Phim-Truyện

Andrew Garfield lừa cả ‘bạn gái cũ’ để giữ kín bí mật tham gia No Way Home

Chia sẽ

Trái ngược với “Thánh Spoil” Tom Holland thì Andrew Garfield lại lừa cả “bạn gái cũ” Emma Stone để giữ kín bí mật tham gia No Way Home.

Andrew Garfield lừa cả 'bạn gái cũ' để giữ kín bí mật tham gia No Way Home

Andrew Garfield lừa cả ‘bạn gái cũ’ để giữ kín bí mật tham gia No Way Home

Andrew Garfield chắc chắn là cái tên đang nhận được rất nhiều sự chú ý ở thời điểm hiện tại, không chỉ bởi vì anh vừa vượt qua rất nhiều gương mặt tài năng khác để đoạt giải Nam Diễn Viên Chính Xuất Sắc Nhất trong lễ trao giải Quả Cầu Vàng mà còn là sự góp mặt của anh trong bom tấn Spider-Man: No Way Home.

Tuy nhiên trái ngược với một Tom Holland mồm mép nhanh nhẹn và không thể giữ kín bí mật thì Andrew Garfield lại làm mọi cách để dấu đi sự thật về việc anh sẽ góp mặt trong No Way Home, thậm chí “lươn” Andrew còn lừa luôn cả người yêu cũ để đảm bảo bí mật cho bộ phim.

Theo đó thì Andrew Garfield cho biết rằng anh đã phải nói dối với tất cả mọi người về việc xuất hiện trong No Way Home, thậm chí với cả bạn gái cũ Emma Stone.

“Emma đã nhắn tin hỏi tôi suốt. Cổ hỏi rằng anh có xuất hiện trong phim Spider-Man mới không?”

Và tất nhiên là tôi trả lời rằng “Em đang nói gì vậy, anh không biết gì hết!” và rồi cô ấy hỏi tiếp “Đừng giấu nữa, nói cho em biết đi!” Cuối cùng thì tôi vẫn nói dối với cô ấy.

Và đến lúc khi cô ấy thấy tôi trong phim, Emma đã nhắn lại rằng “Đồ lươn lẹo!”.

Andrew Garfield lừa cả ‘bạn gái cũ’ để giữ kín bí mật tham gia No Way Home andrew 1642472695 9 1

Không chỉ nói dối khán giả, Andrew Garfield còn không tiết lộ việc mình tham gia No Way Home với cả người yêu cũ

Sau khi No Way Home ra mắt thì các fan hâm mộ đã nhanh chóng đặt ra biệt danh “thánh lươn” cho Andrew Garfield vì màn hóa thân cực kì xuất sắc trong các buổi phỏng vấn trước đó. Nam diễn viên luôn khẳng định như “đinh đóng cột” là anh sẽ không góp mặt trong No Way Home và những tấm hình tràn làn trên mạng chỉ là Photoshop. Thậm chí nhiều khán giả còn đùa vui rằng nên trao cho Andrew giải Oscar vì những cố gắng trong diễn xuất của anh suốt những buổi phỏng vấn khi mà nam diễn viên luôn tìm cách để khiến mọi người tin rằng bản thân Andrew “vô tội” và không hề liên quan gì đến Spider-Man: No Way Home.

Spider-Man: No Way Home là phim siêu anh hùng dựa trên nhân vật Peter Parker của Marvel Comics, do Columbia Pictures và Marvel Studios đồng sản xuất, và được phân phối bởi Sony Pictures Releasing. Bộ phim là phần tiếp theo của Người Nhện: Trở về nhà (2017) và Người Nhện xa nhà (2019) và là phần phim thứ 27 của Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU). Bộ phim do Jon Watts đạo diễn và kịch bản được chấp bút bởi Chris McKenna và Erik Sommers.

Câu chuyện của No Way Home sau khi Quentin Beck buộc tội Peter Parker về tội giết người và tiết lộ danh tính của anh ta cho cả thế giới, dì của là May, MJ và Ned Leeds bị thẩm vấn, nhưng mọi cáo buộc đều được bãi bỏ với sự giúp đỡ của luật sư Matt Murdock. Parker, MJ và Ned nộp đơn vào MIT, nhưng đơn đăng ký bị từ chối do mối quan hệ của MJ và Ned với Người Nhện. Parker đến thăm Sanctum Sanctorum để nhờ phù thủy tối thượng, Doctor Strange, giúp đỡ, và Strange gợi ý một cổ thuật có thể khiến mọi người quên Peter là Người Nhện. Tuy nhiên, trong khi Strange sử dụng câu thần chú, Parker liên tục yêu cầu thay đổi khiến nó trở nên bị lỗi và khiến cho những người biết đến thân phận thật của Spider-Man ở những vũ trụ khác bị kéo đến dòng thời gian chính của vũ trụ MCU.

>>> Xem Thêm: Jujutsu Kaisen 0 tiếp tục chứng tỏ sức hút khi thu về 8,57 tỷ yên tại phòng vé Nhật Bản

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

#No Way Home #Spider Man No Way Home

}

Tags: ,
Số lượng game thủ châu Á chiếm hơn một nửa thế giới
Game thủ Genshin Impact thất vọng vì ‘đám mây mèo Neko’ biến mất trong game

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu