Phim-Truyện

‘Chúa hề’ Deadpool sẽ gia nhập MCU thông qua Doctor Strange 2?

Chia sẽ

Lại một tin đồn nữa xuất hiện khi có thông tin cho rằng Deadpool sẽ gia nhập MCU thông qua Doctor Strange: In The Multiverse of Madness.

'Chúa hề' Deadpool sẽ gia nhập MCU thông qua Doctor Strange 2?

‘Chúa hề’ Deadpool sẽ gia nhập MCU thông qua Doctor Strange 2?

Cộng đồng fan hâm mộ MCU với những tin đồn cùng công bố rầm rộ liên quan đến tương lai của MCU khi Đa Vũ Trụ mở ra thì vừa qua lại có một thông tin khiến nhiều khán giả đứng ngồi không yên, bởi vì nó liên quan đến một trong những nhân vật đặc biệt nhất của Marvel – Deadpool.

Theo Geekosity, Deadpool sẽ đến MCU sau các sự kiện của Spider-Man: No Way Home và có thể sẽ là một trong những cảnh post-credit của “Doctor Strange: In The Multiverse of Madness”.

Họ cho biết thêm rằng Deadpool sẽ gặp Người Nhện trong tương lai. Nếu những tin đồn này trở thành sự thật, hẳn các fan của Marvel sẽ rất phấn khích.

Có thể nói rằng sau khi cánh cổng Đa Vũ Trụ được mở ra thì rất nhiều nhân vật mới và đặc biệt đều có cơ hội xuất hiện trong MCU. Hơn nữa giờ đây khi X-Men, Fantastic Four cùng Deadpool đã trở về mái nhà Marvel sau khi Disney mua lại Fox thì Đa Vũ Trụ sẽ là một cái cớ hoàn hảo để xác nhập những nhân vật này vào trong MCU.

‘Chúa hề’ Deadpool sẽ gia nhập MCU thông qua Doctor Strange 2? deadpool 1641263949 88

Rất nhiều fan mong đợi Deadpool xuất hiện trong MCU

Tính đến thời điểm hiện tại thì đang có rất nhiều tin đồn xuất hiện xoay quang Doctor Strange 2. Trước đó chúng ta đã có tin đồn về việc Doctor Strange: In The Multiverse of Madness sẽ là bộ phim có sự góp mặt của các Dị Nhân thông qua tấm hình hậu trường được leak ra khi Dr Strange bị áp giải đến gặp Giáo Sư X. Và nếu tin đồn cùng những tấm hình bị rò rỉ kia là chính xác thì việc Deadpool góp mặt trong phần phim sắp tới là hoàn toàn khả thi.

Thậm chí nam diễn viên Hugh Jackman cũng từng đàm phán về việc quay trở lại với vai diễn Wolverine và sẽ góp mặt trong In The Multiverse of Madness với vai trò cameo (kết quả của cuộc đàm phán vẫn chưa được hé lộ). Và có vẻ như với việc khai thác đề tài Đa Vũ Trụ cùng vô số dòng thời gian khác nhau thì Doctor Strange: In The Multiverse of Madness sẽ là một bộ phim cho phép các biên kịch thỏa trí sáng tạo cũng như cài cắm những tình tiết điên rồ nhất đúng với cái tên “Madness” của phim.

Doctor Strange in the Multiverse of Madness là phần hai của Doctor Strange: Phù thủy tối thượng (2016), đồng thời là phim thứ 28 trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU). Phim do Marvel Studios sản xuất và dự kiến được hãng Walt Disney phát hành vào năm 2022. Đạo diễn phim là Sam Raimi, cùng với hai biên kịch Jade Bartlett và Michael Waldron. Các diễn viên trong phim là Benedict Cumberbatch (vai Stephen Strange), Elizabeth Olsen, Benedict Wong, Rachel McAdams, Chiwetel Ejiofor và Xochitl Gomez.

Phù thủy tối thượng trong Đa Vũ trụ hỗn loạn dự kiến ra rạp vào ngày 25/3/2022, thuộc giai đoạn 4 của MCU.

>>> Xem Thêm: Những giả thuyết chính xác của khán giả về Spider-Man: No Way Home

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

#Deadpool #Doctor Strange in the multiverse of madness #dr. strange #MCU

}

Tags: , , ,
Tác giả bộ truyện Bleach – Tite Kubo từng công khai rằng: ‘Tôi ghét Oda’
Cuộc chiến giữa các nhà phát triển game liệu còn gay gắt trong năm 2022?

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu