Phim-Truyện

Anime Jujutsu Kaisen ss2 chốt lịch ra mắt vào tháng 07/2023

Chia sẽ

Thời điểm phát dành dự kiến cho anime Jujutsu Kaisen ss2 đã được hé lộ trong Jump Festa, theo đó thì phần phim thứ 2 sẽ ra mắt vào tháng 07/2023.

Anime Jujutsu Kaisen ss2 chốt lịch ra mắt vào tháng 07/2023

Anime Jujutsu Kaisen ss2 chốt lịch ra mắt vào tháng 07/2023

Jujutsu Kaisen là một anime nổi tiếng chuyển thể từ bộ truyện tranh Nhật Bản được sáng tác và minh họa bởi Akutami Gege, đăng trên tạp chí Weekly Shounen Jump của Shueisha kể từ tháng 3 năm 2018. Truyện được phát hành bởi Shueisha và đã có 21 tập truyện được xuất bản tính đến tháng 12 năm 2022. Câu chuyện theo chân Itadori Yuji, một nam sinh trung học bí mật tham gia vào tổ chức Chú thuật sư với tham vọng tiêu diệt một nguyền hồn hùng mạnh tên Ryoumen Sukuna. Chú thuật hồi chiến là câu chuyện nối tiếp tác phẩm trước của Akutami, Tokyo Toritsu Jujutsu Koutou Senmon Gakkou (Chú thuật hồi chiến 0). Một bản chuyển thể anime do MAPPA sản xuất đã phát sóng mùa đầu tiên trên truyền hình từ tháng 10 năm 2020 đến tháng 3 năm 2021.

Theo như thông tin được tường thuật trực tiếp từ sự kiện anime lớn nhất thế giới, Jump Festa 2023 thì anime Jujutsu Kaisen ss2 đã chốt lịch ra mắt vào tháng 7/2023.

Đi kèm với thông báo về thời điểm phát hành phần mới là một poster tập trung vào đôi bạn Gojou Satoru và Suguru Geto. Season 2 sẽ bao gồm cả Arc Shibuya, Arc bùng nổ nhất của thương hiệu “Jujutsu Kaisen”.

Anime Jujutsu Kaisen ss2 chốt lịch ra mắt vào tháng 07/2023 jujutsu kaisen ss2 002 game4v 1671417851 46

Tạo hình của một vài nhân vật trong anime Jujutsu Kaisen ss2

Về cốt truyện Itadori Yuuji là một học sinh năm nhất cấp ba đang sống tại Sendai cùng với ông nội mình. Dù mang năng lực thể chất phi thường, cậu lại chọn tham gia câu lạc bộ nghiên cứu tâm linh để có thể rời trường lúc 5 giờ chiều, đến chăm sóc cho ông mình trong bệnh viện, người sau này đã qua đời tại đó. Tại trường học, Yuuji đã nhặt được một chiếc bùa trừ tà mà không hề hay biết và đưa nó cho các anh chị trong câu lạc bộ. Sau đó, cậu gặp chú thuật sư Fushiguro Megumi, người đến thu hồi lại chiếc bùa nói trên – thực chất là ngón tay của Ryoumen Sukuna, một chú vật hết sức nguy hiểm – và hai người cùng tới trường ngăn các anh chị trong câu lạc bộ trước thông tin họ có ý định nhân buổi tối gỡ chiếc bùa ra tại trường. Yuuji trợ giúp Megumi đánh lại các “nguyền hồn”, những sinh vật, sinh ra từ những cảm xúc tiêu cực của con người, đang tấn công các anh chị hòng chiếm lấy bùa chú, tăng sức mạnh. Yuuji lấy lại được ngón tay của Sukuna, nhưng Megumi sắp bị các nguyền hồn đánh bại.

Bị lời trăn trối của người ông mình thôi thúc, cậu đã nuốt ngón tay và để Ryoumen Sukuna chiếm hữu cơ thể, cứu được Megumi. Yuuji vẫn giữ quyền kiểm soát bản thân trước Sukuna; tuy nhiên, Sukuna là một nguyền hồn cực kì nguy hiểm: trong thời hoàng kim của các chú thuật sư, họ đã dồn tổng lực tấn công hắn và bại trận; hắn cần được thanh tẩy ngay lập tức – đồng nghĩa với việc giết chết Yuuji. Trước tình cảnh này, thầy giáo của Megumi là Satoru Gojo đã đưa cậu tới Trường trung học phổ thông công lập chuyên môn Chú thuật nhằm đưa ra cho các cấp trên một đề nghị táo bạo: trì hoãn án tử hình của Yuuji cho tới khi cậu nuốt hết tất cả các ngón tay của Sukuna, nhằm thanh tẩy hắn một lần và mãi mãi.

>>> Xem Thêm: Manga nổi tiếng Jujutsu Kaisen sẽ chính thức kết thúc trong năm 2023

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

#Jujutsu Kaisen #Jujutsu Kaisen Ss2

}

Tags: ,
Review chi tiết Project Star – Tựa game khám phá thiên hà mở thử nghiệm ở khu vực SEA
Marvel’s Midnight Suns – XCOM phiên bản siêu anh hùng

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu