứa toàn đồ chơi tình dục đã cũ. Ai đó đã nhét chúng vào vali và vứt ra đây.

Một cảnh sát cho biết:

“Chiếc vali được bọc rất cẩn thận và có lớp vỏ kim loại chắc chắn, hơn nữa được vứt ở một nơi hẻo lánh. Qua mô tả chúng tôi cho rằng đây là trường hợp khẩn cấp và phải hành động ngay”. 

Lực lượng cảnh sát cho biết rất may mắn là chiếc vali không có gì nguy hiểm. Truyền thông địa phương cho biết địa điểm này là nơi đổ rác trái phép của rất nhiều người sinh sống gần đó.

Xem thêm: Chó tự ý mua nội dung 18+ trên mạng làm chủ phải trả tiền

#bom #chuyện lạ #Cộng đồng #đồ chơi #nhật bản

}

Tags: , , , ,
ĐTCL: Chi tiết bản cập nhật 12.19, Zyra, Seraphine, bị nerf thảm, Gnar đang dần tìm lại ánh hào quang
‘Little Women’ chính thức bị gỡ khỏi Netflix Việt Nam sau khi bị tố xuyên tạc, bôi nhọ sử Việt

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu