Review

Review chi tiết Võ Lâm Truyền Kỳ MAX (VLTK MAX) bản Trung Quốc trước khi VNG ra mắt tại Việt Nam

Chia sẽ

Võ Lâm Truyền Kỳ MAX (VLTK MAX) là tên Việt của Kiếm Thế 3 hiện đang được phát hành tại một số nước châu Á.

Dòng game võ hiệp vốn là một đề tài thu hút được rất nhiều sự quan tâm của giới game thủ trong đó có Việt Nam. Chính vì vậy ngay khi việc VNG mua thành công và sẽ phát hành dưới tên gọi Võ Lâm Truyền Kỳ MAX (VLTK MAX) đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của giới game thủ trong nước.

Võ Lâm Truyền Kỳ Max (VLTK MAX) bản Trung hợp tác với Angela Baby.

Võ Lâm Truyền Kỳ Max (VLTK MAX) bản Trung hợp tác với Angela Baby.

Game4V sẽ đánh giá chi tiết phiên bản Trung Quốc trong bài viết dưới đây để có cái nhìn khách quan về cơ chế cũng như tính năng, đồ họa của trò chơi.

Lưu ý cả hai phiên bản Trung hay Đài Loan đều không thể sử dụng chữ cái Latin để đặt tên mà buộc phải sử dụng chữ Trung Quốc.

Cốt truyện

Võ Lâm Truyền Kỳ MAX (VLTK MAX) bản Trung có cốt truyện khá đơn giản khi người chơi sẽ vào vai một hiệp khách giang hồ thời Nam Tống, sau đó bằng vào võ nghệ cùng lòng nghĩa hiệp của mình, người chơi dần dần giải quyết những mâu thuẫn cũng như những khó khăn của người dân từ đó mang lại cho họ một cuộc sống yên ổn trong thời kỳ loạn lạc này.

Giao diện của trò chơi.

Giao diện của trò chơi.

Đồ họa

Chất lượng tổng thể về mặt đồ hoạ của Võ Lâm Truyền Kỳ MAX (VLTK MAX) bản Trung là rất tốt, độ chi tiết cũng như thiết kế tạo hình cảnh quan, nhân vật đều từ mức tốt trở lên.

Hệ thống tạo hình nhân vật.

Hệ thống tạo hình nhân vật.

VLTK MAX bản Trung cung cấp cho người chơi một hệ thống tạo hình nhân vật với rất nhiều tùy chọn, từ những chi tiết nhỏ như nốt ruồi, mí mắt tới các tùy chọn lớn hơn như màu da, dáng người, v.v. Dàn npc cũng được đội ngũ sản xuất đầu tư trong việc thiết kệ ngoại hình, phục trang sao cho chân thực và sinh động nhất. Ngoài ra đội ngũ sản xuất cũng thêm vào khuôn mặt của Angelababy – diễn viễn đang hợp tác với trò chơi để người chơi có thể trải nghiệm.

Đồ họa ấn tượng của trò chơi.

Đồ họa ấn tượng của trò chơi.

Lấy bối cảnh thời kỳ Nam Tống nên đa số các loại cảnh quan cũng như địa danh nổi tiếng trong trò chơi đều được thiết kế dựa trên các địa điểm có thật trong lịch sử. Ngoài ra việc bản đồ rộng lớn cũng cho người chơi cơ hội trải nghiệm nhiều loại địa hình từ biển xanh tới làng chài ven sông, chùa miếu thanh tịnh hay thành thị phồn hoa đô hội, v.v

Hiệu ứng hình ảnh trong trò chơi.

Hiệu ứng hình ảnh trong trò chơi.

Trò chơi cũng có những cơ chế liên quan tới thời tiết như mưa gió nhưng không được thể hiện quá rõ ràng, sự luân phiên giữa ngày và đêm cũng được đưa vào để tăng tính chân thực. Ngoài ra các hiệu ứng hình ảnh như đổ bóng, tương phản hay cách phối màu, v.v đều được đội ngũ sản xuất sử dụng hợp lý góp phần nâng tầm trải nghiệm cho người chơi. Tiếp đến là các tương tác vật lý với môi trường khi nhân vật chiến đấu hay khinh công, ở mảng này thì trò chơi còn cần cải thiện.

Âm nhạc

Nhạc nền của Võ Lâm Truyền Kỳ MAX bản Trung không quá nổi trội, nhưng dễ nghe với giai điệu nhẹ nhàng, uyển chuyển. Âm thanh khi chiến đấu không quá chân thực khi thường xuyên có hiện tượng “đường hình đi trước đường tiếng”.

Giao diện trang bị của nhân vật.

Giao diện trang bị của nhân vật.

Ngoài ra giọng lồng tiếng bằng tiếng Trung của các npc mà không có đoạn thoại nào lặp lại cũng là điểm cộng của trò chơi.

Lối chơi

Thuộc thể loại MMORPG nên lối chơi bản Trung tương đối quen thuộc cũng như dễ làm quen. Mục tiêu mà cũng là nhiệm vụ chính của người chơi chính là gia tăng chỉ số sức mạnh cho nhân vật của bản thân càng cao càng tốt. Để làm được điều đó, những hệ thống như trang bị, linh thú, thú cưỡi, v.v sẽ cần có những vật phẩm cao cấp nhất.

Hệ thống chiến đấu dễ làm quen của trò chơi.

Hệ thống chiến đấu dễ làm quen của trò chơi.

Hệ thống chiến đấu của Võ Lâm Truyền Kỳ MAX bản Trung tương đối dễ để điều khiển khi mỗi môn phái sẽ có một bộ kỹ năng đặc trưng cũng như một loại “hoá quỷ” riêng. Hiện tại trò chơi đang có 8 môn phái tương ứng với các loại vũ khí như cung tên, kiếm, bút lông, ô, song đao. Mỗi môn phái sẽ có bộ kỹ năng riêng với tối đa là 4 kỹ năng kích hoạt, sau khi hóa quỷ thì bộ kĩ năng sẽ ở dạng nâng cấp so với bộ kỹ năng cũ.

VLTK MAX

Chiến đấu trong hình dạng hóa quỷ.

Tính năng và chế độ chơi

VLTK MAX

Hệ thống kỹ năng.

Võ Lâm Truyền Kỳ MAX bản Trung có hệ thống tính năng quen thuộc của trò chơi thể loại MMORPG như các tính năng nâng cấp bộ kĩ năng của nhân vật, trang bị hay các loại hệ thống bổ trợ khác. Ngoài ra trò chơi cũng giới thiệu các tính năng như bang hội, cửa hàng và đặc biệt là khu vực đấu giá tự do – nơi người chơi có thể đấu giá trực tiếp với người chơi khác các vật phẩm, trang bị mà mình mong muốn.

Giao diện chế độ ghép đội.

Giao diện chế độ ghép đội.

Người chơi sẽ được thưởng thức rất nhiều các chế độ chơi trong VLTK MAX, việc đa dạng các loại nhiệm vụ như đánh thổ phỉ, bảo tiêu, săn tiền thưởng, v.v cũng góp phần tăng sự thú vị và cuốn hút cho trò chơi. Và dĩ nhiên những chế độ tổ đội chiến đấu luôn là nơi thu hút nhiều người chơi nhất, đây là nơi bạn đọc có thể thử nghiệm các môn phái nào là phù hợp với nhiệm vụ nào, cách combo sao cho tối ưu sát thương nhất và thu về nhiều phần quà giá trị.

Chiến đấu tổ đội.

Chiến đấu tổ đội.

Tổng kết

Nhìn chung Võ Lâm Truyền Kỳ MAX (VLTK MAX) bản Trung là một trò chơi tốt với nhiều ưu điểm về đồ họa lẫn âm thanh. Trò chơi xây dựng được một giang hồ sinh động, chân thực trong thời kỳ Nam Tống rối ren cũng như một hệ thống nhiệm vụ đa dạng và chế độ tổ đội hấp dẫn.

VLTK MAX

Battle pass.

Tuy vậy trò chơi cũng có những điểm yếu nhất định, thứ nhất là các tương tác vật lý khi chiến đấu của người chơi chưa đủ chân thực, đi kèm với đó là các loại âm thanh khi chiến đấu cũng dính vào hiện tượng “đường hình đi trước đường tiếng”. Ngoài ra việc ngày một nhiều trò chơi thuộc thể loại MMORPG ra mắt vô tình biến lối chơi cày sức mạnh cho nhân vật trở nên quen thuộc, mà bản thân Võ Lâm Truyền Kỳ MAX (VLTK MAX) bản Trung cũng không có điểm nổi bật nào trong hệ thống lối chơi hay chiến đấu nên việc trò chơi khó bứt lên để trở thành một siêu phẩm thật sự.

VLTK MAX

Hệ thống thành tựu.

Tải và cài đặt

Bạn đọc có thể tải trực tiếp trò chơi từ trang chủ của trò chơi đối với phiên bản Trung Quốc (có cả iOS, Android) nhưng sẽ cần chứng minh nhân dân cũng như tên thật của công dân Trung Quốc để xác minh và chơi game. Đối với phiên bản Đài Loan hoặc Malaysia sẽ cần fake ip qua hai khu vực kể trên rồi tải trò chơi về thiết bị (iOS sẽ cần chuyển vùng), đăng nhập sẽ dễ dàng hơn với các tùy chọn như email, Facebook, khách. Tuy vậy các phiên bản khác nhau sẽ có một số điểm khác nhau như ở phiên bản Trung Quốc sẽ có tới 8 môn phái thay vì 5 như các phiên bản kia.

VLTK MAX

Giao diện đăng nhập ở bản Đài Loan.

Bạn đọc quan tâm đến Võ Lâm Truyền Kỳ MAX (VLTK Max) bản Trung có thể tìm hiểu thêm qua đường link sau.

Link trang chủ: https://js3.xoyo.com/

#review game #seasun #VLTK Max #Võ Lâm Truyền Kỳ MAX

}

Tags: , , ,
Flexion Mobile tiếp cận game thủ mobile qua TikTok
LMHT: Gieo sầu cho đối thủ với Xác Ướp Amumu Hỗ Trợ

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu