Phim-Truyện

Diễn biến chi tiết của manga One Piece chap 1072

Chia sẽ

Ngoài các thông tin Spoiler đã được hé lộ từ trước thì sau đây là những diễn biến chi tiết xuất hiện trong manga One Piece chap 1072.

Diễn biến chi tiết của manga One Piece chap 1073

Diễn biến chi tiết của manga One Piece chap 1072

Tên chương: “Sức nặng của ký ức”.

Trang bìa: Germa 66’s Ahh… Chuyến du hành vô cảm Vol. 28 “Sản xuất hàng loạt vũ khí nguy hiểm”. Trong trang bìa, Queen đang chuẩn bị virus, Judge chế tạo cây giáo của mình và Caesar tạo ra Trái ác quỷ. Có vẻ như một thời gian đã trôi qua kể từ trang bìa trước đó. Họ mặc một bộ quần áo khác và Queen đã béo hơn một chút. Trái ác quỷ mà Caesar đang tạo ra có màu đen.

Chương bắt đầu với lời tường thuật từ nhật ký của Vegapunk trong thời gian còn ở MADS. Vegapunk nói rằng ngay cả khi thế giới không chấp nhận điều đó, ông vẫn xem “cô ấy” như một con người thực sự. Vegapunk nói rằng “thử nghiệm này” sẽ là bước đầu tiên của họ để hướng tới hòa bình. Bonney tự biến mình thành một đứa trẻ và giả vờ khóc để lấy lòng Vegapunk. Khi Vegapunk đến gần Bonney, cô ấy lại biến mình thành một phiên bản người lớn rất khỏe mạnh. Cô ấy trông rất cơ bắp, giống như một quả bóng bay. Bonney đánh bật tuổi của Vegapunk ra khỏi người ông dưới dạng những viên ngọc lấp lánh. Sau đó, cô ấy biến Vegapunk thành một đứa trẻ sơ sinh, nhưng dù là một đứa trẻ sơ sinh thì Vegapunk vẫn nói được.

Vegapunk nói rằng ông không thể nói cho Bonney biết lý do tại sao mình lại biến Kuma thành như vậy trong quá khứ, bởi vì lý do đó sẽ khiến Bonney rất đau đớn. Đó là lý do tại sao Vegapunk đã hứa với Kuma rằng ông sẽ không bao giờ nói sự thật với Bonney. Bonney biến trở lại bình thường và nhìn thấy một căn phòng có hình chân gấu trước cửa. Bonney đi về phía cửa và phá hủy ổ khóa bằng cách làm cũ nó. Đoạn hồi tưởng của Vegapunk và Kuma bắt đầu. Vegapunk trông giống như khi còn ở Ohara, Kuma mặc bộ quần áo bệnh nhân màu trắng, không đội mũ, để lộ tóc và đeo kính. Vegapunk nói với Kuma rằng một nhà khoa học ở Biển Tây đã phát hiện ra rằng con người nhẹ đi 21 gam sau khi chết, vì vậy 21 gam là trọng lượng của linh hồn con người.

Vegapunk cũng giải thích năng lực “Nikyu Nikyu no Mi (Trái Chân Thú)” của Kuma. Ông nói sức mạnh của Kuma biến những thứ vô hình thành thứ gì đó hữu hình. Ví dụ, Kuma có thể biến đổi “nỗi đau”, thứ tạo ra từ những tín hiệu thần kinh thành năng lượng hữu hình và có thể đẩy chúng ra khỏi cơ thể. Vì vậy, nói rộng ra, Kuma cũng có thể làm điều tương tự với “trí tưởng tượng”, “suy nghĩ” hoặc thậm chí là “ký ức”. Vegapunk muốn Kuma cố gắng đưa ký ức của chính mình ra ngoài vì ông muốn biết “trọng lượng” và “kích thước” của ký ức con người. Kuma không muốn làm vì điều đó thật đáng xấu hổ, nhưng Vegaunk cầu xin Kuma vì lợi ích của khoa học.

Trở lại hiện tại, Bonney bước vào phòng có hình chân gấu. Ở giữa phòng, Bonney nhìn thấy năng lượng hình bàn chân gấu của Kuma. Cô đi về phía nó. Đồng thời những gì đang xảy ra ở “Red Port” cũng được kể. Kuma Gốc đang cố gắng leo lên “Red Line” nhưng ông đã bị Hải Quân bắn hạ. Quay trở lại phòng chân gấu. Bonney sắp chạm vào cục năng lượng, hóa ra đó là ký ức của Kuma.

Diễn biến chi tiết của manga One Piece chap 1072 6648893 1674002798 63

One Piece chap 1072: Vẫn còn rất nhiều bí ẩn xoay quanh nhân vật Kuma

Chuyển cảnh ra bên ngoài Labo, Zoro đang tiếp tục so chiêu với Kaku. Kaku đang sử dụng dạng thức tỉnh của mình, tương tự như của Lucci. Hình dạng Lai của Kaku giờ đây có “mái tóc lửa đen” và một luồng “lửa đen” bao quanh vai hắn. Kaku sử dụng một số đòn tấn công cũ như “Bigan” và một đòn mới có tên “Kyoku Bigan: Kirimangyro”. Tuy nhiên, Zoro đã áp đảo Kaku và hạ gục hắn dễ dàng trong khi Brook bảo vệ tàu Sunny.

Đột nhiên, có thông tin tiết lộ rằng 4 Seraphim cũng đã đến Labo mặc dù không nhận được mệnh lệnh nào. Trang truyện giải thích rằng là do tính cách của Seraphim cho phép chúng phản ứng và tự đưa ra quyết định để thích nghi với tình huống chiến đấu, vì vậy chúng đã tự mình đến để hỗ trợ CPO.

Tuy nhiên, đây không phải là điều mà CPO mong muốn, bởi Vegapunk vẫn nắm giữ quyền lực cao hơn bọn chúng. Edison và Lilith chạy ra ngoài để cố gắng lấy lại Seraphim. Sanji và Franky đến trợ giúp Zoro và Brook. Luffy và những người khác ở lại phòng thí nghiệm. Lucci ra lệnh cho Seraphim phá hủy Labo trước khi Vegapunk có thể xuất hiện. 4 Seraphim bắt đầu tấn công tòa nhà Labo cùng nhau. Đột nhiên cổ của Kaku bị ai đó cắn và Kaku ngủ thiếp đi. Kẻ đã cắn Kaku là Stussy, cô ta có đôi cánh và răng nanh giống ma cà rồng. Danh tính thực sự của cô ấy được tiết lộ: Stussy là bản sao của “Ms. Buckingham Stussy”, một trong những thành viên của Băng hải tặc Rock. Stussy là người nhân bản thành công đầu tiên của MADS.

Stussy: “Tôi vừa làm cho Kaku ngủ… và Lucci, bây giờ tôi cũng cần anh ngủ!”

Hết chương, tuần sau vẫn có chương mới.

>>> Xem Thêm: One Piece 1072 Spoiler: Kaku vs Zoro, thêm một thành viên nữa của Rocks lộ diện

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

#One Piece #One Piece Manga

}

Tags: ,
Kevin Feige có những chia sẻ đầu tiên về ‘siêu phản diện’ Kang The Conqueror
Like a Dragon: Ishin Remake đem đến hàng loạt minigame trong đoạn trailer mới

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu