Phim-Truyện

86 – Eighty Six tập 21: Tử chiến

Chia sẽ

Tập 21 của 86 – Eighty Six đặt ra câu hỏi về sự sống còn của Spearhead và ai là người đã thả mưa tên lửa hỗ trợ vào khúc cuối.

86 - Eighty Six tập 21: Tử chiến

Thực sự là buồn vui lẫn lộn khi xem tập 21 của 86 – Eighty Six. Đây được cho là kết cục buồn mà series này đã hướng tới trong một thời gian dài và mở ra tiềm năng cho những gì có thể xảy ra ở các tập 22, 23. Thật vậy, chúng ta vẫn còn hai tập phim và phải đến tháng 3 năm sau mới có thể ra mắt.

Mặc dù Shin và Frederica đương nhiên chiếm “spotlight” trong tập 21 của 86 – Eighty Six, nhưng chính những thành viên khác của Spearhead mới là những người mang lại cho họ sức mạnh ý chí đó. Quan điểm hành động của họ vẫn là về sự sống còn và làm những gì cần thiết đảm bảo ít nhất ai đó có cơ hội nhìn thấy cuộc sống bên kia chiến tuyến. Shin, đối với tất cả những đau đớn gần đây của anh ấy, vẫn là người thích hợp nhất để đạt được mục tiêu đó và do đó Spearhead tạo cơ hội để Shin có thể trở về nhà. Sự khác biệt lần này là Spearhead chọn tăng cường cho Shin để anh ta tự quyết định và chính sự khác biệt đó có khả năng đảm bảo cho Morpho bị đánh bại.

86 - Eighty Six tập 21: Tử chiến

86 – Eighty Six tập 21: Tử chiến game4v 86 eighty six tap 21 6 1640702377 27 1024x576 1

Kiri bị Shin tiêu diệt

Tất nhiên, một mình Shin không đảm bảo chiến thắng, nên Frederica trở thành chìa khóa của tất cả. Cô gái rõ ràng sẽ không ngồi lại và xem, mà liều mạng của chính mình để củng cố rằng Kiri quan trọng như thế nào đối với cô ấy và cả Shin cũng vậy. Đối với tất cả những gì Frederica đã mô phỏng về tâm lý của Shin và Kiri, cô bé thẳng thắn về cách mà những vấn đề và sự đau đớn mà cả hai phải đối mặt được giải quyết tốt nhất thông qua sự hỗ trợ của những người khác. Vì vậy, không có lý do gì để cắt đứt bản thân và tác động đến những người xung quanh. Shin, giống như Raiden lần trước, phải đối mặt với bài học đó.

86 – Eighty Six tập 21: Tử chiến game4v 86 eighty six tap 21 5 1640702370 74 1024x576 1

Cuộc sống còn nhiều điều hơn cả sự hy sinh và nếu Shin thực sự muốn đánh bại Legion, thì giờ đây anh ta phải chấp nhận rằng rất nhiều người khác muốn giúp anh đạt được mục tiêu đó và chứng kiến ​​anh ta sống sót trở về.

86 - Eighty Six tập 21: Tử chiến86 - Eighty Six tập 21: Tử chiến

Tuy nhiên, việc lập kế hoạch như vậy trước hết đòi hỏi bạn phải biết những gì bạn phải làm và chúng ta có một sự chờ đợi vô cùng đau đớn. Không khó để đoán Shin và Spearhead sẽ sống sót sau đợt tấn công của của Kiri, nhưng là những ai trong số đó và hình dáng của họ như thế nào. Raiden thì khó có thể đoán được tại thời điểm này. Chắc chắn, điều đó vô cùng khó chịu với cách sắp xếp lịch trình của bộ anime này, nhưng không có cách nào tốt hơn để duy trì sự quan tâm mạnh mẽ đối với một bộ phim xứng đáng với điều đó.

>>> Xem thêm: 86 – Eighty Six tập 20: Nguyện cùng nhau đối mặt với cái chết

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

#86: Eighty-Six #86: Eighty-Six anime

}

Tags: ,
Chủ tịch Square Enix công bố ý định chấp thuận NFT
Những tựa game được mong đợi nhất trong năm 2022 (Phần cuối)

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu