Phim-Truyện

Có thật sự là Tứ Hoàng Big Mom đã ‘tử trận’ sau cuộc chiến tại Wano?

Chia sẽ

Thông tin về việc Big Mom đã chết được chính Pudding xác nhận trong chap mới đã khiến khán giả hụt hẫng, tuy nhiên sự thật có phải như vậy?

Có thật sự là Tứ Hoàng Big Mom đã 'tử trận' sau cuộc chiến tại Wano?

Có thật sự là Tứ Hoàng Big Mom đã ‘tử trận’ sau cuộc chiến tại Wano?

Trong những diễn biến mới của manga One Piece chap 1064 thì Pudding khi bị băng Râu Đen bắt giữ đã nói một câu:

“Nếu mẹ vẫn còn sống, những lời này sẽ là thứ cuối cùng thốt ra từ miệng của các ngươi!!”

Chính câu nói này của Pudding đã ngầm khẳng định việc Big Mom tử trận sau cuộc chiến ở Wano, và đồng thời cũng khiến nhiều fan hụt hẫng vì một Tứ Hoàng lại ra đi dễ dàng như thế. Để mà nói thì màn thể hiện của Big Mom qua hai Arc Đảo Bánh cùng Wano vẫn chưa thật sự kiến các fan thỏa mãn, đâu đó vẫn còn hi vọng về việc Big Mom cùng Kaido sẽ sống sót và quay lại để tái đấu với Luffy.

Tuy nhiên cũng có nhiều ý kiến cho rằng sống chết của Big Mom vẫn chưa thật sự được xác nhận. Theo như dòng thời gian đãy xảy ra trên bức tranh bìa thì Pudding đã bị bắt tại một thời điểm nào đó trong quá khứ, mà nếu so sánh theo timeline thì lúc này Big Mom vẫn còn đang ở Wano, và nhóm anh chị em của Pudding còn chưa về tới nhà để xác nhận liệu Big Mom đã chết hay chưa.

Có thật sự là Tứ Hoàng Big Mom đã ‘tử trận’ sau cuộc chiến tại Wano? big mom 2 game4v 1666161919 48

Theo nhiều ý kiến thì việc Pudding cho rằng Big Mom đã chết chỉ là suy đoán của riêng cô mà thôi

Đồng thời Pudding hiện tại đang bị nhốt trong một cái cũi bị khóa, dù con mắt thứ 3 đã mở nhưng nó cũng chẳng thể hiện năng lực gì đặc biệt, hay thức tỉnh được gì đó ghê gớm, và tất cả những gì Pudding đã nói là: “Nếu mẹ vẫn còn sống, những lời này sẽ là thứ cuối cùng thốt ra từ miệng của các ngươi!!”

Hay nói cách khác, việc Pudding cho rằng Big Mom đã chết hoàn toàn là suy đoán của chính cô ta, không có bất kì thông tin xác thực nào, không có bất kì bằng chứng nào. Pudding chỉ đưa ra phán đoán về tình hình hiện tại của mẹ cô sau khi biết tin về sự thất bại của bà ta ở trên báo. Ngoài ra chi tiết con mắt thứ 3 của Pudding đã thức tỉnh sức mạnh cũng không chính xác, Pudding chỉ đơn thuần là để lộ nó ra chứ không che đi nữa. Như vậy thì những lời mà Pudding nói với băng Râu Đen chỉ là thông tin một chiều, vậy nên vẫn có khả năng rằng Big Mom còn sống sót và đang chờ cơ hội để quay lại trả đũa.

Tất nhiên mọi thứ chỉ nằm ở mức suy đoán, vậy nên vẫn chưa có gì khẳng định việc Big Mom đã chết hay chưa. Hơn nữa tác giả Oda cũng chẳng để khán giả suy đoán một cách dễ dàng, kiểu gì chúng ta rồi sẽ đón nhận một pha “quay xe” nữa từ Thánh Oda mà thôi.

>>> Xem Thêm: One Piece 1064 Spoiler: Pudding bị băng Râu Đen bắt cóc, cái chết của Vegapunk

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

#One Piece #One Piece Manga

}

Tags: ,
Nữ giám đốc điều hành AviaGames được Forbes vinh danh
Chuyến bay phải hạ cánh khẩn cấp vì hành khách cắn tiếp viên

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu