Phim-Truyện

Đoàn phim Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 4 của Cúc Tịnh Y gây tranh cãi vì trói người chụp lén vào gốc cây

Chia sẽ

Hành động trói người chụp lén của đoàn phim Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 4 mới đây khiến netizen xứ Trung tranh cãi: liệu đây là việc làm đúng hay sai?

Trưa ngày 11/05, cư dân mạng Trung Quốc râm ran khi xuất hiện đoạn clip đoàn phim Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 4 đã bắt giữ và trói người quay lén vào gốc cây. Trong đoạn clip được lan truyền, các nhân viên của đoàn phim đã khiển trách hành vi quay lén và leak ảnh của người đàn ông áo đen, sau đó có xô xát và cuối cùng là trói anh chàng này vào gốc cây.

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 4, Cúc Tịnh Y, Trần Triết Viễn

Người đàn ông áo đen bị nhiều nhân viên bao vây và cưỡng chế trói vào gốc cây.

Video clip cảnh nhân viên đoàn phim Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 4 xô xát và trói người chụp lén vào gốc cây:

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 4 là một trong những bộ phim cổ trang được mong đợi nhất ở thời điểm hiện tại. Không chỉ được kỳ vọng vì là phần tiếp theo của loạt phim Tiên Kiếm Kỳ Hiệp nổi tiếng trước đó, bộ phim còn quy tụ dàn diễn viên trẻ đẹp là Cúc Tịnh Y và Trần Triết Viễn. Thấy được sự quan tâm của người hâm mộ, nhiều người đã bất chấp sự ngăn cản của đoàn làm phim để lén quy chụp và tuồn những hình ảnh của diễn viên ra ngoài nhằm kinh doanh. Trước đó, nhiều thước phim chụp lại trang phục và các cảnh quay của Cúc Tịnh Y và Trần Triết Viễn cũng đã được tung lên mạng.

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 4, Cúc Tịnh Y, Trần Triết Viễn

Bộ phim được trông đợi bởi dàn diễn viên trẻ tuổi và đang được yêu thích.

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 4, Cúc Tịnh Y, Trần Triết Viễn

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 4, Cúc Tịnh Y, Trần Triết Viễn

Những hình ảnh bên trong đoàn làm phim đã từng bị chụp lén và tung lên mạng.

Hành động trói người này của đoàn phim Tiên Kiếm Kỳ Hiệp đã dấy lên nhiều tranh cãi nơi khán giả. Nhiều người cho rằng đây là điều nên làm, nếu không dùng biện pháp mạnh thì việc chụp lén và leak nội dung phim ra ngoài vẫn sẽ tiếp tục diễn ra. Mặt khác, một số cư dân mạng lại thấy đoàn làm phim đã quá cứng rắn, dùng cách xử lí không phù hợp và vi phạm nhân quyền. Dù người đàn ông này làm ảnh hưởng đến tiến độ quay phim thì cũng nên cảnh cáo và mời ra ngoài chứ không cưỡng ép trói người khác như vậy.

#cúc tịnh y #tiên kiếm kỳ hiệp #tin phim ảnh

}

Tags: , ,
Cộng đồng Genshin Impact ‘sốc nặng’ khi biết số lượng fanart NSFW khổng lồ của các nhân vật, đứng đầu lại là 1 cái tên không ai ngờ
Cập nhật Tốc Chiến: Trang phục mới cực xịn sò ra mắt cùng sự thay đổi lớn về Meta

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu