Phim-Truyện

Doanh số của manga tăng đột biến giúp My Dress-Up Darling vượt mặt cả One Piece

Chia sẽ

Theo như số liệu thống kê mới được công bố từ Oricon thì doanh số manga của My Dress-Up Darling đã vượt mặt One Piece trong tuần vừa qua.

Doanh số của manga tăng đột biến giúp My Dress-Up Darling vượt mặt cả One Piece

Doanh số của manga tăng đột biến giúp My Dress-Up Darling vượt mặt cả One Piece

Sono Bisque Doll wa Koi o suru (My Dress-Up Darling ) là một bộ manga Nhật Bản được viết và minh họa bởi Fukuda Shin’ichi. Bộ truyện bắt đầu được đăng dài kỳ trên tạp chí Young Gangan của công ty Square Enix từ tháng 1 năm 2018. Tính đến nay đã có tổng cộng 9 tập truyện được phát hành. Phiên bản chuyển thể thành anime truyền hình do xưởng phim CloverWorks sản xuất lên sóng từ tháng 1 đến tháng 3 năm 2022.

Sau khi Oricon công bố doanh số Manga tuần vừa qua (26/09 – 02/10/2020), một điều rất bất ngờ xảy ra khi đột nhiên manga One Piece (109,754 bản) tụt hạng và My Dress-up Darling (138,878 bản) vươn lên dẫn đầu.

Trước đó thì đứa con tinh thần của tác giả Oda đã thống trị bảng xếp hạng trong nhiều tuần liên tiếp dẫn đầu nhờ sự hậu thuẫn của Movie One Piece Film Red và tiềm năng sức mạnh vốn có của mình hàng thập kỷ qua nhưng bằng một cách nào đó bị My Dress-up Darling vượt qua trong tuần rồi. Doanh thu của My Dress-up Darling tăng đột biết nhiều khả năng đến từ thông báo ra mắt Anime Season 2 cùng việc hợp tác với một hãng kem nổi tiếng của Nhật Bản đã giúp Marin và Gojou lấn lướt “One Piece” đồng thời cũng giúp cho My Dress-up Darling trở thành tâm điểm của sự chú ý.

Doanh số của manga tăng đột biến giúp My Dress-Up Darling vượt mặt cả One Piece my dress up darling 2 game4v 1665360940 96

Tuy chỉ ngắn ngủi nhưng ít nhất manga My Dress-Up Darling cùng từng vượt qua One Piece về mặt doanh số (trong một tuần)

Trên một số diễn đàn của Nhật Bản và thế giới, nhiều Fan tỏ ra không hài lòng và cho rằng không “phục” khi một tác phẩm như vậy (bị cho là nổi nhờ Anime và Waifu) dẫn đầu. Thực chất, My Dress-up Darling chỉ mới vượt qua “One Piece” mới 1 tuần mà thôi. Đó cũng là một thành tựu rất đáng khen ngợi của tác phẩm này vì không phải bộ truyện nào cũng có cơ hội để vượt mặt “cây đại thụ” One Piece.

Bộ truyện được viết và minh họa bởi Fukuda Shin’ichi. Bộ truyện bắt đầu được đăng dài kỳ trên tạp chí Young Gangan của công ty Square Enix từ ngày 19 tháng 1 năm 2018. Tính đến tháng 3 năm 2022 đã có tổng cộng 9 tập truyện được phát hành. Vào tháng 7 năm 2019, Square Enix đã công bố xuất bản phiên bản tiếng Anh của bộ truyện với tựa đề My Dress-Up Darling bởi Square Enix Manga & Books.

Gojo Wakana là học sinh cao trung năm nhất có ước mơ trở thành nghệ nhân chế tạo búp bê Hina. Một ngày nọ trong học kỳ đầu tiên của mình, cô bạn cùng lớp nổi tiếng của cậu, Kitagawa Marin, nhìn thấy cậu đang làm trang phục búp bê trong phòng thủ công của trường. Marin đã yêu cầu Wakana tạo trang phục cosplay cho mình từ một nhân vật trong trò chơi điện tử mà cô yêu thích. Mặc dù Wakana không có kinh nghiệm trong làm trang phục dành cho người, nhưng Wakana đã được truyền cảm hứng từ sự kiên trì của Marin và đồng ý làm một bộ trang phục cho cô ấy.

>>> Xem Thêm: Những thông tin mới về Kimetsu no Yaiba ss3 sẽ được công bố tại sự kiện Machi Asobi

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

#My Dress-up Darling #My Dress-Up Darling manga

}

Tags: ,
PV đặc biệt cho manga Black Clover trước khi bước vào những diễn biến cuối
Unity khảo sát thị hiếu game thủ hiện nay

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu