Cộng Đồng

Việt Nam lọt top 12 nước tìm Overwatch nhiều nhất trên web khiêu dâm

Chia sẽ

Việt Nam ‘vinh dự’ nằm trong danh sách tìm kiếm Overwatch nhiều nhất, chỉ có điều là không phải bằng Google mà là trên một website có nội dung người lớn nổi tiếng. Thống kê này được thực hiện bởi một đơn vị về đo lường số liệu mạng Equityarcade.

Cách đây ít lâu, theo thống kê của chính Website này, lượt search cụm từ khóa Overwatch tăng đột biến lên đến 817% trong ngày đầu tiên ra mắt bản Open Beta vào tuần trước.

pornhub-insights-overwatch-game-search-increase

Ngoài ra, cụm từ khóa Overwatch Tracer là nhiều hơn cả. Có thể bạn chưa biết, Tracer là một nhân vật khá sexy trong game sở hữu các skill tốc độ cao và có khả năng tua ngược thời gian như tướng Ekko trong LMHT để hồi máu. Thực tế, nhân vật này không sexy đến mức như vậy nhưng khá nhiều người lại quan tâm tới cô, đặc biệt trên Website này.

pornhub-insights-overwatch-game-related-searches

Không dừng lại ở đây, Website này thậm chí còn thống kê cả loại game thủ nào hay search Overwatch nhất. Đứng đầu là các game thủ Hardcore thuộc thể loại RPG, tiếp đó là game bắn súng và cuối cùng là game phiêu lưu, game casual đứng cuối cùng. Đặc biệt hơn, họ còn thông kê cả số người search cụm từ này nhiều nhất, theo đó, Việt Nam ‘vinh dự’ xếp thứ 12 trong danh sách này. Đầu bảng là Hàn Quốc, Belarus và Nga.

pornhub-insights-overwatch-game-countries

Cụm từ khóa Overwatch bất ngờ hot trên Google và Youtube từ vài tháng trước nhưng gần đây còn nở rộ trên các website khiêu dâm. Overwatch không phải là tựa game đầu tiên có lượt truy cập vượt trội trên website này. Năm ngoái, Fallout 4 cũng nằm trong top những từ khóa tìm kiếm nhiều nhất cho thấy xu hướng người dùng thường liên hệ chéo các vấn đề này với nhau. Có thể bạn không tin nhưng tựa game sinh tồn nổi tiếng Minecraft cũng đã làm được những điều tương tự khi tăng đến 326% các lượt tìm kiếm trên website khiểu dâm này. Cho dù sẽ chẳng có một kết quả tìm kiếm nào đáng kể nhưng dường như nó sẽ trở thành miếng mồi ngon cho các nhà sản xuất phim nằm trong thể loại này.

[fresh_embepost pid=”352448″ ]

}

Tags: , , , , , , ,
Đạo diễn Civil War sẽ đi làm phim về siêu anh hùng Trung Quốc
Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile tặng giftcode mừng Closed Beta

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu