Phim-Truyện

Chính thức xác nhận One Piece manga lùi lịch do ‘Bệnh đột ngột’ của Eiichiro Oda

Chia sẽ

Mới đây trên trang twitter chính thức của Weekly Shonen Jump đã chính thức xác nhận tin tức manga One Piece sẽ bị đẩy lùi lịch ra mắt do tình hình sức khỏe của tác giả Oda.

One Piece manga lùi lịch do 'Bệnh đột ngột' của Eiichiro Oda

One Piece manga lùi lịch do ‘Bệnh đột ngột’ của Eiichiro Oda

Tác giả One Piece Eiichiro Oda cần được nghỉ ngơi, và anh ấy chắc chắn xứng đáng được nghỉ ngơi. Tài khoản Twitter chính thức của bộ phận biên tập cho tạp chí Weekly Shonen Jump đã thông báo rằng One Piece sẽ không xuất hiện vào thứ Hai, đó là thời điểm ấn phẩm thứ 44 của Jump năm nay được lên lịch phát hành. Theo dòng tweet bên dưới, bộ truyện đang tạm dừng một thời gian ngắn do sức khỏe thể chất kém của Oda và ông bị “bệnh đột ngột”.

Về mặt sáng sủa, cũng có thông tin rằng Oda hiện đang trong quá trình hồi phục và đã có kế hoạch trở lại. One Piece sẽ trở lại trên các trang của Shonen Jump khi số thứ 46 của năm nay được phát hành vào ngày 17 tháng 10.

Mặc dù điều này có thể khiến Oda khó có thể đạt được mục tiêu chương 1000 vào cuối năm 2020, nhưng sức khỏe và sự an toàn của anh ấy chắc chắn được ưu tiên hàng đầu!

Chính thức xác nhận One Piece manga lùi lịch do ‘Bệnh đột ngột’ của Eiichiro Oda one piece oda 2 game4v

Thông báo chứng thức từ Weekly Shonen Jump cho việc hoãn lịch ra mắt chap mới

Thông báo được tạm dịch ra như sau:

[Lưu ý]
“ONE PIECE” đã được lên kế hoạch xuất bản trên Weekly Shonen Jump số 44 (bán vào ngày 5 tháng 10), nhưng nó sẽ bị tạm dừng bởi tình trạng thể chất không tốt và do tác giả bị bệnh đột ngột.

Ngoài ra, hiện tại tác giả đang hồi phục rất ổn định và sẽ tiếp tục xuất bản từ số 46 (bán ra vào ngày 17 tháng 10) sau số 2.

Cảm ơn các bạn vì đã theo dõi.

Đây có lẽ không phải lần đầu tiên mà One Piece đột ngột dời lịch phát hành, nhưng trong những lần đó thì rất ít khi do vấn đề về sức khỏe của tác giả. Hi vọng lần bệnh đột ngột này sẽ không ảnh hưởng lớn đến Oda để ông có thể tiếp tục sáng tác và hoàn thành mục tiêu của bản thân trong năm 2020.

Trước đó rất nhiều tin đồn về việc tác giải Oda bị bệnh đột xuất nên One Piece cchap mới sẽ bị hoãn, nhưng đó vẫn chỉ là tin đồn chưa được chứng thực cho đến khi bài đăng được đưa lên vào ngày 02/10.

Cũng có người cho rằng việc lùi lịch là chiêu trò PR của chính Weekly Shonen Jump, nhưng có lẽ họ quên rằng One Piece đã quá nổi tiếng với lượng fan hùng hậu, đợi thêm một thời gia chỉ khiến mọi chuyện trở nên tồi tệ hơn. Vì vậy không có lý do gì NXB lại dùng đá kê chân mình như vậy, hơn nữa việc dời lịch sẽ làm chậm tiến độ của manga One Piece và khiến mục tiêu 1000 chap trong năm 2020 của tác giả Oda càng khó hoàn thành hơn.

>>> Xem Thêm: One Piece: Đây là lời giải thích đằng sau vết thương của Zoro

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện One Piece tại đây.

}

Tags: , , ,
Tặng 300 Giftcode Quyền Vương Huyền Thoại nhân dịp tựa game ra mắt
Danmachi ss3 tập 1: Con người và quái vật

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu