Phim-Truyện

Anime Tribe Nine ra mắt trailer đầu tiên với phần hình ảnh vô cùng bắt mắt

Chia sẽ

Anime Tribe Nine là một trong nhiều dự án đang được phát triển dưới thương hiệu Tribe Nine sau sự hợp tác của Akatsuki, Too Kyo Games và Funimation.

Dự án Tribe Nine dưới sự hợp tác của Akatsuki và Too Kyo Games đã chính thức được khởi động bao gồm một trò chơi, một WEBTOON và một phiên bản chuyển thể anime. Và vừa qua thì trailer đầu tiên với phần hình ảnh vô cùng mãn nhãn của anime Tribe Nine đã được tung ra.

Bộ phim sẽ do Yu Aoki đạo diễn, với Michiko Yokote giám sát kịch bản, phần âm nhạc sẽ do Masafumi Takada sáng tác trong khi phần hình ảnh là của Rui Komatsuzaki, cả hai đều được biết đến với tác phẩm vô cùng nổi tiếng Danganronpa. Anime Tribe Nine là bộ phim hợp tác sản xuất của Funimation, Akatsuki và Too Kyo Games. Phim dự kiến ra mắt vào tháng 1 năm 2022.

Trên trang Twitter chính thức của Funimation cũng đã có thông báo về bộ phim như sau:

“Hãy sẵn sàng cho một trận bóng chày bùng nổ mà bạn chưa từng thấy trước đây!

Chúng tôi vui mừng thông báo rằng chúng tôi sẽ đồng sản xuất anime chuyển thể của Tribe Nine vào tháng 1 năm 2022.”

Dàn diễn viên lồng tiếng được tiết lộ cho đến nay bao gồm Shun Horie trong vai Haru Shirogane, Mai Fuchigami trong vai Saori Arisugawa, Akira Ishida trong vai Shun Kamiya, Chiharu Sawashiro trong vai Taiga, Mutsumi Tamura trong vai Santaro Mita, Shoya Chiba trong vai Kazuki Aoyama, Fukushi Ochiai trong vai Manami Daimon, Hiroshi Naka trong vai Tenshin Otori, Mikako Komatsu trong vai Yui Kamiki, và Junichi Suwabe trong vai Ojiro Otori.

Anime Tribe Nine ra mắt trailer đầu tiên với phần hình ảnh vô cùng bắt mắt

Anime Tribe Nine dự kiến ra mắt vào đầu năm sau

Theo đó thì vào ngày 30/09 tại sự kiện công chiếu trực tiếp của Tokyo Game Show, Too Kyo Games và Akatsuki cuối cùng đã có một tiết lộ liên quan đến dự án mới Tribe Nine của họ.

Dự án sẽ bao gồm một tựa game JRPG hành động 3D trên điện thoại di động, một phiên bản truyện tranh và cuối cùng là một anime.

Câu chuyện lấy bối cảnh ở Neo Tokyo vào năm 20XX, một nơi mà 23 bộ tộc khác nhau rải rác ở các quận của thành phố luôn sống trong xung đột, trong đó chiến thắng và thất bại được quyết định bởi các trận đấu “Extreme Baseball” (XB). Những trận chiến đó xảy ra trên toàn bộ thành phố để có thể tìm ra người đứng đầu.

>>> Xem Thêm: Vượt mặt các anh hùng khác, Tony Stark trở thành nhân vật ‘nhọ’ nhất trong What If…?

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

}

Tags: , ,
One Piece: Giết mãi vẫn không chết, rốt cuộc Orochi có bao nhiêu cái mạng?
‘Quân đội vương bài’ xuyên tạc lịch sử bị cư dân mạng Việt Nam tẩy chay

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu