Phim-Truyện

Anime Kenja no Deshi wo Nanoru Kenja Isekai vừa tung ra trailer mới

Chia sẽ

Trang web chính thức của anime Kenja no Deshi wo Nanoru Kenja vừa tung ra trailer mới. Nó cho ta thấy được rõ nét cảnh main anime này được “isekai” thành một cô bé dễ thương.

Nếu các bạn muốn biết ngày ra mắt thì bộ này sẽ chính thức “lên sóng” vào tháng 1 năm 2022. Nhưng do Funimation là bên đầu tiên nhận chiếu, nên chưa chắc là về Việt Nam đúng thời gian được.

Danh sách diễn viên lồng tiếng xuất hiện trong trailer của anime Kenja no Deshi wo Namoru Kenja

  • Nichika Omori trong vai Mira – người từng là anh chàng game thủ nổi tiếng Danblf, giờ bị biến thành một bé gái sau khi Isekai.
  • Ayumu Murase trong vai Solomon – một game thủ khác, hiện là vua của Akrite. Anh ta tuy sở hữu phong thái nghiêm túc của một đấng quân vương, nhưng thực chất rất tốt bụng. Đối với Danblf (Mira), anh ấy hầu như tin tưởng tuyệt đối.
  • Minami Hinata trong vai Luminaria – một trong Cửu Đại Hiền Nhân và cũng là một game thủ được “chuyển sinh” tới. Hồi còn chơi game, cô được coi như một pháp sư mạnh top đầu. Không chỉ vậy, cô cũng là bạn của Solomon và Danblf (Mira).

Sau đây, chúng ta sẽ nói về cốt truyện của series này. Nhân vật chính của chúng ta là game thủ Sakamori Kagami. Ban đầu, anh ấy là một trong những triệu hồi sư top đầu trong VRMMO Ark Earth Online với nickname Danbalf. Ngoại hình của nhân vật Kagami điều khiển là một ông lão có râu bạc trắng. Tuy nhiên, vì lý do nào đó mà anh đã bất tỉnh suốt một thời gian dài. Để rồi khi tỉnh dậy thì thấy mình trở thành… một cô bé loli và kẹt luôn trong game. Ngay sau đó, cô lấy tên là Mira rồi nhận là đệ tử của Danblf. Cô không thể để cho bất cứ ai biết mình từng là vị triệu hồi sư huyền thoại kia được. Không thì kiểu gì cũng gặp rắc rối lớn.

Các thành viên đoàn làm anime Kenja Deshi wo Nanoru Kenja Isekai (có xuất hiện ở trailer)

  • Đạo diễn chính: Keitaro Motonaga (thuộc studio A-Cat, từng giữ cùng chức vị khi làm 3 phần đầu Date a Live)
  • Giám sát kịch bản: Takamitsu Kouno
  • Thiết kế nhân vật: Kumi Horii
  • Soạn nhạc: Go Sakabe (Digimon Adventure, Date a Live)
  • Chỉ đạo âm thanh: Yasunori Ebina

>>> Xem thêm: Attack on Titan: Sự thật về Marley – Kẻ thù của người dân Paradis

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

}

Tags: , ,
One Piece: Dàn xếp trận đấu nếu băng Mũ Rơm chiến đấu với băng Tóc Đỏ
Trailer chính thức của anime Summer Ghost đã được tung ra

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu