Phim-Truyện

Bộ Ba Thảm Họa trong Arc Wano ‘tưởng không tạ’ mà lại ‘tạ không tưởng’

Chia sẽ

Từng được khán giả kỳ vọng rất cao nhưng sự thật thì Bộ Ba Thảm Họa – King, Queen, Jack trong Arc Wano dường như chỉ có tác dụng “làm nền”.

Bộ Ba Thảm Họa trong Arc Wano chỉ có tác dụng 'làm nền'

Bộ Ba Thảm Họa trong Arc Wano chỉ có tác dụng ‘làm nền’ cho các nhân vật khác

Bộ Ba Thảm Họa là ba thuộc hạ mạnh mẽ nhất của Kaido và đồng thời là những thành viên cốt cát với quyền hành vô cùng to lớn trong băng Bách Thú. Bộ Ba Thảm Họa bao gồm: King, Queen và Jack.

  • King là một trong “Bộ Ba Thảm họa” của băng hải tặc Bách Thú. King có biệt danh là “King Hỏa Hoạn”. King sở hữu trái ác quỷ Ryu Ryu Model: Pteranodon thuộc nhóm Zoan Cổ Đại của hệ Zoan và có thế biến thành một con Pteranodon. Big Mom nói rằng King thuộc một trong ba chủng tộc quý hiếm mà bà ta vẫn đang thèm muốn.
  • Queen là một trong “Bộ Ba Thảm họa” của băng hải tặc Bách Thú. Queen có biệt danh là “Queen Bệnh Dịch” và sở hữu trái ác quỷ Ryu Ryu Model: Brachiosaurus thuộc nhóm Zoan Cổ Đại. Sở thích của Queen là chế tạo vũ khí và virus. Truy nã hiện tại của Queen là 1 tỷ 320 triệu Belly.
  • Jack là cánh tay phải của Kaido và có biệt danh là “Jack Hạn Hán”. Jack là thuyền trưởng của tàu Mammoth và sở hữu Zou Zou, Model: Mammoth (Voi ma mút) thuộc nhóm Zoan Cổ Đại và có khả năng biến thành voi ma mút. Truy nã hiện tại của Jack là 1 tỷ Belly.

Cứ ngỡ rằng với ba thuộc hạ đều có mức truy nã trên một tỷ Belly thì Kaido sẽ “dễ thở hơn” trước những cuộc tấn công mạnh mẽ của quân nổi dậy, nhưng những diễn biến của One Piece lại chứng minh điều ngược lại.

Bộ Ba Thảm Họa trong Arc Wano ‘tưởng không tạ’ mà lại ‘tạ không tưởng’ bo ba tham hoa 1632453119 68

Bộ Ba Thảm Họa gần như chẳng giúp ích được gì nhiều cho Kaido

Có thể nói rằng tác giả Oda đã tạo nên một ấn tượng vô cùng mạnh cho các khán giả về Bộ Ba Thảm Họa trước khi Arc Wano bắt đầu. Đặc biệt là cuộc tấn công của Jack đến Zou, khi mà một mình hắn hạ gục cả một thành phố của tộc Minks cũng như ăn một đòn trực tiếp từ con voi khổng lồ mà không hề hấn gì, thậm chí hắn còn có thể sống nhăn răng dù đã rớt xuống đáy biển. Có thể thấy rằng tác giả Oda muốn chúng ta nghĩ rằng Bộ Ba Thảm Họa đều là những kẻ vô cùng mạnh mẽ, trâu bò và xứng đáng với mức tiền truy nã trên 1 tỷ Belly.

Nhưng khi Arc Wano gần đi đến những diễn biến cuối cùng thì người hâm mộ mới chợt nhận ra là Bộ Ba Thảm Họa chẳng làm được việc gì thật sự giúp ích cho Kaido cũng như ảnh hưởng đến cốt truyện của One Piece. Phần lớn các diễn biến có đề cập đến Bộ Ba Thảm Họa là khi họ đều đang bị một nhân vật nào đó cầm chân, từ Marco cho đến hiện tại là Sanji, Zoro,… hay ở một diễn biến khác là Jack cùng Perospero bị bộ đôi Inuarashi và Nekomamushi trong trạng thái Sulong đánh bại. Tuy biết rằng đối thủ của họ cũng không phải dạng vừa nhưng mà người hâm mộ vẫn mong chờ nhiều hơn ở ba kẻ với mức truy nã trên 1 tỷ Belly.

Nói chung là trái ngược với bao kỳ vọng của khán giả, Bộ Ba Thảm Họa tưởng chừng sẽ là nhân tố “gánh team” thì nay mọi chuyện đều phải đến tay của Kaido. Hi vọng trong những diễn biến còn lại của Arc Wano thì Bộ Ba Thảm Họa sẽ làm được điều gì đó thật sự có nhiều ý nghĩa, hay ít nhất là một trận chiến hoành tráng cũng được.

>>> Xem Thêm: Người hâm mộ chuẩn bị nói lời tạm biệt với Naruto cùng Sasuke trong anime Boruto

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

}

Tags: , ,
Ảo Thuật và Thể Thuật dường như đã bị bỏ quên trong Boruto
One Piece: Giết mãi vẫn không chết, rốt cuộc Orochi có bao nhiêu cái mạng?

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu