Giftcode

Game4V tặng giftcode Độc Cô Cầu Bại phiên bản mới

Chia sẽ

Ngay từ bây giờ, game thủ đã có thể nhanh tay nhận lấy những phần quà GiftCode giá trị để trải nghiệm cảm giác chiến đấu tối ưu nhất trên smartphone trong Độc Cô Cầu Bại.

Được biết đến là một trong Top các tựa game ăn khách xứ sở Kim Chi, Độc Cô Cầu Bại được so sánh giống như một phim điện ảnh chân thực, tái hiện xuyên suốt cuộc loạn chiến giữa các tinh anh Tứ Đại Môn Phái trong cuộc tranh giành danh hiệu Độc Cô Cầu Bại.

1

Sở hữu hệ thống PK, PvP, phụ bản, tổ đội đa dạng là cầu nối để đưa người chơi vén màn bí mật về lão nhân Độc Cô mà Kim Dung che giấu. Độc Cô Cầu Bại không phải là game cực kỳ mới lạ nhưng lại là game tối ưu nhất cho những ai yêu thích PK, mang lại trải nghiệm chiến đấu tốt nhất trên thị trường.

2

Đứng trước sự cạnh tranh gay gắt của nhiều game mới trên thị trường nhưng sức hút của Độc Cô Cầu Bại chưa bao giờ giảm nhiệt. Tiếp tục mạch phát triển không ngừng đó, vào lúc 15h00 hôm nay, ngày 28/10/2016, Độc Cô Cầu Bại đã ra mắt máy chủ mới Tuyết Phụng và dành tặng đến người chơi bộ GiftCode giá trị, gồm:

Hướng dẫn nhận Giftcode free trên App Giftcode Game4V

  • 2 Tiên Nguyên I
  • 3 Đèn Dẫn Hồn
  • 5 Thuốc Thể Lực 40
  • Túi Ngọc Lớn 2
  • 2 Túi Sảng Khoái
  • 8 Vạn Linh Khí

Ngoài ra, cùng với sự ra mắt của server Tuyết Phụng, gamer có thể nhận được những phần quà Phi Thiên Vũ vô cùng giá trị khi đạt đủ cấp độ trong từng ngày thứ 1,2,3,4 ra mắt máy chủ. Chi tiết xem thêm tại: http://docco.vn/su-kien/su-kien-phi-thien-vu-874.html

}

Tags: , , ,
Bế mạc giải bóng đá DLG Open Championship 2016
[Giftcode] Hùng Bá Thiên Hạ Open Beta vào 10h00 ngày 03/11/2016

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu