Cộng Đồng

Vụ kiện của Johnny Depp và Amber Heard được dựng thành phim

Chia sẽ

Một bộ phim đang được lên kế hoạch với đề tài xoay quanh cuộc hôn nhân độc hại cùng vụ kiện giữa Johnny Depp và Amber Heard. 

Theo dự kiến, Johnny Depp sẽ được thủ vai bởi nam diễn viên Mark Hapka còn Megan Davis sẽ đóng vai Amber Heard trong bộ phim mang tên “Hot Take: The Depp / Heard Trial”.

Vụ kiện của Johnny Depp và Amber Heard được dựng thành phim 1 7401 1663325409 75

Cuộc chiến pháp lý giữa Amber Heard và Johnny Depp được dựng thành phim. Ảnh: AP.

Bộ phim này dựng lại cuộc hôn nhân độc hại đầy sóng gió và tranh cãi giữa Johnny Depp – Amber Heard, đồng thời vụ kiện tốn nhiều giấy mực của báo chí vừa qua của cặp đôi này cũng sẽ được đưa vào phim.

Vụ kiện của Johnny Depp và Amber Heard được dựng thành phim 4920 1663296216 1663325420 24

Megan Davis vào vai Amber Heard. Ảnh: Variety

Nam diễn viên Mark Hapka đóng vai Depp, Megan Davis sẽ trở thành Amber Heard. 1 số nhân vật khác trong phim cũng được tiết lộ như vai luật sư Camille Vasquez của Johnny Depp và Elaine Bredehoft của Amber Heard sẽ lần lượt được thể hiện bởi 2 cái tên là Melissa Marty và Marry Carrig.

Vụ kiện của Johnny Depp và Amber Heard được dựng thành phim 2984 1663296216 1663325416 72

Mark Hapka (trái) sẽ nhận vai Johnny Depp. Ảnh: Variety

Phần kịch bản được viết bởi Guy Nicolucci và đạo diễn là Sara Lohman. Hot Take: The Depp / Heard Trial sẽ ra mắt công chúng vào ngày 30/9 trên một nền tảng trực tuyến. Đoàn làm phim đang gấp rút thực hiện những công đoạn hậu kỳ cuối cùng và hứa hẹn mang đến cái nhìn chân thực nhất về cuộc hôn nhân của cặp đôi Depp – Heard.

Nội dung chính của phim xoay quanh cuộc hôn nhân độc hại giữa Johnny Depp – Amber Heard, chủ yếu là về những vụ kiện trong suốt quá trình 2 bên tranh cãi nhau.

Vụ kiện Johnny Depp – Amber Heard kinh điển bắt nguồn từ một bài viết bóng gió của Amber Heard trên Washington Post năm 2018. Trong bài viết, Heard lên án vấn đề bạo lực tình dục và coi bản thân là ví dụ về nạn bạo lực gia đình. Ngay lập tức sau bài đăng, Johnny Depp bị Hollywood tẩy chay và gạch tên khỏi nhiều dự án lớn. Anh đã kiện Amber Heard tội phỉ báng nhưng cũng đồng thời bị cô kiện ngược lại.

Từ đó, liên tiếp các vụ kiện giữa cặp đôi này đã diễn ra nhưng công chúng cũng nhanh chóng biết nên đứng về phe ai.

Giám đốc sản xuất nội dung của phim chia sẻ:

“Vụ kiện Depp – Heard như một trào lưu văn hóa vậy, câu chuyện này hứa hẹn sẽ thu hút hàng triệu người theo dõi”. 

Ngày 1/6, vụ kiện đã khép lại, bồi thẩm đoàn ở Fairfax (bang Virginia, Mỹ) xử Johnny Depp thắng kiện, đồng thời Amber Heard phải bồi thường cho chồng cũ 10,35 triệu USD tội phỉ báng.

Sau vụ kiện, Amber Heard chia sẻ trước công chúng rằng cô rất buồn vì thua kiện, phán quyết của toà án khiến cô thấy mình như bị mất quyền tự do ngôn luận vậy.

Trong khi đó, Johnny Depp cực kì thỏa mãn với chiến thắng này vì ban đầu mục đích của anh chỉ là để nói lên sự thật và vạch mặt cô vợ cũ của mình.

Gần đây, mỹ nhân Aquaman đã đâm đơn kiện chồng một số tội danh mới nhưng có vẻ không hiệu quả lắm.

Xem thêm: 2 diễn viên AV bất ngờ lọp top đề cử 100 gương mặt đẹp nhất thế giới 

#Amber Heard #Cộng đồng #Johnny Depp #kiện #phim #tòa án

}

Tags: , , , , ,
Trung Quốc: Cô gái tử vong khi đang ăn lẩu vì thịt bò quá dai
Trúng xổ số hơn 1 tỷ đồng nhờ con số xuất hiện hai lần liên tiếp trên TV

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu