Giftcode

Hùng Bá Thiên Hạ – Tân Vương dòng game Võ lâm 2,5D mở Alpha Test 10h24 ngày 24/10/2016

Chia sẽ

Bất chấp sự đổ bộ ồ ạt của các game 3D thời gian gần đây, NPH VGP quyết tâm “lội ngược dòng” khi mở Alpha Test Hùng Bá Thiên Hạ – Tinh hoa dòng game Võ Lâm, Kiếm Thế, Chinh Đồ vào 10h24 ngày thứ Hai – 24/10/2016. 

Hùng bá thiên hạ

Ra mắt gần như cùng thời điểm với Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, Hùng Bá Thiên Hạ dường như là sự thách thức của dòng game Võ lâm 2,5D tới các ông lớn 3D.

Thời gian gần đây, các game 3D thuộc dòng võ lâm, kiếm hiệp như Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, Kiếm Khách, Ỷ Thiên Đồ Long Ký… đều trình làng với đồ họa khủng. Từ bối cảnh không gian, tạo hình nhân vật đến hệ thống chiêu thức đều sử dụng hiệu ứng hoa mỹ đẹp như phim khiến người chơi “mãn nhãn”.

Song đi đôi với việc đã con mắt, là tình trạng tốn pin, nóng máy đến nỗi văng game với một số người chơi. Chẳng rõ, đấy có phải là sự phân biệt đối xử của các NPH lớn với những người chơi khác nhau hay không?

hùng bá thiên hạ

Được biết, Hùng Bá Thiên Hạ là game MMORPG nhập vai, với nội dung Võ lâm, Kiếm hiệp, kế thừa tinh hoa các dòng game Võ Lâm, Kiếm Thế, Chinh Đồ.

Game lấy bối cảnh những năm loạn lạc cuối đời Tống, thành Phượng Tường là trung tâm cuộc giao tranh giữa Tống quốc, Kim quốc và Liêu quốc. Đây cũng là nơi nhân sĩ võ lâm giang hồ và quan quân triều đình đồng tâm hiệp lực công phá kẻ thù.

Trong phiên bản đầu tiên, người chơi chọn trở thành đệ tử một trong tứ đại môn phái: Thiên Vương anh hùng, Thiên Nhẫn mạnh mẽ, Đường Môn bí ẩn, Tiêu Dao lãng tử. Hoàn thành chuỗi nhiệm vụ tân thủ, người chơi sẽ vừa ngạc nhiên vừa vui mừng khi từng tính năng hấp dẫn được khai mở.

Giang hồ ngày một rộng lớn, cũng là lúc nguy hiểm trùng trùng: chế độ đồ sát tự do, PK tranh bãi cày cấp, tổ đội chiến, bang hội chiến, chiến trường Tống – Kim – Liêu, quốc chiến hàng trăm người, giao dịch thoải mái không kiểm soát giữa hai người

hùng bá thiên hạ

Đồ sát tự do

Khi lên đến một cấp nhất định, chế độ đồ sát tự do sẽ được mở ra. Cùng với đó là việc PK không giới hạn ở những map chiến tranh, những khu vực “nóng” với các bãi quái cung cấp lượng EXP cao. Các cao thủ đánh nhau giành bãi quái, giành BOSS, giành lãnh thổ, và chiến đấu bảo vệ quốc gia.

Loạn chiến trăm người

Đặc biệt, trong hoạt động Quốc Chiến, bản đồ phân tranh có sức chứa lên đến tối đa 240 người (mỗi quốc gia 80 người). Không một game mobile nào ở thời điểm hiện tại, kể cả Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile với hoạt động Chiến trường Tống Kim 20vs20 có thể so sánh được về mức độ loạn chiến với Hùng Bá Thiên Hạ.

hùng bá thiên hạ

Giao dịch thoải mái

Chưa hết, những vật phẩm giá trị thu được từ các hoạt động thế giới và các hoạt động hàng ngày có thể được trao đổi trực tiếp giữa người chơi với nhau. Người chơi được tự do giao dịch, thỏa sức cày vàng, cày tiền. Mỗi khi cần lộ phí, người chơi có thể bán trực tiếp vật phẩm cho người cần mua, làm giàu không khó!

hùng bá thiên hạ

Kết bái phu thê

Một tính năng đặc sắc khác của Hùng Bá Thiên Hạ chính là tìm huynh đệ, tỷ muội cùng chơi game thông qua hệ thống định vị địa lý. Tính năng định vị sẽ giúp bạn tìm nhanh trong vòng 1km bán kính xung quanh xem có ai đang cùng chơi game không, và, biết đâu, lại là một em Đường Môn xinh xắn đợi bạn tới làm quen?

hùng bá thiên hạ

Sạc một lần – chơi cả “tuần”

Ngoài những ưu điểm về tính năng, bộ cài game khá nhẹ, khi chơi không tốn pin hay nóng máy. NPH VGP cho hay, sạc một lần – chơi cả “tuần”, người chơi tha hồ bật máy cày kéo mà không lo mới train được nửa thanh kinh nghiệm đã phải kè kè ngồi ôm ổ điện.

hùng bá thiên hạ

Nếu bạn tìm kiếm một giang hồ đậm chất võ hiệp không phân biệt sang hèn – giàu nghèo, không phân biệt máy xịn – máy cùi, nơi bạn có thể sát cánh cùng huynh đệ khắp bốn phương xông pha chiến đấu, Hùng Bá Thiên Hạ là lựa chọn phù hợp nhất.

Chào mừng Alpha Test vào 10h24 ngày thứ Hai 24/10/2016, Hùng Bá Thiên Hạ gửi tặng độc giả Code Vô Song Vương Giả trị giá 500.000 VNĐ. (500 vàng, 875000 bạc)

Hướng dẫn nhận Giftcode free trên App Giftcode Game4V

Theo dõi Hùng Bá Thiên Hạ tại:

Trang Chủ: http://hungbathienha.mobi/

Fanpage: https://www.facebook.com/hungbathienha.mobi/

}

Tags: , , , , , , ,
Đau ruột với trailer Captain America: Civil War phiên bản ‘cực bựa’
[Giftcode] Võ Lâm Minh Chủ mở cửa Closed Beta vào ngày hôm nay, 24/10

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu