Review

Đánh giá Ares Chronicles – Game nhập vai mang chất MU, đồ hoạ ‘đỉnh’ cập bến Hàn Quốc

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Đánh giá Ares Chronicles tựa game phong cách nhập vai, đồ hoạ 3D tuyệt đẹp đậm chất MU chính thức cập bến Hàn Quốc. 

Ares Chronicles – Ares Biên niên sử ký, game nhập vai xứ Hàn mang trên mình phong cách nhập vai MMORPG quen thuộc. Cho phép bạn trải nghiệm qua nhiều trận đánh nảy lửa và gây cấn cùng với nhiều người chơi khác. Tựa game chỉ vừa ra mắt tại Hàn Quốc vào ngày 13/01, mang trên mình bối cảnh, tạo hình nhân vật, trang bị và bộ kỹ năng biến hoá đầy màu sắc. Chứa đựng những bí ẩn tối thượng ẩn chứa sức mạnh của các vị thần.

1. Nội dung chính

Đánh giá Ares Chronicles – Game nhập vai mang chất MU, đồ hoạ ‘đỉnh’ cập bến Hàn Quốc danh gia ares chronicles 17 1642066294 46 1024x576 1

Game mang đến cho người chơi bối cảnh thuyết vũ trụ đa chiều, nơi mà con người đã có những công nghệ kỹ thuật tiến bộ vượt bậc. Kỷ nguyên tinh linh đang trong thời kỳ thịnh vượng nhất thì một ngày kia, tên phản bội Ruda xuất hiện tìm cách mở cánh cổng liên kết thiên đàng và địa ngục lại thành một.

Đánh giá Ares Chronicles – Game nhập vai mang chất MU, đồ hoạ ‘đỉnh’ cập bến Hàn Quốc 267709122 150077550699491 1784924302952624993 n 1642065660 32 1024x576 1

Đem những con quỷ dữ đến từ địa ngục trỗi dậy và phá cổng để bước sang thế giới của các chiến binh trên hành tinh Ares. Ba chiến binh đại diện cho các tinh anh sẽ quyết đấu với thế lực bóng tối để đem lại sự cân bằng cho vũ trụ.

2. Gameplay

Làm quen với tựa game ngay từ những phút ban đầu trải nghiệm, bạn sẽ nhận ra game có màu sắc và bối cảnh ảnh hưởng bởi phong cách của MU đình đám ngày nào rất nhiều. Ngay từ menu giao diện game bạn có thể lựa chọn ngay 3 lớp nhân vật cơ bản bao gồm: Arcania, Dragon Knight, và Phantom Assassin. Điều đáng tiếc là game đính giới tính vào cùng với class nhân vật do đó mà bạn không thể chọn đa dạng hơn được.

Điều đáng tiếc là game đính giới tính vào cùng với class nhân vật do đó mà bạn không thể chọn đa dạng hơn được.

Điều đáng tiếc là game đính giới tính vào cùng với class nhân vật do đó mà bạn không thể chọn đa dạng hơn được.

Tiếp đến bạn sẽ đến với giao diện tuỳ chỉnh nhân vật khá là chi tiết. Ở phần này bạn có thể tuỳ chọn màu tóc, mắt, mũi, kiểu dáng khuôn mặt để tạo nên sự khác biệt so với những người chơi khác. Thành thật mà nói, khá buồn vì 3 nhân vật thì hết 2 là nam rồi, do đó mà sự lựa chọn về phong cách và khuôn mặt nhân vật nữ bị hạn chế và giảm xuống còn 1. Cũng may mà nhân vật nữ duy nhất sở hữu ngoại hình rất xinh vì vậy mà mình cũng có thể cảm thấy an ủi được phần nào.

Ở phần này bạn có thể tuỳ chọn màu tóc, mắt, mũi, kiểu dáng khuôn mặt để tạo nên sự khác biệt so với những người chơi khác.

Ở phần này bạn có thể tuỳ chọn màu tóc, mắt, mũi, kiểu dáng khuôn mặt để tạo nên sự khác biệt so với những người chơi khác.

Sau khi đặt chân vào màn hình giao diện chính cũng là nơi mà bạn bắt đầu cốt truyện và hàng loạt nhiệm vụ phụ của mình. Hành trình đi tìm sự thật của bạn bắt đầu từ đây. Bạn sẽ phải vượt qua chuỗi nhiệm vụ để nâng cấp sức mạnh cho nhân vật của mình. Đồng thời cũng chiến đấu và thu thập nhiều trang bị quý hiếm, tăng chỉ số lực chiến lên cao. Mỗi màn chơi sẽ tương ứng với một Dungeon, cho phép bạn khám phá và chiến đấu với những kẻ thù cố định xuất hiện trong màn chơi đó. Sau khi đi đến hết màn chơi bạn sẽ có dịp đối đầu với Boss Dungeon, một dạng mini-boss để bạn lượm vật phẩm và tăng cấp cho bản thân.

Đánh giá Ares Chronicles – Game nhập vai mang chất MU, đồ hoạ ‘đỉnh’ cập bến Hàn Quốc danh gia ares chronicles 119 1642066016 71 1024x576 1

Lối combat của game mang đến những pha hành động đầy mãn nhãn, gây hưng phấn tột độ cho người chơi. Dù theo thiên hướng click chuột, nhưng game cũng hỗ trợ gắn tay cầm bên ngoài để có thể combo tiêu diệt kẻ thù dễ dàng hơn. Mỗi nhân vật sẽ bao gồm một kỹ năng tấn công cơ bản và 4 kỹ năng khác nhau. Trong đó kỹ năng thứ 4 của Phantom Assassin giúp bạn triệu hồi một vị tinh anh giáng lâm từ trời xuống tạo một vùng sát thương lan rộng cực kỳ mạnh, phải nói là sướng mắt.

Đánh giá Ares Chronicles – Game nhập vai mang chất MU, đồ hoạ ‘đỉnh’ cập bến Hàn Quốc danh gia ares chronicles 58 1642066048 60 1024x576 1

Trong quá trình chơi bạn có thể lượm các vật phẩm hồi máu, hay đạp cạm bẫy trên đường đi. Thường thì sẽ xuất hiện ở các màn chơi lớn của cốt truyện, khi đến một thời điểm nhất định bạn sẽ phải chiến đấu để vượt qua các con trùm Main Boss thực thụ. Nếu nâng cấp đầy đủ bạn sẽ dư sức vượt qua chúng.

3. Đồ hoạ đẹp ngất ngây

Game hỗ trợ 4 mức thiết lập đồ hoạ từ Low tới Ultra, mỗi mức đều thể hiện sự khác biệt rõ ràng. Ngay từ đầu game mình đã tick chọn ngay mức thiết lập cao nhất. Và khi đổi sang thì phải nói là hết sức đẹp. May mắn là game có hỗ trợ thiết lập 3 mức tốc độ khung hình khác nhau bao gồm: 30FPS, 60FPS, và 90FPS. Nếu máy bạn đủ mạnh thì có thể chọn mức thứ 3, riêng mình thì chỉ cần 60FPS nên đã quá sức mượt mà rồi.

Đánh giá Ares Chronicles – Game nhập vai mang chất MU, đồ hoạ ‘đỉnh’ cập bến Hàn Quốc danh gia ares chronicles 54 1642065838 45 1024x576 1

Mỗi khi nhân vật chạy map bạn cũng sẽ ngắm, vào menu chỉnh trang bị bạn cũng sẽ nhìn tiếp, cho đến khi chiến đấu bạn cũng không thể nào rời mắt được. Nhà phát hành Zlong thật sự đã có tầm nhìn rất tốt khi mang đến tựa game đồ hoạ gây choáng ngợp. Bằng sự kết hợp với Unreal Engine game đã mang đến trải nghiệm thoả mãn về phần nhìn khiến người viết thật sự cảm thấy hài lòng.

Đánh giá Ares Chronicles – Game nhập vai mang chất MU, đồ hoạ ‘đỉnh’ cập bến Hàn Quốc danh gia ares chronicles 34 1642065928 59 1024x576 1

Từ chiêu thức cực kỳ hoành tráng, thoả mãn phần nhìn cho đến hiệu ứng của các đòn đánh cũng hào nhoáng không kém. Người viết không thể rời khỏi game trong suốt hàng mấy tiếng đồng hồ chỉ để cày cuốc một tí. Đắm chìm hoàn toàn vào đồ hoạ tuyệt đẹp trong game mà không thể dứt ra được.

4. Hệ thống trang bị đa dạng

Thú thật thì đã lâu lắm rồi người viết mới có cơ hội chạm tay vào một tựa game của Hàn Quốc mà đẹp từ trong ra ngoài như vậy. Từng bộ giáp, cho đến băng tay, giáp chân,… cũng khiến cho mình phải liên tục suýt xoa vì đường nét chi tiết cô đọng trên đó. Cảm giác nhân vật nữ của mình chơi thật sự có nét gì đó rất riêng biệt so với các tựa game khác. Một vẻ đẹp thanh tao, nhẹ nhàng không kém phần lã lướt.

Đánh giá Ares Chronicles – Game nhập vai mang chất MU, đồ hoạ ‘đỉnh’ cập bến Hàn Quốc danh gia ares chronicles 89 1642066085 18 1024x576 1

Các trang phục sẽ chia theo từng set khác nhau, mỗi set sẽ có chỉ số và hiệu ứng phụ riêng biệt hỗ trợ trong chiến đấu. Thích nhất chính là ngoài việc nâng cấp level của chiêu thức nhân vật, bạn còn phải nâng cấp độ cho trang bị của mình.

Đánh giá Ares Chronicles – Game nhập vai mang chất MU, đồ hoạ ‘đỉnh’ cập bến Hàn Quốc danh gia ares chronicles 96 1642066110 34 1024x576 1

Khi đã hoàn thành đầy đủ bạn sẽ mở khoá giới hạn cấp độ mới cho set trang phục đang mặc. Rất nhiều trang phục tuyệt đẹp mà nếu chơi nhân vật nữ bạn sẽ tha hồ có nhiều cơ hội ngắm nghía.

5. Nhiều hoạt động để làm

Đánh giá Ares Chronicles – Game nhập vai mang chất MU, đồ hoạ ‘đỉnh’ cập bến Hàn Quốc danh gia ares chronicles 62 1642066130 21 1024x576 1

Khi đã tận hưởng việc trải nghiệm cốt truyện chán chê rồi thì tại sao lại không thử nghía qua các chế độ chơi khác. Bạn có thể khám phá, tham quan các hầm ngục tới thông qua giao diện nhiệm vụ Boss siêu cấp, chiến đấu với thần thú Arbor, Ao Hồ Tham Lam, Thử thách vực thẳm, Tàn Tích Ác Mộng,… để thử sức và mang về cho mình nhiều vật phẩm xịn sò.

Đánh giá Ares Chronicles – Game nhập vai mang chất MU, đồ hoạ ‘đỉnh’ cập bến Hàn Quốc danh gia ares chronicles 106 1642066193 49 1024x576 1

Các chế độ hấp dẫn khác như Anh Hùng Ventus, Thần Thú Huyền Thoại, hay Kho báu ngục cũng đáng để bạn thử qua.

Đánh giá Ares Chronicles – Game nhập vai mang chất MU, đồ hoạ ‘đỉnh’ cập bến Hàn Quốc danh gia ares chronicles 123 1642066218 21 1024x576 1

Hay nếu thích khẳng định bản thân mình thì có thể đắm chìm vào chế độ PvP để thể hiện bản lĩnh của bạn. Một trận solo 1vs1, hay đấu nhóm, lớn hơn thì có đấu trường, chiến trường bang hội, và những trận đánh mang trên mình phong cách thể loại battle royale. Tham gia vào các chế độ này bạn sẽ có thể sở hữu các trang bị vũ khí siêu cấp đẹp đến mê ly.

6. Trải nghiệm sớm nhận nhiều quà

Đánh giá Ares Chronicles – Game nhập vai mang chất MU, đồ hoạ ‘đỉnh’ cập bến Hàn Quốc danh gia ares chronicles 116 1642066260 55 1024x576 1

Để kỷ niệm ngày ra mắt chính thức, Ares Chronicle đang tổ chức một sự kiện cung cấp một lượng lớn phần thưởng dành cho những ai đăng nhập sớm để tham gia. Người chơi sẽ có cơ hội rút 300 vòng quay liên tiếp, bao gồm cả trang phục và đôi cánh của Heo Seong-tae (Ventus).

7. Tổng kết

Đánh giá Ares Chronicles – Game nhập vai mang chất MU, đồ hoạ ‘đỉnh’ cập bến Hàn Quốc danh gia ares chronicles 127 1642066353 61 1024x576 1

Ares Chronicles là một tựa game rất hay, nếu bạn là fan cứng của thể loại MMORPG và yêu thích bối cảnh MU thì phải thử ngay tựa game này. Chơi và rủ bạn bè cùng chinh chiến qua nhiều nhiệm vụ hấp dẫn trong game, có thể xem như đây là một bản nâng cấp lớn nhất về đồ hoạ, công nghệ và gameplay cho những ai yêu thích game MU. Còn chờ gì nữa mà không click vào đường link bên dưới để tải ngay tựa game về chiến nào.

Trang chủ: https://ac.zlongame.co.kr/

#Ares Chronicles #Game nhập vai MMORPG #zlong game

}

Tags: , ,
Cộng đồng phát hiện đối tượng cướp ngân hàng rồi mua xe là một ‘fan cứng’ của PUBG
Thầy Giáo Ba phẫn nộ khi thấy anti-fan chỉ trích thậm tệ những thành viên mới của SBTC Esports

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu