Phim-Truyện

Boruto: Tại sao Naruto không thể sử dụng sức mạnh từ tế bào của Hashirama?

Chia sẽ

Sự khác biệt về tế bào của Hashirama ở cánh tay giả của Naruto là gì, tại sao anh không sử dụng sức mạnh đến từ nó?

Tế bào của Hashirama là một trong những nguồn sức mạnh mạnh mẽ nhất thế giới Naruto. Các nhân vật cấy ghép nó vào trong cơ thể gần như chắc chắn sẽ được gia tăng sức mạnh đáng kể.

Thậm chí trong những điều kiện nhất định, một số người sở hữu tế bào Hashirama trong cơ thể có thể sử dụng Mộc độn và có sức chịu đựng lớn như Hokage đệ nhất. Nhưng tại sao Naruto không thể hiện điều này sau khi sử dụng cánh tay giả có tế bào của Hashirama?

1. Cánh tay giả có tế bào Hashirama của Naruto không được cấy ghép vào các tế bào của cơ thể anh

Sức mạnh Hashirama

Ở trong manga Boruto chap 16, người hâm mộ mới biết rằng hóa ra cánh tay giả của Hokage đệ thất có thể được tháo ra bất cứ lúc nào, và anh đã thay thế nó bằng cánh tay mới do Katasuke phát triển lúc luyện tập với Boruto

Các nhân vật có được sức mạnh từ tế bào của Hashirama là những người cấy ghép nó vào tế bào cơ thể của mình. Điều này nghĩa là tế bào Hashirama trở thành một phần với cơ thể của họ.

Mặt khác, cánh tay giả có tế bào Hashirama của Naruto không được cấy ghép vĩnh viễn với tế bào cơ thể của anh. Trong manga Boruto chap 16, hóa ra cánh tay giả của Hokage đệ thất có thể được tháo ra bất cứ lúc nào, và anh đã thay thế nó bằng cánh tay mới do Katasuke phát triển khi luyện tập với Boruto.

Sau đó, cánh tay giả có tế bào Hashirama của Naruto đã trở lại, nó chỉ là một bộ phận giả có thể dễ dàng tháo ra được. Tuy trước đây Obito từng tự loại bỏ tay của mình, nó cũng là tế bào Hashirama, nhưng kết quả là có chất lỏng gì đó thoát ra từ tay của anh, còn Naruto lại khác, anh không cấy ghép vĩnh viễn cánh tay giả với cơ thể của mình.

2. Trả lời câu hỏi tại sao Naruto không thể sử dụng được sức mạnh từ tế bào của Hashirama

Naruto sức mạnh

Mặc dù không cấy ghép vĩnh viễn tế bào của Hashirama vào trong cơ thể mình, nhưng Hokage đệ thất vẫn có khả năng tạo ra Huyết Kế Giới Hạn Mộc độn, nhưng đây có vẻ không phải là phong cách chiến đấu thường thấy của Naruto

Mộc độn là Huyết Kế Giới Hạn kết hợp từ hai hệ Thổ và Thuỷ, thực tế là nếu có một ninja đủ năng lực thì ngay cả khi không sử dụng tế bào của Hashirama, người này cũng có thể thực hiện được Mộc độn, ví dụ như Moegi. Ngoài ra, bốn nhân vật từng cấy ghép tế bào của Hashirama vào cơ thể mình đều đã sử dụng được Mộc độn, như Madara, Obito, Danzo và Orochimaru.

Naruto sở hữu chakra của chín Vĩ thú và có tất cả các nguyên tố chakra, ngay cả khi không có tế bào của Hashirama, anh vẫn có khả năng tạo ra Huyết Kế Giới Hạn Mộc độn, nhưng đây có vẻ không phải là phong cách chiến đấu thường thấy của Hokage đệ thất. Và điều này giải thích tại sao Naruto không có sức mạnh gì sau khi sử dụng cánh tay giả có tế bào Hashirama.

Tuy Naruto không cấy ghép vĩnh viễn tế bào của Hashirama vào cơ thể mình, nhưng anh cũng đã có lượng chakra lớn và khả năng tái tạo vết thương rồi.

3. Những cánh tay giả của Naruto hoạt động như thế nào?

Hashirama Naruto

Chúng ta vẫn phải chờ thương hiệu giải thích rõ ràng về cách hoạt động của cách tay giả của Hokage đệ thất, phải chăng nó cử động được bằng cách kết nối chakra với tay của Naruto để trông giống như một cánh tay bình thường?

Điều này vẫn còn là một bí ẩn. Nếu chúng ta hỏi về nó, thì câu hỏi cũng giống như cánh tay giả mới mà Katasuke đã đưa cho Naruto sử dụng trong chap 16 của manga Boruto.

Có lẽ nó cử động được bằng cách kết nối chakra với tay của Naruto để trông giống như một cánh tay bình thường? Điều này có vẻ hơi giống với trường hợp của Madara.

Lúc cánh tay phải của mình bị mất sau khi hồi sinh, Madara đã sử dụng luôn tay của Bạch Zetsu để thay thế vào và nó cử động được ngay lập tức. Vậy theo bạn, tại sao Naruto không nhận được sức mạnh gì sau khi sử dụng cánh tay giả có tế bào của Hashirama? Hãy viết ý kiến!

>>> Xem thêm: Naruto có thể sở hữu con mắt Rinnegan không?

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Boruto tại đây.

}

Tags: ,
Naruto có thể sở hữu con mắt Rinnegan không?
Kogoro Mori là ‘nhân tố’ chính khiến Conan dài đến cả nghìn chap

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu