Giftcode

Game4V tặng giftcode Tuyệt Kiếm Cổ Phong mừng Big Update 13/08

Chia sẽ

Big update đầu tiên của Tuyệt Kiếm Cổ Phong Mobile đã mang đến những tính năng và hoạt động “đáng giá” dành cho cộng đồng.

Tiên phong của xu hướng game nhập vai hot trend, hợp thị hiếu giới trẻ, Tuyệt Kiếm Cổ Phong mang đến một sân chơi mới mẻ giàu sức sống cho game thủ Việt vốn đã “ngấy” những tựa game “đời cũ”.

Tuyệt Kiếm Cổ Phong Mobile

Bản chất nội tại của Tuyệt Kiếm Cổ Phong đã rất mạnh tại thị trường Việt Nam, tuy nhiên không vì thế mà tựa game này “lười update” như 1 vài siêu phẩm từng “ngủ quên trên chiến thắng” khác. Đơn cử là ngay sau 1 tháng ra mắt, tựa game nhập vai đồ họa cổ phong hot trend này đã chính thức tung ra phiên bản Big Update đầu tiên, được đánh giá là “đáng đồng tiền bát gạo” khi tung ra toàn tính năng hoạt động hot.

Tuyệt Kiếm Cổ Phong Mobile

I. Tính Năng Chuyển Phái

Người chơi đạt level 80 trở nên sẽ được phép chuyển phái, tiêu tốn 1 Dung Đạo Ngọc để có thể “thay da đổi thịt”, bắt đầu cuộc hành trình trong một hình hài mới, với bộ kỹ năng mới và rất nhiều điều mới lạ khác.

Tuyệt Kiếm Cổ Phong Mobile

Rõ ràng với tính năng chuyển phái cực kì nhiều ưu thế cho người chơi, Tuyệt Kiếm Cổ Phong chắc chắn sẽ tiếp tục là game nhập vai hot trend thế hệ mới được lòng game thủ bậc nhất hiện nay. Chỉ riêng việc giữ nguyên item thôi đã giúp người chơi tiết kiệm được hàng “tấn” KNB mua sắm, gia cường đồ mới, chưa kể thời gian cày cuốc như nhiều game khác. Tuy nhiên lưu ý, chỉ đồ mặc trên người được chuyển, đồ đạc trong túi sẽ được bảo toàn nhé.

II. BOSS Dã Ngoại và BOSS Liên SV

Ngoài chiến trường Công Thành, Đột Kích Tông Môn nảy lửa… thì những con Boss hầm hố, với sức mạnh bá đạo và phần thưởng siêu việt khi diệt được Boss luôn là điều hấp dẫn trong các tựa game nhập vai.

Tuyệt Kiếm Cổ Phong Mobile

Và một tựa game hot trend như Tuyệt Kiếm Cổ Phong càng không thể thiếu “quốc hồn quốc túy” này. Ngoài hệ thống Boss vốn đã rất đông và hung hãn trước đây, Tuyệt Kiếm Cổ Phong chính thức bổ sung thêm Boss Dã Ngoại và Boss Liên server để các game thủ thoải mái “giao lưu” và “cà khịa”. Chắc chắn, sẽ có thêm cực nhiều những drama và biến căng sinh ra tại đây.

III. Phái Đồng Hành

Tính năng Phái Đồng Hành là một tính năng tuy lạ mà quen. Đây sẽ là 1 tính năng mới nhắm vào hệ thống đồng hành trong game, mở ra cơ hội tăng lực chiến và thưởng lớn dành cho tất cả các game thủ.

Game4V tặng giftcode Tuyệt Kiếm Cổ Phong mừng Big Update 13/08 game4v tuyet kiem co phong5

Giftcode Tuyệt Kiếm Cổ Phong Mobile

Và còn rất nhiều những hạng mục mới toanh đã được update vào game như:

– Hệ Thống Danh Hiệu mới
-Tối ưu hóa đấu Côn Lôn Tối
– Ưu hóa hệ thống Tổ Đội, Thí Luyện Đội
– Chiến Lệnh – Mở 1 lời 100
– Bậc Tiên
– Tu Luyện Phá Cực

Game4V tặng giftcode Tuyệt Kiếm Cổ Phong mừng Big Update 13/08 game4v tuyet kiem co phong7

Giftcode Tuyệt Kiếm Cổ Phong Mobile

Game4V tặng giftcode Tuyệt Kiếm Cổ Phong mừng Big Update 13/08 game4v tuyet kiem co phong6

Để chào mừng bản update, Tuyệt Kiếm Cổ Phong xin gửi đến tất cả các game thủ bộ giftcode trải nghiệm, mong rằng sẽ là hành trang giúp người chơi hào hứng trải nghiệm game một cách đầy “sung sức”.

– 3 Hoán Linh Phù
– 20 Hoả lưu tinh sơ
– 20 Long Tinh Lục
– Thú cưỡi Phu Chư 7N

Hướng dẫn nhận Giftcode Tuyệt Kiếm Cổ Phong Game4V:

Bước 1: Chọn game cần lấy Giftcode tại đây. Nếu đã có thì bỏ qua.

Bước 2: Like và Share theo nút bên dưới. Nếu nút share không hiện, vui lòng hủy Like, sau đó bấm Ctrl + F5 (nếu bạn log bằng điện thoại thì tắt web mở lại), rồi thực hiện lại bước 2.

Bước 3: Nhận Mật Khẩu Lấy Code của Game4V cho bên dưới.

SSSYCODEG4VTKCP1308

Bước 4: Copy nguyên văn Mật khẩu được cho ở trên (ko chỉnh sửa, ko dấu cách), sau gửi Mật Khẩu này vào inbox page Tin Game.

Lưu ý: Code chỉ phát trong 48 tiếng.

Hạn sử dụng: 31/10

Tải game: http://tuyetkiem.vn/rd/taigame1

}

Tags: ,
NSX TikTok đệ đơn kháng cáo vụ kiện của Tencent
Tháng 8 này, Cửu Long Tranh Bá ra mắt máy chủ mới cùng nhiều sự kiện hấp dẫn

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu