Phim-Truyện

Bản phác thảo Dragon Ball Super 65 – Kết cục của Moro

Chia sẽ

Với sự giúp đỡ của Merus thì Goku cuối cùng cũng có thể làm chủ sức mạnh của Bản Năng Vô Cực và nhanh chóng áp đảo Moro. Liệu những diễn biến tiếp theo sẽ ra sao, cùng đến với bản phác thảo Dragon Ball Super 65.

Bản phác thảo Dragon Ball Super 65

Bản phác thảo Dragon Ball Super 65 – Hình 1

Như chúng ta đã biết trong những diễn biến của chap trước thì Goku đã hoàn toàn làm chủ được sức mạnh của Bản Năng Vô Cực. Và với hình dạng tối thượng này thì Moro không hề có bất kì cơ hội nào, thậm chí là có sử dụng toàn bộ sức mạnh thì hắn cũng chẳng thể chạm vào người của Goku. Để mà cuối cùng Moro phải cầu xin sự thương sót và mong muốn Goku tha chết cho hắn. Vậy quyết định của Goku là như thế nào?

Qua tấm hình đầu tiên thì chúng ta có thể thấy Krilin đang theo dõi trận chiến từ phía xa, trên tay anh là túi đậu thần để phòng hừa cho trường hợp nguy cấp, khi nhìn thấy Goku hoàn toàn áp đảo như vậy thì cậu tỏ ra cực kì vui mừng.

Bản phác thảo Dragon Ball Super 65

Bản phác thảo Dragon Ball Super 65 – Hình 2

 

Bản phác thảo Dragon Ball Super 65

Hình 3

 

Bản phác thảo Dragon Ball Super 65

Hình 4

 

Sau đó Goku đã dùng sức mạnh của mình để giải thoát cho Moro, sau đó Moro đứng dậy, hắn thề rằng hắn sẽ không làm việc này một lần nào nữa, hãy tha cho hắn. Sau đó đột nhiên Goku xuất hiện ngay bên cạnh Krilin, cầm lấy túi đậu thần, dịch chuyển đến trước mặt Moro rồi ném một viên cho hắn và nói: “Hãy chắc chắn rằng ngươi giữ lời hứa và quay lại nhà tù ngân hà và ngươi sẽ không trốn thoát khỏi nó lần nào nữa”. Moro vội vàng đồng ý và nhanh chóng nhận lấy hạt đậu thần mà Goku đưa cho. Kirilin cùng Jaco tỏ ra cực kì kinh ngạc trước hành động này của Goku.

Bản phác thảo Dragon Ball Super 65 – Kết cục của Moro dragon ball super 65 5 game4v e1602558575967

Hình 5 – Goku đưa cho Moro đậu thần

 

Bản phác thảo Dragon Ball Super 65 – Kết cục của Moro dragon ball super 65 6 game4v e1602558591149

Hình 6

 

Bản phác thảo Dragon Ball Super 65 – Kết cục của Moro dragon ball super 65 7 game4v e1602558608642

Bản phác thảo Dragon Ball Super 65 – Hình 7

 

Bản phác thảo Dragon Ball Super 65 – Kết cục của Moro dragon ball super 65 8 game4 e1602558630889

Hình 8 – Moro lật lọng

Sau khi ăn đậu thần thì Moro cảm thấy toàn bộ sức lực của hắn đang quay trở lại, những vết thương cũng lành lặn lại như chưa từng có chuyện gì xảy ra. Moro cảm nhận sức mạnh tuôn trào của cơ thể, hắn nhìn vào Goku rồi mỉn cười: “Cảm ơn ngươi Goku. Ta sẽ giữ lời hứa nhưng đó là sau khi ta giết ngươi”, sau đó Moro bất ngờ tấn côn Goku trong cự li gần trước sự kinh ngạc của Jaco.

Đó là toàn bộ những thông tin đã được tiết lộ trong chap 65 của manga Dragon Ball Super. Như chúng ta cũng thấy được là Goku đã cho Moro cơ hội để sửa sai, nhưng hắn lại lợi dùng lòng tốt đó và bất ngờ lật lọng. Nhưng mình nghĩ là Goku cũng đã đoán được điều này, việc anh cho hắn đậu thần chỉ đơn giản là cho Moro cơ hội lựa chọn giữa sự sống và cái chết. Nhưng hắn đã không biết nắm bắt cơ hội, vì thế chúng ta cũng có thể dễ dàng đoán ra kết cục bi thảm của hắn.

>>> Xem Thêm: Dragon Ball: Black là phiên bản ‘mạnh’ nhất của Goku

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Dragon Ball tại đây.

}

10/10(1
bình chọn
)
Tags: ,
Tặng 200 Giftcode Naruto Đại Chiến Mobi mừng phiên bản mới
Thản nhiên chơi game dù mẹ có quỳ gối ‘van xin’

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu