Phim-Truyện

Bố Già nhận về điểm số ‘chạm đáy’ trên Rotten Tomatoes, các fan tranh cãi giữ dội

Chia sẽ

Sau khi công chiếu ở thị trường quốc thế thì tác phẩm Bố Già của Trấn Thành nhận về điểm số ‘chạm đáy’ trên Rotten Tomatoes khiến các fan tranh cãi giữ dội.

Bố Già nhận về điểm số 'chạm đáy' trên Rotten Tomatoes, các fan tranh cãi giữ dội

Bố Già nhận về điểm số ‘chạm đáy’ trên Rotten Tomatoes, các fan tranh cãi giữ dội

“Do phim thật sự dở hay nhà phê bình quốc tế không biết thưởng thức?” đang là câu hỏi được các fan đặt ra nhiều nhất sau khi tác phẩm Bố Già của Trấn Thành được công chiếu trên toàn thế giới. Hiện phim đang giữ mức rating là 29% Cà Chua Thối do giới phê bình đánh giá và 98% điểm hài lòng của khán giả.

Ngay cả đánh giá giữa các nhà phê bình cùng khán giả khi ra rạp cũng hoàn toàn trái chiều, khi mà nhiều nhà phê bình cho rằng Bố Già của Trấn Thành là một bộ phim không có điểm nhấn và mang phong cách kể truyện vô cùng khó hiểu. Trong khi phần đông khán giả khi ra rạp đều đồng thuận rằng Bố Già là một bộ phim vô cùng giải trí và xứng đáng với số tiền họ bỏ ra.

Hiện tại thì cộng đồng phim Việt đang chia thành hai luồng ý kiến khác nhau và không ngừng tranh cãi, một bên cho rằng tác phẩm Bố Già đã được thổi phồng quá mức và không hề hấp dẫn như nhiều lời đồn đại. Còn một bên khác vẫn khẳng địch sức hút của bộ phim cũng như cho rằng các nhà phê bình quốc tế không thể hoàn toàn hiểu hết được thông điệp mà bộ phim muốn truyền tải do cách biệt lớn về ngôn ngữ cũng như văn hóa.

Bố Già nhận về điểm số ‘chạm đáy’ trên Rotten Tomatoes, các fan tranh cãi giữ dội be1bb91 gic3a0 1645321985 75 e1645322013803

Hiện tại thì Bố Già vẫn là tâm điểm gây tranh cãi trong cộng đồng phim Việt

Bố già là một bộ phim điện ảnh hài chính kịch của Việt Nam năm 2021 do Trấn Thành và Vũ Ngọc Đãng đồng đạo diễn. Bộ phim do Thảo Nguyễn đảm nhiệm vai trò sản xuất, dựa trên phần kịch bản do Trấn Thành, Kalei An Nhi và Aquay chấp bút. Phim được Trấn Thành Town cùng HKFilm chịu trách nhiệm sản xuất và Galaxy Studio giữ vai trò phân phối, dựa trên bộ web drama cùng tên năm 2020. với sự tham gia diễn xuất của Trấn Thành, Tuấn Trần, Ngân Chi, NSND Ngọc Giàu, Lê Giang, Hoàng Mèo, Lan Phương, La Thành, Lê Trang, Quốc Khánh, A Quay và Bảo Phúc. Lấy bối cảnh tại Thành phố Hồ Chí Minh, nội dung phim xoay quanh mỗi quan hệ giữa ông Sang – một người luôn lo chuyện bao đồng và giúp đỡ người khác – và con trai ông là Quắn – một cậu thanh niên kiếm tiền bằng Youtube rất yêu thương ba và em gái – cùng những rắc rối mà cả hai gặp phải với những người thân trong gia đình mình.

Sau khi lịch công chiếu ban đầu vào mùng một Tết Tân Sửu (tức ngày 12 tháng 2 năm 2021) bị trì hoãn do những ảnh hưởng của đại dịch COVID-19 tại Việt Nam, Bố già bắt đầu công chiếu các suất chiếu sớm từ ngày 5 tháng 3 năm 2021 trước khi ra rạp chính thức vào ngày 12 tháng 3. Dù nhận được nhiều đánh giá trái chiều từ giới chuyên môn và khán giả, tuy nhiên nhờ việc chiếu phim vào giai đoạn “khát phim” mùa dịch ở các phòng vé, phim đã đạt doanh thu hơn 400 tỷ đồng (theo công bố của nhà phát hành) và trở thành phim điện ảnh Việt Nam có doanh thu cao nhất mọi thời đại.

>>> Xem Thêm: Anime Yuusha Yamemasu phát hành poster chính thức

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

#bố già #Bố Già Trấn Thành #Rotten Tomatoes

}

Tags: , ,
Tuyên bố: ‘Đàn ông cao dưới 1m7 thì không có quyền con người’, nữ tuyển thủ Esports Nhật Bản bị đuổi thẳng cổ
One Piece 1011: Sanji mắc bẫy, Zoro ‘thức tỉnh’ Haki Bá Vương?

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu