Cộng Đồng

ZingPlay trao tặng quỹ từ thiện của game thủ đến Bệnh viện Nhi Đồng TP.HCM

Chia sẽ

Không chỉ mang đến niềm vui giải trí, sự kiện “Tết Đầy 2022” trên cổng game ZingPlay cũng đã huy động sự chung tay của hơn 4 triệu game thủ dành cho quỹ “Góp sức tới trường”, đồng thời trực tiếp trao tặng những phần quà thiện nguyện này cho Bệnh viện Nhi Đồng TP.HCM.

“Tết Đầy 2022” mang đến niềm vui và sự sẻ chia

Sau hơn một tháng diễn ra trên cổng game ZingPlay, sự kiện “Tết Đầy 2022” đã ghi nhận hơn 98 triệu lượt nhiệm vụ được hoàn thành, với sự tham gia của hơn 4 triệu người chơi từ khắp mọi miền tổ quốc. Đúng như cam kết ban đầu trước sự kiện, thành tích này của cộng đồng game thủ đã được ZingPlay và quỹ “Góp sức tới trường” quy đổi thành 100 phần quà ý nghĩa và 26 suất hỗ trợ viện phí cho các bệnh nhi khó khăn.

ZingPlay

Đại diện ZingPlay đến thăm và tặng quà tại Bệnh viện Nhi Đồng TP.HCM.

Vào ngày 16.02.2022 vừa qua, các phần quà này đã được đại diện VNG, cổng game ZingPlay và quỹ “Góp sức tới trường” trao gửi tận tay cho các em nhỏ và gia đình tại Bệnh viện Nhi Đồng TP.HCM trong một buổi gặp gỡ có không khí gần gũi, ấm cúng. Đây có thể xem là những phần quà đầu năm đầy ý nghĩa, mang lại sự khích lệ cần thiết cho các em trong những giai đoạn khó khăn.

ZingPlay

Bà Phan Như Thủy (trái) đại diện Bệnh viện Nhi Đồng TP.HCM nhận quà từ cộng đồng game thủ ZingPlay.

Trong buổi trao tặng, bà Phan Như Thủy (Trưởng phòng Công tác Xã hội Bệnh Viện Nhi Đồng TP.HCM) đã có lời động viên gia đình các bệnh nhi: “Những món quà này có thể xem là lộc mừng xuân, giúp san sẻ viện phí, động viên tinh thần và giúp cho các bé mau khỏe, để có thể cùng về với gia đình, sớm ổn định lại cuộc sống…”.

Đại diện Cổng game ZingPlay cũng chia sẻ: “Với sứ mệnh là mang yêu thương cho những em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, ZingPlay và quỹ “Góp sức tới trường” luôn muốn chia sẻ một phần với các bệnh nhi để các em có thêm sức mạnh vượt qua bệnh tật…”.

Tiếp nối chuỗi sự kiện đầy ý nghĩa

Được biết, đây không phải lần đầu cổng game ZingPlay tổ chức các hoạt động thiện nguyện có sự kết hợp giữa sự kiện game và hoạt động cộng đồng. Trước đó, “Tết Đầy 2021”, “Hè Vui 2021” cũng đạt được những thành công tương tự, xây dựng được quỹ hỗ trợ cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn ở vùng cao Lào Cai và hỗ trợ tuyến đầu chống dịch tại Thành phố Hồ Chí Minh.

ZingPlay

Đại diện ZingPlay trao quà cho gia đình các bệnh nhi tại Bệnh viện Nhi Đồng TP.HCM.

Dù chỉ diễn ra trong khoảng 1 tháng, “Tết Đầy 2022” đã quy tụ hơn 4 triệu game thủ tham gia, hoàn thành hơn 98 triệu lượt nhiệm vụ. Con số này đã thể hiện được sự sôi nổi cũng như sức hút của sự kiện trong cộng đồng game thủ. Ngoài việc giải trí với những mini-game Tết cổ truyền, trong giai đoạn sự kiện, ZingPlay còn hỗ trợ người dùng gửi lời chúc cho nhau theo cách thú vị, vui nhộn. Đặc biệt, các hoạt động trong khuôn khổ “Tết Đầy 2022” đều hoàn toàn miễn phí.

ZingPlay trao tặng quỹ từ thiện của game thủ đến Bệnh viện Nhi Đồng TP.HCM zingplay 4 1645258243 52

Tuy nhiên, tâm điểm của “Tết Đầy 2022” chính là cơ chế cho phép game thủ quy đổi thành tích của mình thành “Xu” và tiến hành mua “Lì xì”. Mỗi lần thực hiện thao tác này, người chơi đã trực tiếp đóng góp vào quỹ từ thiện “Góp sức tới trường”. Nhờ đó, cổng game ZingPlay đã có thể huy động, tổ chức thành công chuyến đi từ thiện vừa qua.

Hình thức kết hợp sự kiện game và hoạt động cộng đồng này có thể xem là mới lạ và thú vị trong ngành game Việt, đồng thời cũng mang lại nhiều mục tiêu và khoảnh khắc ý nghĩa cho cộng đồng người chơi. Hiện nay, nhiều game thủ cũng bắt đầu mong chờ ZingPlay sẽ ra mắt sự kiện nào tiếp theo trong thời gian tới.

ZingPlay trao tặng quỹ từ thiện của game thủ đến Bệnh viện Nhi Đồng TP.HCM zingplay 5 1645258251 51

Cùng theo dõi những tựa game và các hoạt động thú vị của cổng game giải trí ZingPlay tại Facebook chính thức https://rebrand.ly/zingplayconggame4.

Download game của ZingPlay tại đây: https://rebrand.ly/zingplaybao

#Zingplay

}

Tags:
Dark Nemesis chuẩn bị ra mắt thị trường Việt Nam
FIFA Mobile dừng hoạt động tại Việt Nam vì không có đơn vị chủ quản phát hành

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu