Cộng Đồng

Vợ tức giận khi phát hiện chồng âm thầm thu thập thẻ Pokémon còn đắt hơn cả ngôi nhà đang ở

Chia sẽ

Người vợ có lẽ đã sớm nguôi giận sau khi biết chồng mình có thể kiếm lại tiền nhờ chính đam mê về Pokémon. 

Anthony Lee lần đầu tiên mở cửa hàng Card Empire của mình một cách “tình cờ” sau khi ông lấy một gian hàng ở chợ Stockport (Liverpool – Vương quốc Anh) làm kho chứa cho bộ sưu tập cho Pokémon vì các vật phẩm nhiều đến mức nhà ông không còn chỗ để.

Ngoài công việc chính, người đàn ông 58 tuổi này hiện đang đi du lịch khắp vùng Tây Bắc nước Anh để sưu tầm những đồ vật về Pokémon, The Liverpool Echo đưa tin.

Vợ tức giận khi phát hiện chồng âm thầm thu thập thẻ Pokémon còn đắt hơn cả ngôi nhà đang ở 3 1666139738 16

Anthony Lee

Tuy nhiên, không phải mọi thứ đều thuận buồm xuôi gió và có thời điểm Anthony đã chi số tiền còn đắt hơn cả nhà của mình cho một bộ sưu tập Pokémon quý hiếm.

“Cộng đồng Pokémon luôn có những người muốn bán lại bộ sưu tập. Tôi từng gặp một anh chàng có bộ sưu tập đáng kinh ngạc với 17 bộ Pokémon cổ nhất và nó khiến tôi phải trả nhiều tiên hơn cả ngôi nhà đầu tiên mà tôi đã mua. Vợ tôi đã điên lên khi biết chuyện”, Anthony kể.

Nói về những ngày đầu kinh doanh tại cửa hàng ở Liverpool, Anthony Lee chia sẻ:

“Khi tôi đóng cửa cửa hàng này vào ngày 20 tháng 3 năm 2020 (vì Covid-19), tôi thực sự nghĩ rằng việc kinh doanh này đã kết thúc. Chúng tôi đâu có bán nước rửa tay hay giấy vệ sinh. Chúng tôi bán những thứ mà mọi người thích và mọi người muốn nhưng nó không phải là những thứ mà mọi người cần.

Vấn đề là, tất cả mọi người đều ở nhà và họ lấy thẻ tất cả đều lấy thẻ Pokémon cũ ra xem. Điều này tạo ra một làn sóng các nhà sưu tầm Pokémon mới. Cuối cùng thì tôi cũng nhận được điều gì đó tốt lành từ Covid.

Điều tuyệt vời là mọi người đến vì thứ họ muốn. Chúng tôi không bán bảo hiểm hoặc những thứ mà mọi người cần nhưng chả quan tâm. Tôi rất thích khi nhìn những người trẻ hào hứng bước vào, họ nhiệt tình, kêu lên ‘ôi trời ơi’ như thể Pokémon là điều tuyệt nhất thế gian. Tôi hiểu cảm giác đó ra sao, tôi cũng từng là đứa trẻ mà.” 

Một nhân viên của Anthony cho biết công việc tại tiệm rất vui vẻ, một số thẻ Pokémon được bán với giá lên tới 2.999 bảng Anh (~ 83 triệu đồng).

Vợ tức giận khi phát hiện chồng âm thầm thu thập thẻ Pokémon còn đắt hơn cả ngôi nhà đang ở 2 1666139724 20

Chiếc thẻ trị giá gần 3.000 bảng Anh

Kerri Hopkins, 31 tuổi, đã làm việc tại cửa hàng của Anthony 4 năm từ khi nó mở cửa lần đầu. Cô từng là khách quen của Anthony khi ông có cửa hàng ở thành phố Manchester và khi biết Anthony chuẩn bị mở chi nhánh ở Liverpool, Hopkins đã ứng tuyển.

Vợ tức giận khi phát hiện chồng âm thầm thu thập thẻ Pokémon còn đắt hơn cả ngôi nhà đang ở 1 1666139715 10

Kerri Hopkins

Công việc này thật tuyệt vời. Pokémon là một cộng đồng nhỏ, chúng tôi có những người thường xuyên đến tham gia và điều đó thật đáng yêu…Tôi tự mình thu thập các thẻ Pokémon nên thật tuyệt khi được trò chuyện với mọi người ở mọi lứa tuổi về nó, từ trẻ em đến những người lớn hơn tôi”, Hopkins tự hào kể.

Xem thêm: Tỷ phú 82 tuổi mua vé lên Mặt trăng sau khi trả 482 tỷ để lên Trạm vũ trụ vào năm 2001

#sưu tầm Pokémon #thẻ Pokemon #vật phẩm Pokémon đắt giá

}

Tags: , ,
Hàng trăm nghìn giàn trâu cày Bitcoin bị ‘đóng bụi’ trong nhà kho
Ngôi sao Onlyfans livestream cầu cứu khi bị chồng bạo hành

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu