Phim-Truyện

Boruto: Lý do người hâm mộ Naruto nên xem tập 178

Chia sẽ

Kể cả những ai không theo dõi Boruto cũng có thể xem được tập 178.

Mặc dù có một số chi tiết kỳ quặc, tập 178 cảm thấy giống như một trong những tập Boruto hay nhất đối với tôi. Chất lượng tập phim được làm có cảm giác giống với thời Naruto Shippuden. Không có gì lạ, bởi vì các chủ đề thảo luận cũng liên quan đến sự kiện hồi đó.

Vì vậy, đây là lý do người hâm mộ Naruto nên xem tập 178!

1. Đủ sức để tự đứng vững nên những ai không theo dõi Boruto thường xuyên cũng có thể hiểu được

Boruto

Các nhân vật trong Naruto có đất diễn trong tập này

Nhìn chung, câu chuyện của Boruto tập 178 tôi cảm thấy có thể tự đứng vững. Bạn thấy đó, hầu hết các chi tiết liên quan đến cốt truyện quan trọng của Boruto không thực sự được thảo luận ở đây.

Câu chuyện của tập này kể về những nhân vật đã chết trong đại chiến ninja lần thứ 4 và gia đình của họ. Các chủ đề được thảo luận, chẳng hạn như là cái chết của Shikaku Nara, Inoichi Yamanaka và những gì đã xảy ra tại Trụ Sở Chỉ Huy, người xem trung thành của Boruto và người xem Naruto không theo dõi Boruto sẽ dễ dàng hiểu được. Nên tôi nghĩ nếu bạn chưa xem Boruto lâu rồi mà theo dõi ngay tập 178 thì vẫn có thể hiểu được nội dung.

2. Cốt truyện mô tả những gì xảy ra sau khi Trụ Sở Chỉ Huy bị phá hủy

Ao

Ao là người duy nhất sống sót sau sự phá hủy

Tôi nghĩ rằng cốt truyện tập 178 cũng sẽ dễ hiểu với những người xem Boruto trung thành và cả người chỉ xem Naruto. Ngoài việc tưởng nhớ những nhân vật đã chết, tập 178 còn làm nổi bật người đã sống sót sau sự phá hủy của Trụ Sở Chỉ Huy.

Chúng ta có thể thấy làm thế nào Ao sống sót sau sự phá hủy, và Shikamaru tự hỏi liệu cha anh có giao mọi thứ cho mình chỉ để nâng cao tinh thần hay không. Nếu bạn tò mò về những thứ đó, Boruto tập 178 sẽ đưa ra câu trả lời. Ngoài ra, việc gặp lại Ao, Shikaku và Inoichi có thể mang đến cho người hâm mộ Naruto một cảm giác quen thuộc.

3. Nội dung của tập phim khá nổi bật

Tập 178

Shikaku và Inoichi xuất hiện trong đoạn hồi tưởng ở tập 178 Boruto

Khi nói đến vấn đề chính kịch, đây là một trong những tập Boruto xúc động nhất mà tôi từng xem. Nó không có bất kỳ nhân vật nào chết trong tập này. Chỉ nhớ về những người đã mất từ lâu.

Đoạn hồi tưởng được trình bày trong tập này tạo cảm giác rất tốt. Cảnh Ao kể về những lời nhận xét của Shikaku, Inoichi đối với Shikamaru và đặc biệt là Ino, cảm thấy thực sự bị ảnh hưởng. Khoảnh khắc xúc động này còn được hỗ trợ bởi hình ảnh đẹp và âm nhạc tuyệt vời.

4. Nếu bạn thích tập này, cốt truyện tiếp theo của Boruto cũng có vẻ thú vị

Boruto tập 178

Bắt đầu từ tập sau, Kara sẽ có vai trò nổi bật hơn

Nhiều năm nay, Boruto có thể gây khó chịu vì các câu chuyện dường như vô nghĩa. Nhưng nhóm kẻ thù chính của manga Boruto, Kara, đã bắt đầu xuất hiện.

Sau đó, trong preview Boruto tập 179, các thành viên chính của tổ chức này dường như cũng bắt đầu được làm nổi bật. Vì vậy, nếu bạn xem Boruto tập 178 và sau đó tò mò về phần tiếp theo, tôi nghĩ các tập trong tương lai cũng sẽ rất thú vị. Bản thân tập 178 dường như làm cho một số cảnh ở phiên bản manga tốt hơn khi được lên anime.

Vì vậy, đó là lý do mà người hâm mộ Naruto nên xem Boruto tập 178. Bạn có đồng ý không? Hãy viết ý kiến!

>>> Xem thêm: Boruto: Mối quan hệ của Momoshiki và Isshiki như thế nào?

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Boruto tại đây.

}

Tags: ,
Game4V tặng 500 giftcode Thánh Nữ 3D mừng ngày ra mắt
Phân tích Slogan “Làm chủ cuộc chơi – Tự do hành động” của One Piece ZeZe

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu