Giftcode

Game4V tặng 500 giftcode Thánh Nữ 3D mừng ngày ra mắt

Chia sẽ

Chính thức ra mắt vào sáng 3/11/2016, Siêu thần LOL tiếp tục dùng chiến thuật “lấy code đè người” với việc tung ra số lượng lớn Vipcode mừng Open Beta.

Hướng dẫn nhận Giftcode free trên App Giftcode Game4V

Là tựa game mobile mô phỏng chuẩn đồ họa tướng Dota cùng lối chơi hấp dẫn và hoạt động ingame đa dạng, Thánh nữ 3D xứng đáng để xuất hiện trong danh sách game trên điện thoại của bất kể đấng mày râu nào.

thánh nữ 3d

Nhân ngày chính thức “trao tay” game thủ Việt, trang tin Game4V gửi tặng game thủ 500 giftcode Thánh nữ 3D nhằm trải nghiệm game hấp dẫn nhất. Giá trị giftcode gồm:

  • Vàng x 30.000
  • Bình Exp x 10
  • Quyển càn quét x 5
  • Quyển trang bị x 2

Cho những ai chưa biết, Thánh nữ 3D sở hữu ưu thế tuyệt đối về đồ họa. Hệ thống Heroes Dota được tái hiện trên di động theo lối thiết kế Q-style, chibi vô cùng đẹp mắt và giữ được những thiết kế đặc trưng của hệ thống tướng Dota trong phiên bản web. Bạn có thể dễ dàng nhận ra Lyna, Axe, Crystal hay Blood seeker cùng hệ thống Skill đặc trưng của tựa game nguyên bản. Không chỉ vậy, cấu hình được tối ưu cho nền tảng di động giúp người chơi trải nghiệm từng chuyển động skill mượt mà trên chiếc smart phone.

code thánh nữ 3d

game mobile hay

Với những game thủ yêu thích game nhập vai, chiến thuật thì Thánh nữ 3D là một tựa game đáng để trải nghiệm. Mỗi game thủ sẽ sở hữu cho mình những 1 đội gồm 3 tướng chính tham gia chiến đấu và khả năng lựa chọn tướng linh hoạt. Bằng những đánh giá về đối thủ, đặc trưng của mỗi loại đấu trường mà người chơi “chọn mặt gửi vàng” cho các Heroes mà mình đang sở hữu

Cập nhật thêm những thông tin mới nhất về game tại: https://www.facebook.com/thanhnu3Dvtc

Hướng dẫn nhận Giftcode free trên App Giftcode Game4V

}

Tags: , , , , , , , ,
Quảng cáo quán net quá bá đạo khiến game thủ nào cũng muốn vào chơi
Boruto: Lý do người hâm mộ Naruto nên xem tập 178

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu