Cộng Đồng

Wonder Woman được ca ngợi là bộ phim hay nhất vũ trụ DC hiện nay!

Chia sẽ

Những lời nhận xét đến từ các chuyên gia được thưởng thức sớm bom tấn Wonder Woman đình đám sắp tới của DC đã xuất hiện và những ai đang lo lắng về chất lượng bộ phim có thể thư giãn phần nào.

Trong đợt ra mắt đầu tiên của Wonder Woman, vừa diễn ra ở cả New York và Los Angeles, phần lớn phản hồi thu về đều vô cùng tích cực. Một trong những lời khen mà bộ phim nhận được nhiều nhất từ các nhà phê bình nằm ở phần cốt lõi của nó – một câu chuyện xúc động và chân thật về đề tài gia đình. Cặp đôi diễn viên Gal Gadot, Chris Pine – những người vào vai Wonder Woman và Steve Trevor – cũng được ca ngợi về khả năng diễn xuất tài tình của họ trong phim.

Wonder Woman

“Wonder Woman chính là tia sáng mà vũ trụ điện ảnh DC đang chờ đợi. Gadot hoàn toàn làm chủ bộ phim”

Wonder Woman

“Hạnh phúc – à không, NHẸ NHÕM – để báo cáo rằng Wonder Woman thật sự rất hay. Vui nhộn, khích động, bá đạo, lãng mạn. Một bộ phim siêu anh hùng giái trí và chất lượng.”

Wonder Woman

“Thôi sao cũng được. Cứ để mấy fan cuồng Snyder phát rồ đi. Chốt lại là: WW quá tuyệt vời, Gadot quá đỉnh, và Jenkins đúng là một quả bom”

Wonder Woman

“Jenkins đã thể hiện quá tốt và không phải mang ra so sánh WW với các phim khác của DC làm gì – nó thắng tuyệt đối không cần bàn cãi”

Wonder Woman

“Không chút do dự khi nói: WW chính là thứ tuyệt vời nhất mà WB/DC từng tạo nên”

Wonder Woman

“Rốt cuộc tôi cũng có thể nói với bạn… WW là một bộ phim rất hay. Vui nhộn hơn, hành động nhiều hơn bạn có thể trông đợi. Gal quá hoàn hảo trong vai WW.”

Wonder Woman

“Cuối cùng cũng có thể chia sẻ cảm nghĩ về WW! Tôi thật sự yêu thích nó, bộ phim chưa phải hoàn hảo nhưng sự duyên dáng cùa nó đã thuyết phục được tôi. Gadot quá sức tuyệt vời”

Wonder Woman, bộ phim hành động bom tấn do đạo diễn Patty Jenkins cầm trịch, là phần phim thứ tư trong vũ trụ điện ảnh DC. Theo sau Man of Steel, Batman v Superman: Dawn of Justice Suicide Squad. Trước đó, nhân vật Wonder Woman – cũng do Gadot thủ vai – đã xuất hiện trong Batman v Superman.

Wonder Woman

Wonder Woman sẽ được công chiếu rộng rãi tại các rap phim vào ngày 2 tháng 6 tới.

Theo Polygon

}

Tags: , , , ,
Cộng đồng anime Việt Nam “liên minh” để bảo vệ bản quyền phim rạp
Hyper Universe tung Trailer mãn nhãn chào mừng ngày ra mắt

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu