Phim-Truyện

Các fan chuẩn bị phải nói lời tạm biệt với nhân vật Satoshi

Chia sẽ

Theo như thông tin mới được công bố thì hành trình dài 25 năm của nhân vật Satoshi sẽ kết thúc và cậu sẽ nhường lại sân khấu cho hai nhân vật mới.

Các fan chuẩn bị phải nói lời tạm biệt với nhân vật Satoshi sau hành trình dài 25 năm

Các fan chuẩn bị phải nói lời tạm biệt với nhân vật Satoshi sau hành trình dài 25 năm

Chỉ mới vài ngày trước thôi đại điện của đài TV Tokyo là chủ tịch Ichiro Ishikawa vừa mới tuyên bố “như đinh đóng cột” là cốt truyện của phần phim Pokemon tiếp theo vẫn sẽ xoay quanh nhân vật Satoshi. Ông còn gửi lời cảm ơn tới người hâm mộ thế giới đã gửi lời chúc mừng Satoshi hoàn thành giấc mơ của cậu bé. Bản thân ông và nhà đài cũng rất vui mừng và chúc mừng cho Satoshi vì điều đó. Ông Ichiro khẳng định còn rất thử thách mới sẽ chờ đợi cậu bé 10 tuổi này trong tương lai và hy vọng Fan sẽ tiếp tục ủng hộ Series.

Thế mà nay lại có thông tin về việc Satoshi chuẩn bị “nghỉ hưu” và nhường lại vai trò nhân vật chính cho hai cái tên hoàn toàn mới. Theo đó thì công ty Pokemon vừa mới đây đã thông báo phần mới nhất của series Pokemon sẽ có một nhân vật chính hoàn toàn mới, như vậy là sau 25 năm chúng ta sẽ có nhân vật chính không phải Satoshi và người bạn đồng hành Pikachu quen thuộc.

Phần phim anime mới với 2 nhân vật chính mới có tên là Liko và Roy sẽ được trình chiếu vào 2023, sau khi phần phim Pokemon Ultimate Journeys: The Series kết thúc. Chúng ta cũng sẽ được gặp bộ 3 Pokemon khởi đầu của vùng đất Paldea: Sprigatito, Fuecoco và Quaxly.

Các fan chuẩn bị phải nói lời tạm biệt với nhân vật Satoshi satoshi 2 game4v 1671204698 61

Hành trình của Satoshi kết thúc sẽ mở ra một chương mới cho series anime Pokemon

Sau phần phim Pokemon: Sword and Shield thì Satoshi cuối cùng đã trở thành Nhà vô địch thế giới mới trong tập 132. Hiện phim sắp kết thúc ở Nhật Bản và hành trình của Satoshi và người bạn Gou cũng đi đến hồi kết, Công ty Pokemon đã chuẩn bị một bộ sưu tập các tập đặc biệt kỷ niệm 25 năm phiêu lưu của Satoshi và Pikachu.

Theo thông báo chính thức, các tập phim này sẽ “cung cấp một viễn cảnh thoáng qua về tương lai” của Satoshi, nhưng chúng ta cũng có thể gọi đây là “chương cuối cùng” dành cho Satoshi và Pikachu.

Để kỷ niệm và nhìn lại hành trình của Satoshi thì một loạt anime ngắn có tựa đề “Pokemon: Mục Tiêu Trở Thành Bậc Thầy Pokemon” với 11 tập phim sẽ được lên sóng từ ngày 13/01/2023. Đây có thể coi là chương cuối trong chặng đường phiêu lưu của Satoshi khi đây là loạt phim Pokemon cuối cùng mà cậu đảm nhận vai trò nhân vật chính.

Loạt phim cũng sẽ mang trở lại những nhân vật cũng như Pokemon quen thuộc với Satoshi như Takeshi và Kasumi. Sau khi loạt phim này kết thúc một mùa phim Pokemon mới sẽ được lên sóng vào tháng 4 với dàn nhân vật chính hoàn toàn mới cùng sự xuất hiện của các Pokemon thế hệ thứ 9.

>>> Xem Thêm: Bộ phim Iron Man 2008 sẽ được vĩnh viễn bảo tồn cho các thế hệ tương lai

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

#Pokemon #Satoshi

}

Tags: ,
Sự thay đổi tên tinh tế của Death Stranding 2 ám chỉ điều gì?
Avatar: The Way of Water nhận về cơn mưa lời khen sau khi ra mắt

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu